Học Y Dược tại đâu được miễn học phí

Thảo luận trong 'IV. Chuyên ngành' bắt đầu bởi gia hân, 23 Tháng tám 2018.

 1. gia hân

  gia hân Thanh Niên Xóm

  Tham gia ngày:
  24 Tháng bảy 2017
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Học phí vấn đề được hàng ngàn thí sinh quan tâm tới, đặc biệt là các bạn học sinh có mong muốn theo học ngành Y Dược.

  [​IMG]

  Ngành Y Dược là ngành học đặc thù Ngành Y Dược hàng năm có rất nhiều thí sinh đăng ký học vì cơ hội việc làm hấp dẫn, thu nhập cao và nhân lực cần nhiều. Tuy nhiên ngành học này lại là ngành học đặc thù, liên quan trực tiếp đến tính mạng và sức khỏe của người bệnh . Chính vì thể, khi theo học ngành y dược hay Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,.. sinh viên cần phải thực hành để vững chuyên môn và tay nghề.

  Ngành Y Dược là một trong những ngành đặc thù, các thí sinh cần phải sử dụng các trang thiết bị đắt tiền và các loại hóa chất để thực hành, thực tập. Điều này làm mức học phí ngành Y Dược luôn cao hơn các ngành khác. Điều này rất bình thường nhưng sẽ là nỗi ám ảnh cho học viên có có hoàn cảnh kinh tế đặc biệt khó khăn.

  Cao đẳng Y Dược Sài Gòn miễn giảm học phí năm 2018

  Thấu hiểu được những khó khăn mà học viên gặp phải khi theo học Ngành Dược, điều dưỡng, xét nghiệm,…hay Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Nhà trường đi đầu trong đào tạo Cao đẳng Y Dược trên cả nước thì Tường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cũng luôn đi đầu trong việc có hỗ trợ các bạn trẻ có kinh tế khó khăn.

  Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm học phí cho học viên có có hoàn cảnh kinh tế đặc biệt khó khăn khi theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm... tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

  Danh sách các đối tượng được miễn giảm học phí:

  • Miễn giảm 100% học phí đối với sinh viên có thành tích 3 năm học sinh giỏi.
  • Miễn phí 100% học phí năm 2018 đối với sinh viên là con thương binh liệt sĩ.
  • Miễn 100& học phí đối với các thí sinh đạt 18 điểm trở lên trong kỳ thi thpt năm 2018 khối A+B.
  Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Đồng Nai
   

Chia sẻ trang này