Hẹn gặp............"live to love"

trang[nhym]

Thanh Niên Xóm
Cái gì hả? - Cái Bình hét rầm lên khi nghe Huyền nói là sẽ không thể có mặt vào ngày sinh nhật nhóm lần thứ 5 này.
- Tao… tao thành thật xin lỗi bọn mày. Nhưng quả thật là tao không thể bỏ lỡ cuộc hẹn quan trọng này – Huyền nói mà mặt vẫn tái mét vì “volume to đùng” của con bạn.
- Thế là sao? Mày có hẹn với ai thì cũng thế cả thôi. Mày nghe đây: Sinh nhật nhóm lần này mày nhất định phải đến, “thánh chỉ” đấy! – Bình vẫn chưa “hạ hoả”.
Không khí bắt đầu căng thẳng. Tôi quay sang hỏi Huyền với một thái độ chắc chắn không-làm-ảnh-hưởng-đến-hoà-bình-thế-giới:
- Thế mày hẹn với ai hả Huyền? Có quan trọng lắm không? Mày xem liệu có sắp xếp được vào ngày khác không?
- Còn ai nữa, anh ý chứ gì? Cuối cùng cũng chịu cho gặp mặt à? – Nga chen ngang, không để Huyền phản xạ kịp thời với câu hỏi của tôi.
- Anh ý là anh nào?! – Ngọc hét toáng khiến cho cả lũ giật nảy mình. Đến cả cái Bình cũng suýt sặc… chè thì đủ biết “sức công phá” và “độ sát thương” của con Ngọc cao đến thế nào!
Con Ngọc nhìn chằm chằm cái Huyền, tiếp:
- Huy, mày thì lúc nào cũng Huy! Chơi với nhau suốt 5 năm trời mà mày nỡ mặc kệ bọn tao chỉ vì cái tên “bạn mạng” mà thậm chí webcam cũng chưa một lần xem à?
Bây giờ thì không khí không hề nóng, mà phải nói là rất… nóng ^^ Ngọc là đứa thẳng tính, nhưng chưa bao giờ thẳng như… sân bay Tân Sơn Nhất như vậy! Cả hội ngồi “tưởng niệm thời gian” trong khoảng gần 5 phút sau đó. Cuối cùng thì...
- Tao xin lỗi!
Ngắn gọn và súc tích đến mức có thể! – Huyền nói xong thì đứng dậy bỏ về.
:xucdongqua::xucdongqua::xucdongqua::xucdongqua::xucdongqua::xucdongqua::xucdongqua:
 

DunG kẹO

c0n gÁi Bi Kul
Oài ! oài ! hay ghê ! chắc đang có cảm xúc thk choa cái nàk:hoanho::hoanho::hoanho::hoanho::hoanho::hoanho:
 
Bên trên