Gợi ý một số loại vải phù hợp cho đồng phục team building

huynq.231

Thanh Niên Xóm
Để chọn được vải may áo đồng phục, đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm nhất định. Nếu ko đồng phục thành phẩm có thể gây nên rất nhiều nỗi khó chịu cho người mặc đấy.
Để lựa chọn áo team building phù hợp cho công ty, một trong những yế tố cần quan tâm đó là nguyên liệu vải. Dưới đây chính là những loại vải phù hợp để may đồng phục cho mùa hè đấy.
Vải đũi (Linen)
Vải Linen được người ai Cập cổ coi là những tấm vải được dệt ra từ ánh trăng. nguyên liệu này có độ bền rất cao. đồng thời mang đến sự thoải mái tuyệt đối cho người mặc. Tại Việt Nam, Linen thường được biết đến tên gọi vải đũi.
Những ưu điểm tuyệt vời của vải đũi làm cho nó trở thành lựa chọn hàng đầu cho đồng phục hè.
Nó được làm hoàn toàn từ sợi tự nhiên. Rất bền chắc với tuổi thọ lâu dài.
Vải đũi có sự mềm mại nhất định. Nó làm cho người mặc luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Dù có phải vận động mạnh đi chăng nữa.
chất liệu này rất thoáng khí, thấm mồ hôi tốt. Nhờ đó, nó giúp mọi người tham gia những trò chơi ngoài trời theo cách dễ chịu nhất mà vẫn mát mẻ.
Chọn vải may áo Team Building mùa hè:
Cotton
Cotton là nguyên liệu được ưa thích nhất trong may mặc áo quần mùa hè. Nó có giá bán vừa phải, thích hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người. Hơn nữa chúng còn có khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt. Giúp người mặc luôn cảm thấy dễ chịu trong mùa hè.
Hiện tại có nhiều chất cotton khác nhau. Chúng là lựa chọn tuyệt vời để may áo cho hoạt động Team Building mùa hè đấy.
Drytech
Đây là nguyên liệu vải đặc trưng của những sản phẩm CANIFA. Chúng có khả năng thoát ẩm tốt, giúp người mặc luôn cảm thấy khô thoáng trong mùa hè. Bạn sẽ không còn lo tình trạng mồ hôi nhớp nháp, nóng nực khi chơi Team Building vào mùa hè.
 
Bên trên