Học Tiếng Anh Tại Nhà Cho Bé từ 6-12 tuổi

trung nguyen nguyen

Thanh Niên Xóm
HỌC TIẾNG ANH TẠI NHÀ, TẠI SAO KHÔNG?
Nhà Giáo Nhân Dân, PGS.TS.BS Nguyễn Võ Kỳ Anh từng nói “bố mẹ, đặc biệt là mẹ, là giáo viên đầu tiên của đứa trẻ sau khi ra đời và gia đình là trường học đầu tiên của đứa trẻ”. Bố mẹ hãy thử áp dụng những gợi ý của DTP trong việc giúp trẻ hứng thú khi được học cùng bố mẹ tại nhà bên dưới nhé!
Tạo thói quen cho trẻ
Hãy sắp xếp một thời gian biểu cố định hằng ngày bằng việc cùng con chơi một vài trò chơi tiếng Anh hoặc đọc truyện cho bé bằng tiếng Anh trước giờ ngủ. Đều đặn lặp lại như vậy, bạn sẽ đem lại cho trẻ những phản xạ cần thiết với từ ngữ và các cụm từ tiếng Anh trước khi con quen dần với việc tự mình thực hiện.
Chỉ 15 phút là vừa đủ với trẻ nhỏ. Dần dần, bạn sẽ tăng thời lượng của mỗi hoạt động lên để phù hợp với con nhỏ khi con trưởng thành hơn.
Tạo sự tương tác
Phụ huynh cũng hoàn toàn có thể áp dụng các video bài hát tiếng Anh vào các hoạt động luyện kỹ năng nghe và đọc của con tại nhà. Hãy nhớ luôn tạo cho trẻ cảm giác vui mà học, học mà chơi, như vậy con sẽ học một cách tự nhiên.
Tuy nhiên, việc hình thành thói quen cho con là cả một quá trình cần nhiều thời gian và sự kiên trì, điều này sẽ không hề dễ dàng đối với những bố mẹ bận rộn với công việc.
Đừng lo lắng nếu tiếng Anh của bạn chưa thực sự hoàn hảo, DTP đã có giải pháp dành cho bố mẹ với khóa học trực tuyến i-Learn Online Kids với chi phí vô cùng hợp lý.

Nếu bố mẹ quan tâm thì nhanh tay đăng ký cho bé học thử MIỄN PHÍ tại đây nhé https://ilearnonline.vn/ hoặc cmt để lại số điện thoại tại bài đăng này nhé.
 
Bên trên