Hình thức xét tuyển cao đẳng điều dưỡng 2020 là gì?

quyetdodo

Thanh Niên Xóm
Căn cứ theo phương án tuyển sinh năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT cấp 3. Mọi đối tượng sinh viên đều có cơ hội xét tuyển vào trường vì hình thức xét tuyển này không giới hạn tổ hợp môn xét tuyển và phải đảm bảo các điều kiện sau:
  • Đã tốt nghiệp THPT, BTVH
  • Thí sinh có điểm tổng kết năm lớp 12 đạt 5.0 trở lên
  • Thí sinh đạt hạnh kiểm khá trở lên
Thí sinh tự do đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?


Với phương châm lý thuyết gắn với thực hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là nơi đào tạo có những trang thiết bị tốt và đầy đủ nhất, Nhà trường còn liên két với một số bệnh viện để giúp sinh viên có thể cọ xát và nâng cao trình độ tay nghề. Trong quá trình học, để động viên và khuyến khích tinh thần học tập của sinh viên, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có những xuất học bổng sau mỗi kì học dành cho những bạn có kết quả học tập tốt
Ngoài hệ đào tạo Cao đẳng chính quy, Nhà trường còn đào tạo hệ Cao đẳng vật lý trị liệu tphcmliên thông Cao đẳng Điều dưỡng, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cho những đối tượng vừa học vừa làm. Và sau khi ra trường còn liên kết các trung tâm bệnh viện việc làm để giúp các sinh viên có công việc ổn định. Đặc biệt các bạn còn có cơ hội xuất khẩu lao động với đúng chuyên ngành sang các nước tiên tiến trên thế giới như Nhật, Đài Loan,…..

Địa chỉ nộp hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.
 
Bên trên