hình nền mt nói j về bạn cái nài chuẩn nha

Thcatcrack Hình nền máy tính nói gì về bạn? *chuẩn nha ;;)*

Ngay cả việc để hình nền là hình gì cũng thể hiện phần nào tính cách của bạn đó nha Cùng xem xem có đúng không nàoHÌNH NHÂN VẬT HOẠT HÌNH

Bạn tin tưởng mãnh liệt vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Bạn hồ hởi và hay giúp đỡ người khác, vì thế bạn được nhiều người yêu mến lắm! Hãy chú ý xây dựng những mối quan hệ gắn bó và sâu sắc.

Bạn sẽ có một tình yêu trong sáng với người hài hước và vui tính. Nhưng đừng quên... lãng mạn nhé, không thì người ta lại tưởng hai người là... bạn thân mất.


HÌNH PHONG CẢNH

Tính bạn hơi trầm, thiên về sống nội tâm. Một người hơi... " khó hiểu". Nhưng ai đã "hiểu" bạn thì cực kỳ tin bạn. Cởi mở hơn một chút đi nào, bạn sẽ tìm được nhiều niềm vui mới đấy.

Tình yêu: Chậm nhưng mà chắc! Bạn không yêu sớm, nhưng khi đã lựa chọn bạn thường đúng. Tình yêu đó sẽ lâu bền và sẽ làm khối người mơ ước!


ẢNH THẦN TƯỢNG

Bạn là người nồng nhiệt (hình như cũng hơi bốc đồng). Bạn mà đã yêu ai thì yêu hết mực, mà đã ghét ai thì ghét ra trò. Bạn bè quý bạn vì bạn thẳng tính và chân thành.

Tình yêu: Gặp đúng người là chết luôn, không thèm chết thêm ai nữa. Bạn tấn công đối tượng dồn dập làm đối tượng choáng không kịp trở tay. Này, này, phải tế nhị hơn, không thì hỏng bét đấy!


CÁC HỌA TIẾT ĐƠN GIẢN

Ít nói! "Một người Việt Nam trầm lặng" ở lớp lẫn ở nhà. Bạn thích loay hoay với những công việc ưa thích của riêng mình mà không bị ai quấy rầy. Hơi thiếu quan tâm với cuộc sống xung quanh. Đừng xa cách mọi người quá chứ?

Tình yêu: Sao mà tìm lối vào trái tim bạn khó thế? Nhưng dù sao thì cũng có một người. Nhưng nếu bạn cứ ngồi chờ thì sẽ phải chờ lâu đấy. Sao không đứng dậy mà đi tìm tình yêu của bạn đi nhỉ?


HÌNH TỰ VẼ

Một cá tính bùng nổ! Hơi kỳ quặc! Nhưng lại rất sáng tạo và khá tự tin trong cuộc sống. Bạn bè thấy bạn có tài nhưng... khó gần. Nhưng vẫn có những người thích cái sự... khó gần của bạn vì phẩm chất của bạn hơi bị tử tế!

Tình yêu: Kén cá chọn canh lắm nên có hơi muộn mằn. Đó là người hiểu bạn nhất, và rất tâm lý. Nếu bạn là con trai thì nàng rất... nữ tính, nếu bạn là con gái thì chàng rất... manly. Hãy giữ gìn tình yêu của bạn, nhé!


HÌNH NÀO CŨNG ĐƯỢC, KHÔNG CÓ CŨNG CHẲNG SAO

Bạn không cá tính lắm. Không coi trọng vẻ bề ngoài nên không quan tâm nhiều đến cách ăn mặc. Bạn thích thể hiện mình bằng những hành động, chẳng tốn thời gian với những lời hoa hoè hoa sói. Bạn coi trọng những người tế nhị.

Tình yêu: Bạn để ý người ta từ lâu lắm rồi nhưng... im thin thít. Nếu tụi bạn thân mà không to mồm, chắc chẳng bao giờ người ta biết bạn đang tồn tại. Bạn phải thật tinh ý vào đấy. Người ta cũng kín không kém đâu.

-----------
oài toi mình để ảnh thần tg.gặp đúng ny là chết rùi chết liền thèng ny die hẳn nào si tình
 

cr_ntc11

(¯¯`·.¸ My LoVe For You
hehe! mình là người để ảnh của mình thì là gì???
photo
 
Bên trên