Hỗ trợ gia đình anh Nam chị Hương kiệt quệ vì tai nạn(Tàm xá, Đông Anh)

Thảo luận trong 'Trái Tim Đông Anh' bắt đầu bởi N_H_Thanh91, 20 Tháng mười 2014.

 1. N_H_Thanh91

  N_H_Thanh91 Điều hành viên Staff Member

  Tham gia ngày:
  4 Tháng mười một 2008
  Bài viết:
  3,166
  Đã được thích:
  592
  Điểm thành tích:
  113
  Nghề nghiệp:
  Sinh viên
  Như thông tin đã đưa về gia đình anh Nam(Tàm Xá,Đông Anh) bị tai nạn điện dẫn đến gia đình bị kiệt quệ. Ngày 19/10/2014 Quỹ Trái Tim Đông Anh (Diễn đàn TTDA) đã đến hỡ trợ có phần quà nho nhỏ đến gia đình anh.
  Mọi thông tin chi tiết về hoàn cảnh gia đình độc giả có thể xem tại: http://tuoitredonganh.vn/diendan/th...inh-a-nguyen-thanh-nam-tam-xa-dong-anh-78434/
  Hình ảnh đập đến mắt chúng tôi khi đến thăm hỏi gia đình đó là chị Hương (vợ anh Nam) dáng người thấp bé nhưng đầy nghị lực sống vượt qua khó khắn. Chúng hỏi thăm về tình anh Nam chị chia sẻ:
  "Hiện anh đang ở Bệnh viên Sanh-pôn đã qua cơn nguy kịch tai nạn điện cao thế , nhưng sắp tới vẫn phải cấy da ghép nhiểu lần", chị nói với rơm nhớm nước mắt với đôi mắt thâm cuồng

  [​IMG]
  Cũng phải thôi bao đêm thức trắng trông anh ở viện , rồi cuộc sống cơm áo gạo tiền trả tiền viện, tiền ăn học cho hai đứa con nhỏ. Chị cũng chỉ đi làm thuê phu hồ kiếm đồng ra đồng vào . Con gái đầu (10a1 THPT Cổ Loa) 9 năm học sinh giỏi) ở nhà vẫn điện thoại động viên cho chị ở bệnh viện chăm chông" mẹ đừng lo con sẽ cố gắng học hành,chăm lo cho em trai".
  Chị cũng chỉ đi làm thuê phu hồ lương ba cọc ba đồng ,Bà con hàng xóm láng giếng, chính quyền địa phương xã Tầm Xã, Mặt Trận Tổ Quốc cũng đến thăm hỏi động viên chia sẻ. Nhưng vẫn không thấm vào đâu với khoản tiền chữa trị cho anh Nam, gia đình không thuộc hộ nghèo giờ còn khó khăn hơn cả hộ nghèo.
  [​IMG]
  Chúng Tôi cũng xin chân thành cảm ơn bạn Lê Đức Hiền bí thư đoàn xã Tàm Xá đã trợ giúp chúng tôi gửi đến phần quà nho nho đến gia đình anh Nam, chị Hương

  Rất mong sự giúp hơn nữa của các nhà hảo tâm , các cá nhân tổ chứa Doanh nghiệp.
  Mọi sự giúp đỡ xin liên hệ chị Nguyễn Thị Hương, thôn Đông, xã Tàm Xá, huyện Đông Anh, Hà Nội, điện thoại: 01657823956 hoặc Quỹ Trái Tim Đông Anh.

  Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam (VietComBank) – Chi nhánh Thăng Long
  Chủ tài khoản: Nguyễn Cao Tú
  Số tài khoản: 0491.0000.3145.4

  Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (TechComBank) – Chi nhánh Đông Anh
  Chủ tài khoản: Nguyễn Cao Tú
  Số tài khoản: 1902.5398.7830.11
  Nội dung chuyển khoản: Họ và tên + Giúp đỡ a Nam.
  Số điện thoại hỗ trợ: 0167.9904.116
   
  bsbdonganh thích bài này.
 2. administrator

  administrator Administrator

  Tham gia ngày:
  2 Tháng mười một 2008
  Bài viết:
  8,010
  Đã được thích:
  1,983
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Đây là việc mà chúng tôi vẫn luôn làm trong suốt 05 năm qua. Chúng tôi vẫn ở đó, và làm tất cả những gì trong khả năng của mình để giúp mọi người xung quanh. Cho dù ít hay nhiều, chúng tôi có thể làm hơn thế. Vì ngoài việc giúp đỡ thêm cho mọi ng, chúng tôi còn giúp các bạn khác hiểu thêm về cuộc sống, trân trọng những gì mình đang có.
   

Chia sẻ trang này