Hạnh Sino tụng kinh gõ mõ và nhảy hip hop

bỐg + hƯ hỎg

—ø—ßôg'…ßißoo —ø—
Trong Vũ điệu đam mê, nhân vật Hạnh là một cô gái có cá tính và bướng bỉnh, có niềm đam mê hip-hop rất lớn… Tuy nhiên hoàn cảnh gia đình khó khăn, cuộc sống gặp nhiều trắc trở nên đã khiến cho Hạnh đã phải từ bỏ đam mê rất lớn của mình.

Hạnh Sino - tên thật là Nguyễn Mỹ Hạnh, từng tâm sự về vai diễn đầu tay của mình rằng: "Hạnh trong phim là một cô gái can đảm dám nghĩ dám làm, đi đến tận cùng ước mơ của mình. Đó cũng là diều mình rất thích ở nhân vật này."

Hạnh Sino đến với vai diễn này rất tình cờ. Hạnh được các anh bên công ty CAM mời đến casting và gặp gỡ đạo diễn Đức Việt.

Nàng hot girl kể lại rằng: "Chú Việt nói mình thử hát và nhảy cho chú xem, sau đó chú cho một vài tình huống để mình diễn thử. Lúc đó mình chỉ biết làm hết khả năng của mình thôi, không ngờ mọi việc lại tốt đến vậy."

Một điều bất ngờ thú vị khác là cả hai nhân vật nữ chính trong phim do Hạnh Sino và Tăng Dương Dương đảm nhận đều là dân ngoại đạo! Họ chỉ học hip-hop một thời gian ngắn trước khi Vũ điệu đam mê chính thức bấm máy. Tuy nhiên, cả hai đều nhanh chóng có những tiến bộ vượt bậc.

Chỉ sau 2 tuần học, Hạnh Sino đã khiến nhiều người bất ngờ vì khả năng nhảy hip-hop của mình.

Trong quá trình quay phim Hạnh đã có những chấn thương nghiêm trọng, nhất là những cảnh quay nhảy đôi với nhân vật Trung (Cường Se5en đảm nhận). Rồi lúc bị ngấm mưa, Hạnh ốm mất một tuần khiến cả đoàn làm phim lo sốt vó. Nhưng niềm đam mê và thái độ nghiêm túc đã khiến cô gái mảnh dẻ hoàn thành trọn ven vai diễn của mình.
 

admin_dream

MR. ß €'Ø
ơ ơ ơ! hạnh sino giống cô bé bên HBT quá!......................
 
Bên trên