Hồng Nhung ..( SBD 021 )/ Bài dự thi Miss teen

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Mập

ơMập] alone...!
Tên: Hồng Nhung
NGhề nghiệp: sv kế toán
Nơi ở: Tổ 2 Đồng Tiến Hb
Tuổi:20
Sở thích: take pic, onl ...vv.vv nhiều lắm ạk
Cảm hận về 4rum:
Thật ra tôi tham gia vào các diễn đàn cũng đã khá lâu rồi, cũng có cái duy trì đc 1 năm nhưng cũng có cái chỉ vài tháng. Tôi biết mình cần những gì ở các 4rum và nên làm điều gì cho 4rum mình tham gia, tôi luôn cố gắng là thành viên tích cực đóng góp cho 4rum nhằm mục đích xây dựng và phát triển nó nhưng nói thật ra thì mục đích tìm lại người bạn đó luôn là lớn hơn cả đó cũng là nguồn cảm hứng cho tôi có được bài cảm nhận của mình về Đông Anh và về những con người ở Đ.A ngày hôm nay. Của những con người với đầy lòng nhiệt huyết, với sự vui tính và pha chút tinh quái của họ, hay ngay cả với những con người đang cố gắng gìn giữ 4rum của họ có được " những giọt tinh khiết nhất " về sự yêu thương đùm bọc và hơn thế nữa là tôi được giao lưu được kết bạn, được học hỏi nhiều hơn về cách sống về cách các bạn học hỏi từ người khác về nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.
Sống là không chờ đợi vậy tại sao tôi lại k tìm đến 4rum để tìm được cho mình những lý tưởng sống những người bạn cũ và mới. Tôi luôn mong các bạn sẽ giúp đỡ tôi thực hiện được những ước nguyện mà tôi muốn có và tôi cũng sẽ giúp các bạn như các bạn đã từng làm cho tôi. Tôi cảm ơn vì bạn đã đọc bài viết này thêm 1 lần nữa, tôi cũng cảm ơn vì bạn cũng sẽ đọc "Tái bút" của tôi. Tôi cảm ơn chính những con người mà tôi chưa hề quen biết vì rồi sau này họ sẽ cho tôi biết những điều tôi cần làm cho chính mình và cho cả đất nước VN.
Một lần nữa tôi xin cảm ơn !

Tái bút :
Tôi không biết nữa dường như có điều gì đó trong tôi thúc rục tôi nhanh tay ấn vào cái hình chạy dưới màn hình máy tính đó, chính bản thân tôi cũng không hiểu mình cần gì ở đó, và mục đích gì khiến mình cứ muốn trần trừ mãi việc mà tôi đã và sẽ làm. Có những cảm xúc thật không nói lên lời, có lẽ do tôi nhớ đến 1 người chỉ 1 người thôi luôn gây ấn tượng cho tôi suốt 1 năm học tại hn. Có những lần tôi đi qua nơi mà tôi nghĩ tôi sẽ gặp lại người bạn đó,
thì tôi nhận ra mình k biết gì nhiều về cô ấy, tôi chỉ biết một số điều về người bạn ấy. Có lần bạn đó nói với tôi " tao ở Đông Anh mày àk " chỉ nhớ duy nhất có điều đó tôi cũng k rõ về người bạn ấy quá nhiều, nhưng tôi nhớ hầu như tất cả về cô ấy và tôi cũng nhớ mãi những lần cô bạn đó buồn về chuyện người iu mình lại chạy ra phòng trọ với tôi.Chỉ 2 đứa con gái với 1 đống đồ ăn bên cạnh nằm nhâm nhi rồi kể cho nhau nghe những chuyện mà tôi nghĩ đó là bí mật. Khoảng thời gian đó tôi luôn ở 1 mình trong phòng đóng kín cửa vì nghĩ mình là kon gái nên k dám đi nhiều. Tôi chỉ là 1 đứa con gái tỉnh lẻ cố bon chen lên hn để được biết cái cảm giác xa nhà như thế nào, hồi đầu tôi vui lắm vì được sống xa nhà sau dần những cảm xúc nhớ nhà nhớ gd nhớ bạn bè lại dâng lên khiến tôi rất buồn. Tôi sống k giống như những người bạn khác trong lớp họ hòa đồng và vui vẻ. Tôi cũng k biết vì lý do gì mà tôi luôn trầm lắng trong lớp, rồi 1 thời gian sau khi tôi đã quen với cái không khí ngột ngạt của căn phòng học tôi bắt đầu hòa đồng vào với nó, lúc đầu chỉ là vài 3 câu nói nhưng sau dần thì lại là những kí ức thật đẹp. Tôi nhớ rất nhiều những ngày tháng đó dù lớp tôi k được hòa đồng với nhau cho lắm, nhưng ít nhất tôi vẫn có 1 người bạn.
Nhưng rồi cái gì cũng có 1 hồi kết, cô bạn đó đã đi lấy chồng và mất liên lạc với tôi. Tôi nhớ lắm rất nhớ, tôi k biết mình có bị sao k nữa nhưng lúc nào tôi cũng muốn gặp lại người đó. Thế rồi đến ngày hôm ấy, cách đây chỉ 3 hôm thôi tôi cũng k nhớ rõ nữa tôi tham gia 4rum http://banghoiteen.net nhìn thấy cái khung hình chạy ngang bên dưới 4rum. Tôi chợt nghĩ biết đâu đó mình sẽ gặp lại cô ấy, tôi cố đk vào 4rum khá nhiều lần nhưng k thể thành công được. đã có lúc tôi cảm thấy chán nản với điều đó. Nhưng rồi tôi vẫn cứ làm vẫn cứ cố ghi đi ghi lại những dòng chữ bắt buộc mình phải làm để có thể có những điều tôi cần.
Và rồi tôi cũng thành công
còn đây là hình ảnh về người con gái luôn khiến tôi nhớ về
IMG0422A-1.jpg

