Hội LHPN huyện Đông Anh kỷ niệm 100 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và đón nhận HCLĐ hạng nhì

iLoVeU

Moderator
Ngày 03 tháng 03 năm 2010, Hội LHPN huyện Đông Anh đã tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 100 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1970 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Nhà nước trao tặng.
Đến dự với buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN Thành phố Hà Nội, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Đông Anh và các đồng chí là cán bộ, hội viên của Hội LHPN huyện Đông Anh.
Các cán bộ, hội viên cấp cơ sở đã mang đến trưng bày tại hội nghị những sản phẩm đặc trưng của quê hương mình để giới thiệu cho các đại biểu.

trung%20bay%201.jpg


Khu vực trưng bày, giới thiệu sản phẩm


trung%20bay%202.JPG

trung%20bay%203.JPG

trung%20bay%204.JPGGiới thiệu sản phẩm với các đồng chí lãnh đạo


mua%20hat%201.JPG

Các tiết mục múa hát do các hội viên chuẩn bị chào mừng hội nghị

mua%20hat%202.JPG

mua%20hat%203.JPG
Với 32.800 hội viên trên toàn huyện, trong 5 năm từ 2004 đến 2009 dưới sự quan tâm lãnh, chỉ đạo của Hội LHPN Thành phố Hà Nội, Huyện ủy, HĐND, UBND Huyện và sự năng động, sáng tạo trong hoạt động công tác hội của cán bộ, hội viên từ Huyện đến cơ sở hội LHPN huyện Đông Anh đã đạt được những thành tích tốt như: triển khai nhiều phong trào thi đua đã đạt được kết quả đề ra; Công tác vay vốn phát triển kinh tế được quan tâm với 144 tỷ 600 triệu đồng cho 54.300 lượt gia đình hội viên vay đóng góp tích cực và có hiệu quả vào sự phát triển toàn diện nền kinh tế của Huyện góp phần giảm tỉ lệ hộ nghèo của Huyện từ 11,6% (2004) xuống còn 3.97%(2008); Tham gia giữ gìn và phát triển văn hóa xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình, góp phần giải quyết các vấn đề bức xúc của xã hội; Tích cực hưởng ứng các hoạt động nhân đạo, từ thiện quyên góp được trên 2 tỷ đồng; Tổ chức mở được 27 lớp học nghề lưu động tại địa phương, tăng cường các hoạt động tư vấn việc làm, giới thiệu cho 9600 lao động có việc làm và thu nhập ổn định.v.v.
Bằng những kết quả đã đạt được, Hội LHPN huyện Đông Anh đã được Nhà nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba vào năm 2003 và nay lại vinh dự được Nhà nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhì, Đây là niềm tự hào của các cấp Hội LHPN Đông Anh trong khí thế của cả nước mới vào Xuân mới và đang ráo riết chuẩn bị cho các ngày đại lễ lớn của dân tộc.

HC%201.JPG

Đồng chí Nguyễn Khả Hùng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đông Anh
gắn Huân chương Lao động hạng Nhì lên lá cờ danh dự của Hội LHPN​
 

iLoVeU

Moderator
ui tổ chứ làm j cho phiền hà.
cứ quà cáp tận nơi là thiết thực nhất (huynh ơi nhớ quà muội).
hôm nay, ở trường cấp 2 Liên ha. lớp thằng em bạn iLoVeU học. có 1 thằng thjk co lớp trg. mua quà 25k để tặng, nhưng lúc tặng lại bốc nhầm cái con xấu nhất lớp. :)) thế là nó khóc, ui đúng là trẻ coan, khổ ghê cơ.
:hoanho::hoanho::hoanho::hoanho::hoanho::hoanho::hoanho::hoanho::hoanho:

còn nghĩ lại năm ngoái! iLoVeU với con bạn, 2 đứa "được" 2 thằng ghét nhất lớp bốc fải. ức ko chịu nổi. năm nay mà thế, có khi fải học tập em kia, ngồi khóc mới đc.
hjz
 
Bên trên