Hãy cho cuộc sống một cơ hội !!

F

for_mylove

Guest
Đừng bao giờ thất vọng một khi bạn đã cố gắng hết mình. Vì dù sao , bạn cũng đã cố gắng lắm rồi , phải không ? Đưng buồn và lo lắng quá nhiều , hãy bắt đầu làm lại hoặc bạn hãy làm tươi mới cuộc sống của bạn bằng nhiều việc khác đi.
Đừng bao giờ bi quan nhé. Thay vì ngồi buồn và nghĩ "tại sao may mắn không mỉm cười với mình" thì sao bạn không tự nhủ với mình là "hãy cố gắng hơn nữa và hơn nữa , mình sẽ tự mang đến may mắn cho chính mình!!". Cuộc sống sẽ luôn đẹp và đầy lạc quan khi chính bạn muốn thế.
Đừng phàn nàn hay không hài lòng với thứ gì đó mà bạn đang sở hữu nhé , như một đôi mắt một mí chẳng hạn. Vì biết đâu , xung quanh bạn có nhiều người mong ước được như bạn. Đối với một người mù , họ chỉ khao khát một điều là có thể nhìn thấy mọi thứ xung quanh mình mà thôi. Vậy thì bạn hãy trân trọng những gì bạn đang có nhé. Tôi luôn tự hỏi , tại sao , đến tận khi mất một thứ , con người mới nhận ra thứ đó rất quan trọng với mình. Hãy đừng phạm vào sai lầm đó quá nhiều nhé.
Điều đơn giản mà bạn cần đó là cho cuộc sống của bạn một cơ hội khi nó cần. Chỉ vậy mà thôi bạn ah. Khi mà bạn nhìn cuộc sống một cách lạc quan , sẽ luôn có một con đường cho bạn.
! TRY TO CATCH YOUR DREAMS !
 
Bên trên