Hãy yêu em...............anh nhé

Phương_Hà

Thanh Niên Xóm
Anh nà ,thích em đơn giản lắm anh ạ... Chỉ cần anh biết em yêu ban đêm cũng như ban ngày, chỉ cần anh hiểu em cần hơi ấm giữa mùa đông... chỉ cần anh biết em thích được ôm từ đằng sau hay dựa vào vai ai đó khi em thất vọng,và em chỉ cần một người (chỉ 1 người thôi-vì trái tim của em rất chật hẹp-nhưng em thích như vậy) để lau nước mắt..ngay cả khi nước mắt em âm thầm rơi.(có rất ít người từng thấy nước mắt của em). Chỉ cần anh hiểu, em muốn được yêu chiều... chỉ cần anh biết là em rất yếu, để chăm sóc em nhiều... chỉ cần anh biết yêu, những điều mọi người ghét ở em... Chỉ cần anh biết em sẽ ko làm điều gì nếu em ko thấy thích-và sẽ làm bất cứ điều gì chỉ cần em thích.Chỉ cần anh hiểu em khó yêu nhưng khi đã yêu sẽ yêu rất nhiều,nhưng anh cũng cần hiểu sự cầu toàn nơi con người em-em có thể từ bỏ ngay cả khi yêu rất mực nếu như em biết anh cảm thấy phiền vì em.Đừng trách em nếu em đòi hỏi ở anh quá nhiều:gửi off,mail,phone cho em vì em luôn muốn làm những điều ấy cho anh.Sự cầu toàn của em khiến bản thân mình mệt mỏi ,cầu toàn vào tình yêu của em dành cho anh và những gì em nhận lại từ anh .Vì em sẽ ko quan tâm đến những gì em ko thích-anh biết mà.
Em thật ngốc anh nhỉ?Hay khờ khờ theo cách anh vẫn gọi,em nghĩ anh cũng chẳng cần biết những điều này. chỉ cần anh rõ là em thỉnh thoảng hơi rồ điên một tý.... chỉ cần anh nghĩ, em thật bình thường.... nhưng mà anh hiểu... em ko tầm thường.... Những lúc em điên lên, hãy cứ nghĩ rằng nhìn em đáng yêu hơn bình thường... những lúc em khóc.... hãy cứ nghĩ là em đang học cách làm cho nước mắt rơi(và đừng cố hỏi rằng em có khóc hay ko?-vì em sẽ chẳng bao giờ thừa nhận đâu)..Và những lúc em nói rằng muốn anh rời khỏi cuộc sống của em là thực sự em muốn anh hãy ở lại mãi mãi bên em .
Anh ơi,em ghét hoa nhưng thích được tặng hoa, em thích nhận quà và rất hay tặng quà, em dễ tủi thân và em hay tự ái- nhưng em ko hay khóc đâu Vì em ko biết rằng anh có muốn an ủi khi em khóc?-Vì vậy tốt hơn hết là em sẽ ko khóc để sẽ ko phải muốn ai dỗ dành,anh nhỉ? , Em muốn được quan tâm và chăm sóc-chỉ là sự quan tâm từ anh mới có thể khiến em vui, em hay bị ốm vì thể chất em yếu mềm.... Em là đứa con gái nhẹ như sương đêm... có những giọt ướt át tròn vo nặng trĩu....
Mỗi khi em nói với anh rằng "ko sao ,em thật sự ổn " là lúc em muốn nghe anh giải thích-về điều khiến em thật sự ko ổn -chỉ để biết rằng em cũng có 1 vị trí nào đó trong suy nghĩ của anh..Mỗi lúc em nhắc về những cô bạn trước đây của anh ,ko phải em muốn anh quên những cô bạn đó(vì nếu anh có thể dễ dàng quên 1 người như vậy thì em sẽ ko ngần ngại ngay lập tức bước ra khỏi cuộc đời anh-vì mọi thứ nhất là những kỉ niệm đều đáng dc trân trọng-và những con người có thể khiến anh yêu mến như vậy quả thật làm cho em cảm thấy họ rất đáng yêu(có lẽ là hơn em nhiều-ko cố chấp,cầu toàn ,và ngang bướng như em),Nhưng em cũng có nét đặc biệt của riêng mình mà-em hiểu rất rõ điều ấy,nhưng lại ko ngăn dc mình cảm thấy hơi ghen tị,nhỉ??-Cho dù anh có nghĩ em trẻ con hay gì đi nữa thì em cũng ko quan tâm đâu-em chỉ nói những gì em nghĩ và em ghét nhất là làm bản sao thay thế của 1 ai đó-anh biết mà ?đúng ko?)
Mỗi khi em nhắc đến những cô gái ấy là em muốn anh làm cho em có thể tin tưởng rằng họ và em là những thực thể riêng biệt,anh thật lòng với em và để em có thể hoàn toàn tự tin rằng "em sẽ ko để ý đến bất kì ai đã đến trước em,vì nếu đó là người thích hợp với anh nhất thì thượng đế đã ko mang anh đến bên em như lúc này đây".
Trong tim em cứ trôi đi 2 dòng máu lạnh.... vì thế mà người em buốt suốt đông (nhất là anh đến bên em khi chớm đông làm cho em sợ hơn cái lạnh của mùa đông vì em muốn dựa vào anh)... Anh chỉ cần ôm em ở trong lòng, em chỉ cần anh học cách nhớ mong về em -tinh khôi và thuần khiết nhất ,dịu dàng và ngọt lành nhất .... thích em thật là đơn giản..............Anh iu em ,mãi bên em ,là của riêng em ,,giữ em mãi trong vòng tay anh .............
 

Mr...

Thanh Niên Xóm
anh yêum em chỉ thế là đủ :23::23::23:
 

administrator

Administrator
Staff member
Anh yêu em đến nay chừng có thể
Ngọn lửa tình chưa hẳn đã tàn phai
Nhưng ko để em phải bận lòng thêm nữa
Hay hồn em phải gợn bóng u hoài.

(trích Tôi Yêu em , tác giả ko nhớ :eek:nion-head1:)
Sai chính tả anh em thông cảm--
Hy vọng ai cũng có 1 tình yêu đẹp, còn tôi giờ vẫn :16:
Nếu ai chưa có người ìu, anh em ta hát bài Giấc Mơ êm đềm
Tớ bắt nhịp: 2, 3 Rồi 1 ngày, 1 ngày nữa đã xa....
 
Bên trên