Giới trẻ xưa - teen nay và sex

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

KoolBoy

Thanh Niên Xóm
Khi đang thực hiện hành vi đồi bại với nữ sinh 13 tuổi, Tô Văn Huy (27 tuổi, giáo viên THCS Hợp Tiến, huyện Đông Hưng, Thái Bình) bị mẹ cháu bé bắt quả tang.

090115111633-639-889.jpg

Tô Văn Huy trước vành móng ngựa.

Sáng 12/1, TAND huyện Đông Hưng xét xử Huy về tội giao cấu với trẻ em. HĐXX đã tuyên phạt Huy 54 tháng tù, bồi thường cho gia đình bị hại 24 triệu đồng.

Huy khai, hai gia đình là chỗ thân tình nên thỉnh thoảng sang nhà nhau chơi. Qua thái độ cô bé nên Huy cảm nhận được tình cảm cháu thích mình nên nảy sinh ý định giao cấu.

Từ 26/8/2007 đến 6/6/2008, bị cáo đã 5 lần giao cấu với cháu bé. Lần đầu tiên khi cháu mới bước qua tuổi 13. Trong số này có 3 lần thực hiện ở trường học, còn lại ở nhà của nữ sinh.

Ngày 6/6/2008, trên đường đến nhà bạn gái, Huy phát hiện cô bé đang ngồi xem tivi một mình. Thầy giáo mang xe máy đến nhà người quen gần đấy gửi, đi bộ vào nhà nữ sinh theo đường cửa ngách. Khi đang “yêu” thì mẹ của bé gái về. Huy chạy vào nhà vệ sinh trốn.

Người mẹ khi phát hiện ra Huy đã đến tố cáo Công an huyện Đông Hưng.
 

Kenji ĐếLong

Quy Ẩn Giang Hồ !
:eek:nion-head6: Ôi, những giáo viên đồi bại của một nền giáo dục. Mà sao cháu bé không kêu gì là sao nhỉ ? Lạ thật. Phạt 54 tháng tù và 24 triệu đồng thì quá nhẹ, không biết bao h "cái trò điên loạn" của những con yêu râu xanh này mới chấm dứt với mức phạt quá nhẹ thế này.
 

Bizy

Thanh Niên Xóm
phải mình làm chủ tọa tớ cho cái thằng dâm dê này tù chung thân , có một khoan hồng là cho nó mang theo mấy cái ảnh sexy vào tù treo cho nó chết vì không có cái thỏa mãn :eek:nion-head47: nhốt riêng một khu không cho ai tiếp xúc trừ người đến thăm :so1:
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.
Bên trên