Hồ sơ Cao đẳng Y Dược 2020 gồm những gì?

quyetdodo

Thanh Niên Xóm
Năm 2020 được sự cho phép của Bộ, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh tất cả các chuyên ngành đào tạo trong khối Cao đẳng Y dược trên phạm vi cả nước


Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được đánh giá nằm trong top đầu những trường đào tạo các ngành Cao đẳng Y Dược chính quy tốt nhất cả nước một cách bài bản. Hiện nay có nhiều trường Đại học, Cao đẳng Y Dược đào tạo ngành Cao đẳng điều dưỡng tphcm nhưng thí sinh cần lựa chọn một trường phù hợp với năng lực và điều kiện của bản thân.

Trường có cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ để tạo cho học viên môi trường học tập thuận lợi nhất. Số giờ học thực hành lên đến 70%, giúp các học viên tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế. Đội ngũ giảng viên là các Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sỹ nhiều kinh nghiệm và có tay nghề cao.


Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng hộ sinh,Cao đẳng Dược


Sau khi đã xem xét các phẩm chất cần có của một người điều dưỡng chuyên nghiệp và các điều kiện cần để trở thành tân sinh viên của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur . Các sinh viên có thể đăng ký xét tuyển và chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng các thủ tục như sau:


  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (thí sinh có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Nếu bạn có ước mơ được khoác trên mình chiếc blouse trắng và đam mê với ngành Điều dưỡng, hãy liên hệ ngay với nhà trường để được tư vấn:

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng vật lý trị liệu tphcm, Cao đẳng Điều dưỡng , Cao đẳng Hộ Sinh : Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.


Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895
 
Bên trên