Học phí Cao đẳng Điều dưỡng thay đổi như thế nào?

Thảo luận trong 'IV. Chuyên ngành' bắt đầu bởi gia hân, 8 Tháng mười một 2018.

 1. gia hân

  gia hân Thanh Niên Xóm

  Tham gia ngày:
  24 Tháng bảy 2017
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Để thí sinh hoàn toàn yên tâm về mức học phí khi đăng ký học Điều dưỡng tại trường, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược Pasteur đưa ra học phí Cao đẳng Điều dưỡng Yên bái .

  [​IMG]

  Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Yên bái thay đổi như thế nào?

  Học phí của khối ngành Y Dược được đánh giá là cao hơn các ngành khác bởi phải hao tốn nhiều kinh phí cho trang thiết bị thực hành và hóa chất...nên để tự tin học được ngành này hầu hết bạn trẻ đã từ bỏ giữa chừng.

  Để tạo thuận lợi cũng như tăng thêm cơ hội học hành cho các bạn hiện nay, Cao đẳng Y Dược Yên bái họp và cân đối học phí phù hợp đối với mọi đối tượng theo học, những bên cạnh đó sẽ đảm bảo chất lượng. Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Yên bái năm 2018 chỉ với 400.000 vnđ/tháng. Trong quá trình theo học Trường Cao đẳng Dược Yên bái các bạn sinh viên sẽ được hỗ trợ về hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị. Ngoài ra, Cao đẳng Y Dược Yên bái còn xây dựng bệnh viện riêng cho thí sinh nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó trường còn có cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng tốt nhất và đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm.

  Ngoài ra, Trường Cao đẳng Dược Yên bái còn có nhiều chương trình hỗ trợ cho các bạn sinh viên tham gia học gia đình nghèo, học bổng dành cho các bạn nghèo vượt khó... Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo thêm như: Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng …đáp ứng nhu cầu học tập cho sinh viên.
  Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Yên bái năm 2018 chỉ 3 năm, kết thúc chương trình học đối tượng được cấp bằng Cao đẳng chính quy đạt chuẩn đáp ứng nhu cầu công việc. Đặc biệt, các thí sinh hoàn toàn có thể liên thông để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như trình độ bằng cấp.

  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 bạn trẻ gửi về Trường Cao đẳng Dược Yên bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296.

   

Chia sẻ trang này