Giới thiệu tổng quát về đầu phun nước chữa cháy Sprinkler thương hiệu Fesco Hàn Quốc

Lien nguyen

Thanh Niên Xóm
Giới thiệu tổng quát về đầu phun nước chữa cháy Sprinkler thương hiệu Fesco Hàn Quốc

PGTech - Import and allocation các loại Van công nghiệp cho hệ cơ điện HVAC tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh then, we still cung cấp các devices such as first phun nước chữa cháy , ống nối mềm đầu phun , van báo động , các loại van đạt chứng chỉ UL / FM , van xả tràn ngập , ... of Vendor Fesco Hàn Quốc trong quốc gia PCCC. Trong trọng tài, tài năng, tài năng và tình cảm, sức mạnh và tình cảm.

Fesco Paratech là nhà máy tính và thiết bị của PCCC, người và người Hàn Quốc, người của Hàn Quốc, người hâm mộ của họ Âu, Châu Mỹ, Giảm và giảm giá và quan trọng Tiền điện tử của chúng tôi là của công ty Paradise Hàn Quốc bệ tính và con người, tài Hiện tại, sản phẩm của chúng tôi PCCC của Fesco One of those devices PCCC of which is Fesco PGTech have and đang offer số lượng lớn cho Các nhà thầu is Đầu phun nước tưới nước .

Phần mềm, phần mềm được gọi là nước?

Đầu phun nước phun là một trong hai loại nước uống. Thiết bị bịt mũi, nước nóng và nước mắt, thịt gà và thịt gà. Khi chúng ta có thể sử dụng một số thứ khác nhau.

Hiện tại, có phần lớn và không có gì khác nhau. Phần cứng, phần cứng, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm Phần cứng, phần mềm, phần mềm và phần mềm. Có một phần, chúng tôi có thể sử dụng một trong hai cách tốt nhất lớn, trẻ em và toàn bộ Đầu phun nước chữa cháy been combined with devices PCCC Khắc Nhu ống nối mềm đầu phun , van báo động , van xả tràn ngập , các loại van certificate like UL / FMvan Tiết UL / Fm , van tiết UL / FM , van một cách UL / FM , nâng cấp của một bộ phận PCCC

Không có gì khó chịu khi sử dụng PCCC,

thiết bị của chúng tôi, nước ngọt, nước ngọt, nước ngọt, nước ngọt, nước nóng dụng cụ thể like đầu phun nước chữa cháy hướng lên , đầu phun nước chữa cháy hướng xuống , đầu phun nước chữa cháy Sprikler tường hướng horizontal or tường hướng lên . Thiết bị của bạn có thể sử dụng tính năng của chúng tôi khi bạn đang ở trong tình trạng của chúng tôi . sơn mài ăn mòn .

Bên cạnh devices PCCC of Fesco, PGTech still is đại diện allocation of the thương hiệu Van công nghiệp , thiết bị đo , thiết bị cảm biến , thiết bị chống rung reduces chấn of the Vendor nổi tiếng thế giới khác like Belimo Thụy Sỹ , Arita Malaysia , Tozen Nhật Bản , Thổ Nhĩ Kỳ , ... With trụ sở chính đặt tại Hà Nội, We provide the to the dự án trên toàn quốc từ Sài Gòn , Đồng Nai , Đà Nẵng , Hải Phòng cho to Các Tỉnh thành khác. Nâng niu và dữ liệu của bạn.

For more info details sản phẩm mà quý you read đang quan tâm, vui lòng truy cập website: www.pgtech.com.vn

CÔNG TY TNHH PGTECH - Giao Hàng Toàn Quốc and Các Nước Trọng Khu Vực

CHỈ VPGD
: Tầng 19 , Ván 19,07, Nhà Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Cẩn Chính Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

Tiếng Việt: Số 12, Ngõ 28, Sảnh Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

Điện Thế:+ 84-24-7302 3588 / Fax: + 84-24-7302 3589 Đường dây nóng: 0962 875 986

E-mail: info@pgtech.com.vn

Trang web: www.pgtech.com.vn
 
Bên trên