Học Cao đẳng Dược TPHCM 2018 bao lâu trường?

Thảo luận trong 'IV. Chuyên ngành' bắt đầu bởi gia hân, 11 Tháng tư 2018.

 1. gia hân

  gia hân Thanh Niên Xóm

  Tham gia ngày:
  24 Tháng bảy 2017
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Ngành nghề Dược một trong những ngành học hot nhất được nhiều người học quan tâm đồng thời vấn đề cao đẳng dược học mấy năm cũng được nhiều người quan tâm.

  [​IMG]

  Học Cao đẳng Y Dược TPHCM trong bao lâu thì được ra trường?

  Thông thường thì tất cả cơ sở chuyên về đào tạo Y Dược thời gian đào tạo sẽ gói gọn trong 3 năm. Đối với học cao đẳng dược cũng không ngoại lệ. Với những điều khoản mới trong quy chế tuyển sinh năm nay thì các thí sinh không cần phải lo lắng trở thành Dược sĩ thi khối nào mà chỉ cần đáp ứng tiêu chí tốt nghiệp THPT là bạn trẻ đã trở thành Dược sĩ.

  Một vấn đề quan trọng lúc này là địa chỉ để học tập. Bởi trường học giữ vai trò cốt yếu đến cơ hội nghề nghiệp sau khi kết thúc chương trình học. Cơ sở thí sinh có thể lựa chọn theo học là Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Được xem là cơ sở đào tạo Y Dược hàng đầu.

  Để đăng ký học ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn chỉ cần nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược về văn phòng tuyển sinh của nhà trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.

  Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chính xác nhất

  [​IMG]

  Với mong muốn tạo cơ hội tốt nhất cho các thí sinh yêu thích ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở đợt xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 áp dụng hình thức xét tuyển thẳng thí sinh không cần thi chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT. Theo đó, các bạn sinh viên có ý định đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần hoàn thành kỳ thi THPT năm 2018, có bằng tốt nghiệp THPT, điểm chuẩn Cao đẳng Dược TP.HCM chính là có bằng tốt nghiệp THPT. Bên cạnh đó, nhà trường có đội ngũ giảng viên ưu tú dày dặn kinh nghiệm cũng như chuyên môn cao và có đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt nhà trường họp và thống nhất đưa ra học phí tiết kiệm nhất dành cho mọi đối tượng: học bổng hàng năm, xây dựng ký túc xa sinh viên, cùng với các chính sách hỗ trợ học phí khác.
   

Chia sẻ trang này