Giới thiệu, nội quy của box Nhật ký, hãy đọc trước khi viết bài

iLoVeU

Moderator
Trước hết xin giới thiệu: Box nhật ý Online là góc riêng của bạn trên diễn đàn, tại đây mỗi người hãy lập 1 topic cho riêng mình, các bạn được tự do viết, nói về bản thân, tâm tư tình cảm của mình với tất cả mọi người, mọi người có thể đăng ảnh đăng nhạc lên đây.
....
Do nó mang tính cá nhân, nên cũng có 1 số điểm khác với box khác, nhằm tạo sự thoải mái và thuận lợi, tránh việc 1 số các mem khác tự ý trả lời bài viết, những chủ topic ở đây có thể nhắn cho người quản lý box, các smod hoặc admin về việc xóa bất kì bài viết nào trong topic nhật ký của các bạn, dù bài đó ko vi phạm nội quy, nhưng nếu bạn muốn xóa nó thì Mod, smod, admin phải có trách nhiệm làm theo yêu cầu của bạn.


Trong cuộc sống có những điều tưởng chừng như đơn giản, rễ nói nhất, nhưng nhiều khi nó cũng là điều khó nói nhất. Không phải lúc nào cũng có người hiểu ta, tâm sự với mình, dù có ai chia sẻ hay không có ai, nhưng nói ra, hay chí ít là viết và chia sẻ tại đây sẽ giúp các bạn giảm được áp lực và thấy thoải mái hơn, để sau đó bạn ko cần phải buồn dầu, phải ủ rũ mà hãy nhìn vào những mặt tốt đẹp của cuộc sống. TTDA sẽ mãi là người bạn, là nơi để chúng ta sẻ chia, là nơi để chúng ta tâm sự, giao lưu.....

XIn cám ơn bạn đã đọc bài viết này, XIn nhắn nhủ tới các bạn thành viên trên diễn đàn khi đọc những nhật ký của các bạn khác: Khi đọc nhất ký của người khác, nếu cám thấy ko hiểu thì cũng đừng viết bài theo lối spam (bài rác) chưa hản người viết ra đã muốn có ai trả lời, bạn ko hiểu thì hãy bỏ qua nó, đây là góc cá nhân nên bạn hiểu hay ko điều đó ko quan trọng, quan trọng là người viết thấy vui là được.
Hãy đọc nhật ký và trả lời khi bạn cảm thấy cần thiết.

Lưu bút: Caotu (TTDA)
 

boy_kool

DA_production
các bạn có thể pm cho mình để del bất cứ bài nào bạn ko thik trong topic nhật ký của bạn,chỉ topic đó thui nhé !
mọi ng cũng đừng lên spam hay làm j` đó mất lick sự ở topic riêng tư của người ta.
thank các bạn rất nhiu
love all
 
Bên trên