Hoạt động của quỹ TTDA,cùng chia sẻ và giúp đỡ nhừng hoàn cảnh khó khăn tại Đông Anh

cogai_thang11

Thanh Niên Xóm
Bố mẹ mình cũng là một doanh nghiệp nhỏ trên địa bàn huyện Đông Anh, hàng năm, hàng tháng đều tham gia đóng góp một phần của mình vào các quỹ ủng hộ cho các hộ nghèo, các em học giỏi trên địa bàn cư trú. Nhưng có khi còn không bằng các bạn với các tấm lòng vàng và số tiền tuy nhỏ nhưng thực sự đến tay những người cần nó. :)
 

Cường Zen

Thanh Niên Xã
Mình thích nhất mục này của forum.
Cho mình hỏi là hoạt động trái tim Đông Anh có thành lập nhóm không? Mỗi lần hoạt động thì có những ai đi? Bao nhiêu người?
Nếu mình muốn tham gia khi nhóm có hoạt động đi thăm hỏi có được không ?
 

administrator

Administrator
Tuỳ mỗi sự kiện sẽ có thông báo cụ thể.

Ví dụ: Với những sự kiện tổ chức gây quỹ như 20-11-2010, các chương trình lớn sẽ được thông báo và kêu gọi tất cả các thành viên tham gia, từ công việc tổ chức đến tham dự. BQT sẽ thông báo và cho thông tin liên lạc, thành viên nào muốn tham gia thì liên hệ đăng ký với BQT để sắp xếp công việc.

Những buổi đi làm từ thiện cần số lượng người đông " Quyét dọn, tặng quà, tham hỏi các trường khuyết tật, trung tâm bảo trợ (có làm chương trình" cần nhiều ng sẽ BQT cũng sẽ thông báo.

Còn lại những buổi đi tham hỏi từng gia đình, sẽ không thể tổ chức quá đông các bạn tham gia, do đó BQT cũng sẽ thông báo và chọn ra 1 vài bạn đại diện. (nhưng những chương trình này thường thì là các bạn trong BQT có sự giao lưu, thảo luận cùng BQT trước đó sẽ được cử đi (DDeer biết chắc chặn họ giao tiếp tốt, làm tốt công việc này)
 
Bên trên