Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần điều kiện gì?

quyetdodo

Thanh Niên Xóm
Đứng trước cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng mang lại, rất nhiều bạn trẻ dù đã sở hữu một tấm bằng Cao đẳng, Đại học trong tay nhưng vẫn muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với mong muốn sẽ tìm kiếm được một việc làm tốt hơn, đem lại thu nhập tốt hơn.

Ngoài ra, việc lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng còn mang lại rất nhiều lợi ích cho các bạn thí sinh như:

Không cần phải thi tuyển

Khi xét tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur các thí sinh sẽ không phải thi tuyển chất lượng đầu vào mà chỉ cần có ít nhất 1 văn bằng trình độ Cao đẳng hay Đại học.

Thời gian học linh động

So với chương trình đào tạo chính quy thì thời gian học trong chương trình tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 được linh động hơn rất nhiều, khi mà các thí sinh sẽ được chọn học vào giờ ngoài hành chính vào 2 ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật sẽ giúp cho các học viên có thể duy trì công việc hiện tại ổn định thu nhập, vừa học tập nâng cao kiến thức một cách thuận lợi.

Ngoài ra, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cũng được rút ngắn hơn rất nhiều khi thí sinh chỉ cần phải học tập trong khoảng thời gian là 20 tháng. Đây cũng là khoảng thời gian đủ để cho các học việc có được kiến thức chuyên môn, sinh viên mới có đủ trình độ để đảm nhiệm những công việc trong ngành Điều dưỡng.
Điều kiện đơn giản để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng


Điều kiện đơn giản để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020
Như đã đề cập ở bên trên, khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur các thí sinh không cần phải thi tuyển mà chỉ cần tốt nghiệp một trường Cao đẳng hoặc Đại học ở ngành nghề nào đó.

Xem thêm: Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội
Như vậy, thí sinh quan tâm vấn đề tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng - Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vui lòng liên hệ theo SĐT và địa chỉ bên dưới để được hướng dẫn chi tiết hơn:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 
Bên trên