Sau đây là vài pic của Mập
IMG0104A.jpg

còn cái này là gốc nguyên lun k chỉnh sửa tẹo nào ák
phozibooth_1204275854.png
cái này có chỉnh sửa nè :D
IMG0428A.jpg

IMG0301A.jpg

sau đây là những pic mới toanh
Photo0343.jpg

NewImage-1.jpg

NewImage.jpg

NewImage-2.jpg

Photo0206.jpg

xin phép dừng lại tại đây
 

tule_95

Thanh Niên Xóm
Nghề ngiệp SV kế toánhttp://i795.photobucket.com/albums/yy237/caotu/smiliesonion/8.gif
Thế mà tuổi 15 à:soqua::soqua::soqua::soqua:
 

L-CiCi

♂÷←↕•…G¡l Pµr Iƒ…•↕→÷♂
nghề nghiệp vs tuối sao mà đẹp :aovai::aovai::aovai::aovai:
 

Sorry_blame

Thanh Niên Xóm
không fai? rân ĐA :sutne::sutne:ak..mà it' ảnh w0a'.nhìn cũng nuột đấy nhj?:eek:nion-head16::eek:nion-head16::eek:nion-head16::eek:nion-head16::eek:nion-head16::eek:nion-head16:
 

Mập

ơMập] alone...!
:lacdau::lacdau: á sửa thành 20 kìa không chịu đâu:soqua::soqua::soqua: đang 15 tuổi mà :antenne::antenne:

:chopchop: phải nhanh tay nhanh mắt sửa lun hok thỳ chém quá mem mới hok đỡ đc :choangluon:

không fai? rân ĐA :sutne::sutne:ak..mà it' ảnh w0a'.nhìn cũng nuột đấy nhj?:eek:nion-head16::eek:nion-head16::eek:nion-head16::eek:nion-head16::eek:nion-head16::eek:nion-head16:

hihi muốn sát nhập http://banghoiteen.net với http://tuoitredonganh.net nên vào làm quen với mí pák pên nỳ có đc hok ạk :chemgio2::chemgio2::chemgio2:

nhầm là 1 tội lớn người nhầm là 1 tội phạm nên phải chém thật lực :cuoideu::cuoideu::cuoideu:

thôy thôy Mập xin 1 mình Mập đỡ sao đc với bao nhiu người :khocroi::khocroi::khocroi:
 

Mập

ơMập] alone...!
:soquaco::soquaco: nHÌn tHẾ mÀ mẬp à :laumohoi::laumohoi:

cHÚc bẠN mAy mẮn :laumohoi::laumohoi:

ui ui tk tk ạk Mập chúc Mập may mắn ạk :nammo::nammo::nammo:

các pác ơi,chém đê.thịt Cá mập ng0n ném ak:10::10::10::10::10::loaloa::loaloa::loaloa:

hik hik MẬP là Mập chứ đâu pải là cá đâu :coaiko::coaiko::coaiko:

biệt danh mà ông anh nhìn thế nào đấy:mucmaan::cuoideu::cuoideu:

hihi chuẩn k cần chỉnh ấy à :Dethuongqua::Dethuongqua::Dethuongqua::Dethuongqua:
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.
Bên trên