HLV Van Gaal Bị LĐBĐ Bỉ Từ Chối Sau Khi Nghe Kế Hoạch

jacker89

Thanh Niên Xóm
Theo tin keo88: Cựu HLV của Man Utd đã bị tuyển Bỉ từ chối chỉ sau một buổi gặp gỡ.
Trước khi ĐT Bỉ chính thức bổ nhiệm cựu HLV Everton - Roberto Martinez lên dẫn dắt, thì HLV Van Gaal chính là ứng viên nặng ký nhất ngồi vào vị trí này.
160903_170111_993.jpg

Thế nhưng, theo tiết lộ cùng ca cuoc truc tuyen của Daily Mail, LĐBĐ Bỉ đã có cuộc gặp gỡ với cựu HLV của Man Utd và sau buổi nói chuyện này cả hai bên đã không thể tìm được tiếng nói chung.
Cụ thể, sau khi nghe HLV Van Gaal trình bày về kế hoạch phát triển các ĐTQG, LĐBĐ Bỉ đã ngay lập tức lắc đầu vì cho rằng nó quá nhàm chán và cũ kỹ.
Những nhà lãnh đạo cấp cao nơi đây tin rằng các cầu thủ sẽ không đủ cần mẫn và hứng thú để đáp ứng được những yêu cầu từ chiến lược gia người Hà Lan. Và Roberto Martinez với một triết lý hiện đại hơn đã là người được chọn.
Trên thực tế, không phải tới khi phỏng vấn thi tuyển tại tuyển Bỉ, mà ngay từ trước đó phương pháp huấn luyện của HLV Van Gaal đã nhận được rất nhiều chỉ trích ở Man Utd.
Wayne Rooney và Michael Carrick chính là hai cầu thủ thưởng xuyên phàn nàn nhất về phương pháp của ông thày người Hà Lan trên trang keo ca cuoc hom nay khi cho rằng nó quá nặng, nghiêm khắc, cùng đường lối chiến thuật cứng rắn.
 
Bên trên