Hội diễn ca múa nhạc "Những ngôi sao thế kỷ"

Thảo luận trong 'Tin Tức Đông Anh' bắt đầu bởi iLoVeU, 14 Tháng mười 2009.

 1. iLoVeU

  iLoVeU Moderator

  Tham gia ngày:
  11 Tháng mười một 2008
  Bài viết:
  2,568
  Đã được thích:
  116
  Điểm thành tích:
  63
  Nơi ở:
  tuoitredonganh.vn
  Đây là Hội diễn ca múa nhạc không chuyên của các hội viên hội Cựu chiến binh, cựu quân nhân Việt nam nhân dịp chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày giải phóng thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2009).

  Chương trình do Hội Cựu chiến binh Việt Nam huyện Đông Anh tổ chức nhân kỷ niệm 55 năm ngày giải phóng thủ đô, 40 năm học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Về dự hội diễn có 24 đoàn thuộc 24 đơn vị cơ sở xã, Thị trấn trực thuộc huyện. Diễn viên là các hội viên Hội CCB, cựu quân nhân Việt nam, phụ nữ, người cao tuổi, sau một tháng chuẩn bị và luyện tập, các đội đã đem đến hội diễn các tiết mục tự biên, tự diễn gồm các thể loại thơ, ca, múa, nhạc đặc biệt phản ánh những thành tựu đạt được của quê hương Đông Anh, thủ đô Hà Nội cũng như ca ngợi Đảng và Bác Hồ.


  [​IMG]
  Một tiết mục hát múa trong hội diễn (Ảnh: N.T.V)​
  Thông qua Hội diễn cũng tuyên truyền vận động nhân dân tích cực học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thực hiện chương trình 08 của Thành uỷ Hà Nội : “ Phát triển văn hoá, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh” hướng tới đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội.
   
 2. KoolBoy

  KoolBoy Thanh Niên Xóm

  Tham gia ngày:
  8 Tháng chín 2009
  Bài viết:
  167
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  0
  Nghề nghiệp:
  Thông cống Lau chùi b
  Nơi ở:
  Viet Hung
  Web:
  hội diễn này boykute mà được đăng kí thì mình sẽ đăng kí bài Đêm Nay Bác Không Ngủ ------Chỉ vì mê oánh bài hihihihi:loaloa::loaloa::loaloa:
   

Chia sẻ trang này