History and Overview of Rock..!! ò.ó !~Welcome to the ROCK WARS! :)

Rocking Dance is back

 • Tuyệt vời

  Số phiếu: 0 0.0%
 • Chán

  Số phiếu: 0 0.0%
 • Không quan tâm

  Số phiếu: 0 0.0%

 • Số lượng người bầu chọn
  3

RockFresh

AlwaysRockinFresh
Uprock hoặc "Rocking" ban đầu được biết đến như 1 loại nhảy thành thị ,đó là một kiểu nhảy đường phố .. được thực hiện đồng bộ hóa với nhịp đập và nhịp điệu của linh hồn, âm nhạc rock và funk... nhưng phần lớn được nhảy trên nền tập hợp của các đoạn nhạc có nhịp điệu mạnh .. Một ví dụ của bài hát như vậy của Uprock cổ điển là "It's Just Begun" của nhạc sĩ nhạc Jazz " Jimmy Castor " ....
Kiểu nhảy này bao gồm : shuffles chân , spins, turns,freestyle movements,và hơn nữa là sự đặt trưng...bốn điểm chuyển động cơ thể đột ngột được gọi là "Jerks" ( kiểu là sự phản xạ ) .. Dù phụ nữ cũng tham gia vào phong cách nhảy này nhưng nó vẫn thường đc nhảy bởi 2 người đàn ông đối mặt nhau ...
Triết lý tiềm ẩn của uprocking là làm suy yếu " đối thủ " với cử chỉ tay gọi là " Burn " .. Một người có thể "Burn" đối thủ của mình bằng nhiều những cử chỉ tay bắt chước một hành động mà được coi là điểm yếu của đối thủ ... Hai ví dụ "Burn" điển hình và cơ bản là những cánh cung và mũi tên,và cả súng ngắn nữa ... Người chiến thắng trong những trận đánh giả này thông thường là người có khả năng đạo diễn và thực hiện " Burn " của mình một cách sáng tạo và có tính nghệ thuật và thậm chí đến nhịp điệu và sự bỏ bớt âm của âm nhạc ...!!
Một dạng phức tạp và có nhịp điệu của Rock ,paper, scissors,người ta sẽ phải nhảy một cách suy tư như để không bước chuyển tiếp và đột ngột "sledge hammered"... Mặc dù nó là kiến thức chung mà uprocking phải là một trận đánh giả , nhưng mà một số người ít chuyên nghiệp đôi khi mang đến cho điệu nhảy một kết thúc với kết quả là bạo lực thực sự ...!!!
Uprock được thành lập ở khu vực Bushwick của Brooklyn khoảng 1968 bởi hai người đàn ông: "Rubberband Man" và "Apache". (theo mình biết thì sau một thời gian thì Rock đã đi xuống và sau đó là cái chết của Rubberband .. người ta sự trở lại của Rock là một phần do cái chết của ông ) ... Một tiền thân và ảnh hưởng quan trọng đến hình thức nhảy là các băng đảng . Trong suốt cuối những năm 60 và giữa những năm 70..Brooklyn là một ngôi nhà lớn của các băng nhóm đường phố ..Rubberband Man và Apache đã quá quen thuộc với cách này bạo lực của cuộc sống vì họ lớn lên trong khu Bushwick ..Họ thường được biết đến ở Bushwick với các băng nhóm "Devil's Rebels", và "Latin Tops", cùng với các băng nhóm địa phương của Brooklyn..Mặc dù họ xã hội hóa với vòng xoáy nguy hiểm của những người bạn, nhưng vấn đề đó k phải là mục đích cuối cùng của họ ..Họ yêu nhảy và phát huy sức mạnh và kĩ năng của mình một cách sáng tạo hơn ..Rubberband Man và Apache nhảy ở góc phố khi đang nghe radio..Rèn luyện kĩ năng của họ và trình bày một phong cách mà sau này tiến triển thành Rocking..!!
Như rocking / uprocking phát triển, chuyển động cơ thể gọi là "Jerks" và cử chỉ tay gọi là "Burn" (như được định nghĩa ở bài viết trước ), sẽ được thêm vào trong cuộc chiến với kẻ đối địch..Là kĩ năng trong dạng nhảy mới này . Apache sử dụng " Burn" tốt hơn các đối thủ của anh ấy .. Rubberband Man và Apache tiếp tục phát minh ra các phong trào mới và các cử chỉ để tạo ra nguyên bản của một các nhảy đưởng phố duy nhất ..Nhiều thành viên trong băng đảng đã bắt đầu thực hiện kiểu nhảy này .. Nó trở thành phổ biến trong băng đảng khi các thành viên nhảy chống lại nhau tại góc phố ..Rocking / uprocking đã trở thành sự cạnh tranh giữa các băng và nó đã trở nên phổ biến rất nhanh ..
Bởi đầu những năm 70 Uprocking bị kì thị và không còn được coi là một kiểu nhảy của các băng nhóm..Nó phát triển và trở thành một kiểu nhảy địa phương đc thực hiện bởi nhiều người vị thành niên..Một sô nhóm nòng cốt của các cá nhân sinh sống tại Bushwick trở nên nổi tiếng với khả năng uprocking của họ. . !..

By Xù
!~ Ủng hộ thì dịch tiếp k thì thôi !! ì.í
 

Bboy_Crazy

Thanh Niên Xóm
hehe Crazy Crew ủng hộ anh đây:huytsao::huytsao:...anh cứ cống hiến hết mình nhớ Rocker:xemtaday:
 

Big♥LU.GẠCH

Thanh Niên Xóm
hay thế làm mầy bài vào anh ơi :nhaynhay::nhaynhay::nhaynhay::nhaynhay:
 
Bên trên