Học bổng CNTT trị giá 10.000 đô la Mỹ

rubyda9x

Thanh Niên Xóm
Dân trí) - Trung Tâm Đào Tạo CNTT SKT-SSU thông báo cấp 40 suất học bổng Công nghệ thông tin cho các bạn trẻ Việt nam khóa 5, mỗi suất học bổng trị giá 10.000 USD. Hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 09/01/2009.
Đây là một trong những hoạt động vì cộng đồng của SK Telecom tại Việt Nam, qua đó SK Telecom cam kết giúp Việt Nam phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực CNTT và chia sẻ kiến thức về CNTT của Hàn Quốc.
hocbong_031209.jpg


Ứng viên nhận học bổng sẽ được các chuyên gia Hàn Quốc
trực tiếp giảng dạy
Mỗi năm Trung tâm đào tạo CNTT SKT– SSU xét tuyển 2 đợt. Đây là lần thứ 1 trung tâm xét tuyển các suất học bổng trong năm 2010 và tham gia học tập tại Trung tâm đào tạo CNTT SKT– SSU (tại Công viên phần mềm Quang Trung, Q.12, TPHCM), trong năm 2010 sẽ cấp khoảng 80 suất học bổng cho các bạn trẻ muốn trở thành chuyên gia CNTT tại Việt Nam.

Chương trình xét tuyển dành cho các bạn trẻ đã tốt nghiệp đại học/cao đẳng hoặc đang làm luận án tốt nghiệp, dưới 30 tuổi có trình độ Anh văn bằng B trở lên và kiến thức công nghệ thông tin đáp ứng được yêu cầu đều có thể nộp đơn xét tuyển.

Ứng viên nhận học bổng sẽ được theo học khóa học tập trung trong 6 tháng do các giảng viên Hàn Quốc sang đảm nhiệm bao gồm các môn lập như Java, lập trình đa truyền thông ( multimedia), mạng máy tính, open API, jQuery, Servlet/JSP, HQT cơ sở dữ liệu… cũng như các lớp tiếng Anh và tiếng Hàn. Đây là dự án với sự liên kết sự hợp tác giữa SK Telecom, Đại học Soongsil- Hàn Quốc (SSU) và Trung tâm đào tạo CNTT (ITTI) thuộc Sở Bưu chính- Viễn thông TPHCM.

Được biết, đến nay học bổng này đã cấp tổng cộng 160 suất học bổng tại Việt Nam từ hơn 1500 hồ sơ gởi về tham gia phỏng vấn. Sau khi hoàn thành khóa học, 18 học viên xuất sắc các khóa trước đã tiếp tục được học bổng du học Thạc sĩ tại Đại Học Soongsil Hàn Quốc và 7 bạn trẻ thực tập 2 tháng tại các công ty CNTT Hàn Quốc với mức lương 1.500 USD/ tháng với 100% chi phí sinh hoạt.

Hồ sơ tham gia ứng tuyển bao gồm:

- Mẫu đơn dự tuyển (tải từ http://www.sktitcenter.com.vn/ hoặc http://www.sktitcenter.vn/ ) có đính kèm ảnh chụp của thí sinh trong 3 tháng gần nhất

- Bảng điểm

- Các lọai văn bằng, chứng chỉ (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời)

- Chứng chỉ tiếng Anh

- Giấy giới thiệu của lãnh đạo cơ quan (nếu có)

Thời gian nộp hồ sơ đến hết ngày 09/1/2010. Hồ sơ gửi về: Tòa nhà Annex, trực thuộc Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc, 47 Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TPHCM hoặc Trung tâm đào tạo CNTT SKT – SSU, lô 11, đường số 5, Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, Q12, TPHCM.

Thông tin thêm về học bổng xin xin liên hệ 08 5437 1126 hoặc truy cập website http://www.sktitcenter.com.vn/

NGUỒN SƯU TẦM TẠI DÂN TRÍ
 
Bên trên