Hầm Kim Liên có "ma"… hàng loạt phương tiện tự ngã không biết vì sao ?

tiny

Bang Chủ Bang Đú Đởn
Sự việc xảy ra vào đầu giờ sáng nay, 1/3, trong hầm đường bộ Kim Liên, chiều từ Kim Liên đi Đại Cồ Việt. Hàng loạt xe máy đi đến đoạn giữa hầm liên tục tự ngã ra đường, khiến giao thông trong hầm liên tục bị ùn ứ.Hàng chục vụ “vồ ếch” liên tiếp xảy ra sáng nay trong hầm đường bộ Kim Liên.
Khoảng 7h30, có mặt trong hầm, PV Dân trí ghi lại được hình ảnh một số chiếc xe máy lưu thông qua hầm bị ngã. Mở đầu, một chiếc đi đến giữa hầm “đột nhiên” đổ vật ra, theo quán tính lê dưới đất tới vài mét, khiến 3, 4 chiếc xe máy đi sau cũng “vồ ếch” theo.

Liên tiếp sau đó, hàng loạt vụ “vồ ếch” khác xảy ra cũng tại khu vực giữa hầm này, thẳng phía dưới nơi treo quạt thông gió. Có vụ hàng chục xe nằm ngổn ngang giữa hầm. Giao thông trong hầm vì thế mà bị ùn lại.


Thất thần sau một pha “vồ ếch”.
Đáng nói hơn, chỉ sau vài phút, tình trạng ùn ứ trong hầm được giải quyết thì lại có một vụ “vồ ếch” mới xảy ra.

Đứng tại hiện trường khoảng 30 phút, PV Dân trí chứng kiến tới 3 vụ “vồ ếch”. Theo quan sát của chúng tôi, khi giao thông trong hầm thông suốt, các phương tiện lưu thông qua hầm với tốc độ khá cao. Đến khu vực giữa hầm nhiều xe “bỗng nhiên” đổ vật ra không rõ nguyên nhân.


Giao thông trong hầm bị ùn ứ sau mỗi vụ “vồ ếch”.
Tại hiện trường, các mảnh vỡ của yếm xe, gương, mũ bảo hiểm… lăn lóc, vỡ vụn khắp nơi. Các phương tiện bị ngã “cày” xuống mặt đường hàng trăm vết nham nhở. Chủ của các phương tiện “vồ ếch” hầu hết chỉ bị xây xát nhẹ, không có thiệt hại nào về người.
Không chỉ có phụ nữ mà rất nhiều đàn ông, nam thanh niên cũng “vồ ếch”. Một số nạn nhân cho hay, họ bất ngờ khi thấy xe trước bị ngã nên phanh gấp. Do trời mưa, đường trơn nên ngã theo.Sau vài phút giao thông thông suốt, lại xảy ra một vụ mới.
Tuy nhiên, một số người “vồ ếch” đầu tiên lại tỏ ra rất hoang mang, không hiểu vì sao mình ngã. Một phụ nữ trung niên sau chừng 5 phút đứng định thần vẫn không hiểu chuyện gì xảy ra: “Không hiểu có cái gì ở đây. Tôi luôn đi xe rất vững, vừa rồi cũng vậy. Nhưng đi đến giữa hầm tự nhiên thấy tay lái loạng choạng rồi ngã rầm xuống đất”.Các phương tiện nằm rải rác, ít có va chạm xảy ra.
Theo quan sát của chúng tôi, các vụ “vồ ếch” ở khu vực giữa hầm, chiều từ Kim Liên đi Đại Cồ Việt. Khu vực này không có gì đặc biệt so với các đoạn hầm khác, đèn vẫn sáng toàn bộ, ngoại trừ những chiếc quạt thông gió rú ầm ầm trên đầu. Cả đoạn hầm, một nửa bị ướt do trời mưa, các phương tiện mang theo nước vào làm ướt đường hầm.

Thời gian trước đó, PV Dân trí cũng từng ghi nhận một số vụ “vồ ếch” tương tự xảy ra nhưng nguyên nhân là do va chạm giữa các phương tiện. Trong các pha “vồ ếch” sáng nay, rất ít có va chạm giữa các phương tiện
 

sun

Thanh Niên Xóm
oài
may mà chiều nay mới đi qua :22124305-2-SE52::22124305-2-SE52::22124305-2-SE52:
 

Designer Hải Ngơ

ngoan cực kì...:x
:))
ko biết phải do ma hay ko nữa,chiều nay qua xem thế nào?
 

dj.vn

Thanh Niên Xóm
Lại phông bạt đám cưới. Tôi đi qua có sao đâu =P~. Người ta ngã là do người ta đi ngu chứ ma cái zề :22124305-2-b3611::22124305-2-b3611::22124305-2-b3611::22124305-2-b3611:
 
Bên trên