Gửi bạn Thảo 12A12-k44,trường THPT Liên Hà,Quê ở Châu Phong-Liên Hà-Đông Anh-Hà Nội..

huuviet92

Thanh Niên Xóm
Mình xin nói qua về bản thân:
Mình tên là Nguyễn Hữu Việt,tuổi thì bằng tuổi cậu,sinh năm 1992,giờ mình đã đi làm.Nhà mình ở Cổ Dương.
Thực ra thì mình và bạn không biết j về nhau,cả gặp mặt cũng chưa.
*Tình hình là tuần vừa rồi mình có bày ra một trò đùa ko phải với bạn.Mình không ngờ nó lại ảnh hưởng lớn đến bạn và gia đình bạn như vậy.
Cụ thể là như thế này:
Hôm vừa rồi,tình cờ mình có xem được 1 vài bức ảnh trên 1 web,lúc ý mình cùng xem với 1 người bạn tên H.xong rồi bạn H nói rằng người trong ảnh giống bạn Thảo Thanh ở Quậy.
Vì vậy mình mới nghĩ ra 1 trò đùa.
*Và kết quả là chiều thứ 4 ngày 16 thàng 12 năm 2009,mình đã vào Diễn đàn trường THPT Liên Hà,trong topic:"Nơi post ảnh của các mem trong gia tộc"và đồng thời lập ra 1 topic mới nữa,post những bức ảnh đó lên,và chú thích đó là bạn Thảo Thanh ở Quậy.Cũng ở đó mình đã dùng những từ ngữ khiễm nhã để nói bạn.Mặc dù ngay sau đó ADM của diễn đàn đã nhanh chóng del bài,banned nick vĩnh viễn,nhưng mình đùa dai,lại lập nick khác post tiếp,cũng bởi vì mình ko nghĩ mọi việc lại phức tạp đến vậy.Và cái nick đầu tiên mình dùng để post là vip_kute,đây là nick mình lấy của 1 người bạn mình quen biết cách đây 2 tháng,thực sự chủ của cái nick trên ko biết gì.Và thật không ngờ,sau khi ADM thông báo cái email đó thỳ chủ của cái email trên lại chơi với bạn.Thành ra mọi chuyện rối tung lên.
*Đáng lẽ mình nên nói lời xin lỗi sớm hơn,sự việc đã xảy ra được gần 1 tuần,gây nên bao khó khăn cho bạn Thảo và gia đình,mọi người bàn tán,bình luận ko hay về bạn.
* Cho mình xin lỗi!

Mình đã định post bài này từ sớm nhưng khổ nỗi từ sau khi có chuyện này xảy ra,BQT của 4rum quản lí chặt chẽ các thành viên mới đăng kí,nên mình không thể post bài.

Một lần nữa,với danh dự của bản thân,mình xin khẳng định,người con gái trong những bức ảnh mà mình đã post lên diễn đàn không phải là bạn Thảo 12A12-k44 truờng THPT Liên Hà,Quê ở Châu Phong Liên Hà-ĐA-HN.
*Đến bây giờ mình không biết làm gì ngoài việc thành thật xin lỗi và mong cậu tha thứ!


Mình xin hứa sẽ post bài xin lỗi ở tất cả những diễn đàn mà mình đã post ảnh lên để đùa bạn,mong bạn tha thứ cho mình.

Mình xin chân thành cảm ơn!
:maoi::maoi::maoi::maoi:
 
Bên trên