Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2020 gồm những giấy tờ gì?

ducthu93

Thanh Niên Xóm
Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ tuyển sinh với các loại giấy tờ cần thiết mà Nhà trường yêu cầu.
Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2020 gồm những giấy tờ gì?
Thí sinh yêu thích ngành Dược, mong muốn trở thành Dược sĩ trong tương lai nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau đây:
Cao đẳng Dược và Đại học Dược khác nhau như thế nào?

  • 01 Phiếu ĐKTS Cao đẳng Y Dược năm theo mẫu của trường.
  • 02 Bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 Học bạ THPT (THBT) bản sao có công chứng.
  • 01 Giấy khai sinh bản sao có công chứng.
  • 01 Phong bì dán sẵn tem, trên phần Người nhận có ghi đầy đủ thông tin của người học gồm họ và tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi có kết quả tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3 (ảnh chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng) mặt sau ảnh có ghi thông tin của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
Sau khi hoàn thành hồ sơ tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược năm 2020 các bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh theo đường bưu điện đến Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường để sớm nhận được kết quả tuyển sinh. Nếu có bất kỳ thông tin thắc mắc về thông tin tuyển sinh hoặc các chương trình đào tạo khác của trường các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến phòng tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được giải đáp thắc mắc một cách chi tiết.
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là ngôi trường đào tạo chuyên sâu về ngành Y Dược. Hàng năm Nhà trường đào tạo đa dạng với các ngành đào tạo như: Cao dang Duoc Tphcm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh… cung cấp một lượng lớn đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho ngành Y Dược Việt Nam.
 
Bên trên