Giới thiệu về Box Joomla trên Tuổi Trẻ Đông Anh (TTDA Group)

administrator

Administrator
Joomla là một hệ quản trị nội dung mã nguồn mở (Tếng Anh : Open Source Content Management Systems . Joomla được viết bằng ngôn ngữ PHP và kết nối tới cơ sở dữ liệu MySQL , cho phép người sử dụng có thể dễ dàng xuất bản các nội dung của họ lên Internet hoặc Intranet.

Joomla
có các đặc tính cơ bản là: bộ đệm trang (page caching) để tăng tốc độ hiển thị, lập chỉ mục, đọc tin RSS (RSS feeds), trang dùng để in, bản tin nhanh, blog, diễn đàn, bình chọn, lịch biểu, tìm kiếm trong Site và hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Joomla được phát âm theo tiếng Swahili như là 'jumla' nghĩa là "đồng tâm hiệp lực".

Joomla
được sử dụng ở khắp mọi nơi trên thế giới, từ những website cá nhân cho tới những hệ thống website doanh nghiệp có tính phức tạp cao, cung cấp nhiều dịch vụ và ứng dụng. Joomla có thể dễ dàng cài đặt, dễ dàng quản lý và có độ tin cậy cao.

Joomla có mã nguồn mở do đó việc sử dụng Joomla là hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người trên thế giới.

Mình tạo ra box Joomla này trước hết là mong muốn có 1 nơi để lưu trữ những thông tin, những kinh nghiệm và bài viết mình học hỏi, học tập và tìm thấy trên mạng, phục vụ cho mục đích lưu trữ và tiện trong quá trình học Joomla của bản thân. Hơn nữa mình muốn chia sẻ cho mọi người những bài viết mà mình thấy nó rất hay và bổ ích cho những bạn mới bắt tay vào học Joomla, những bài viết ở đây do mình post lên là những bài được mình sưu tập và tuyển chọn lại, nó rất hay và bổ ích (mình nghĩ vậy). Ở TTDA có thể sẽ có ít người quan tâm tới nó, nhưng mình hy vọng sẽ có hơn nhiều bạn quan tâm, sẵn sàng chia sẻ kiến thức Joomla cùng mình tại đây. Tương lai mình cũng muốn viết những cuốn EBOOK tổng hợp Joomla cho mọi người mới học như mình. Tiêu chí là LUôn cho đi và sẵn sàng nhận lại.
Hy vọng nó sẽ giúp được mọi người, giúp được 1 ai đó trong quá trình học tập Joomla.

Một lần nữa chào mừng bạn đến với Joomla trên TTDA Group. :22124305-2-1062353:
 

vietphanmem20588

Thanh Niên Xóm
Bán website diaocdanang24h.com

Tuổi đời tên miền diaocdanang24h.com 06-2015 đến nay ( 3 năm )

Do có tuổi đời khá lâu nên thích hợp cho các bạn làm SEO hoặc phát triển thương hiệu công ty

Bao gồm: tên miền + website đang hoạt động ổn định + hosting pro 5GB không giới hạn băng thông. Tất cả còn thời hạn 1 năm

Thanh toán xong sẽ dc chuyển giao admin web trong 5 phút, đổi thông tin chính chủ sở hữu tên miền của bạn, và cung cấp mã key để đổi nhà quản lý tên miền khác ( qua pavietnam, qua matbao ... ) nếu bạn cần

Giá: 5,900,000 đ ( năm triệu chín trăm ngàn đồng ) ( không trả giá )

Tài khoản thanh toán: thietkewebchuyen.com/phuong-thuc-thanh-toan.html

Thông tin thêm liên hệ:
0934 150 770 Zalo – 0978 106 552 Zalo – hohoanganh20588 @gmail.com –ThietKeWebChuyen.Com
 
Bên trên