Giới thiệu, DOwnload Hệ điều hành mở Ubuntu (Free 100%)- Sao ko thử :)

administrator

Administrator
Ubuntu là một hệ điều hành do cộng đồng phát triển và là tuyệt vời cho các máy tính xách tay, máy tính để bàn và cả máy chủ. Bất kỳ bạn sử dụng nó ở đâu, Ubuntu đều có tất cả các ứng dụng mà bạn luôn cần, từ các ứng dụng soạn thảo văn bản tới thư điện tử, từ phần mềm máy chủ web tới các công cụ lập trình.

Ubuntu là và sẽ luôn là miễn phí (free of charge). Bạn không phải trả bất kỳ phí bản quyền nào. Bạn có thể tải nó về, sử dụng và chia sẻ Ubuntu với bạn bè, gia đình, nhà trường hoặc doanh nghiệp của bạn mà không vì bất cứ thứ gì một cách tuyệt đối.

Ubuntu được bảo trợ bởi công ty Canonical Ltd (sở hữu bởi Mark Shuttleworth). Nó phát hành một phiên bản mới cứ 6 tháng một lần và hỗ trợ 18 tháng sau khi phát hành phiên bản mới đó thông qua các nâng cấp về an ninh. Với phiên bản hỗ trợ lâu dài – LTS (Long Term Support), bạn sẽ có hỗ trợ 3 năm với các máy tính để bàn và 5 năm đối với các máy chủ. Không có bất kỳ phí bổ sung nào đối với phiên bản LTS. Các nâng cấp lên các phiên bản mới của Ubuntu là và vẫn sẽ là miễn phí (free of charge). Bằng cách này Ubuntu nhắm tới mục tiêu cung cấp một hệ điều hành luôn được cập nhật và tương đối ổn định cho người sử dụng thông qua việc sử dụng các phần mềm tự do.
Ubuntu cam kết gì?

1. Ubuntu sẽ luôn luôn là miễn phí, kể cả các phiên bản cao cấp (enterprise releases) và luôn có các nâng cấp về bảo mật.

2. Ubuntu sẽ đi cùng với các hỗ trợ thương mại từ hãng Canonical và hàng trăm công ty khác khắp toàn cầu.

3. Ubuntu bao gồm nền tảng truy cập và dịch thuật tốt nhất mà cộng đồng phần mềm tự do cung cấp cho người sử dụng.

4. Các **a CD Ubuntu chỉ có các ứng dụng phần mềm tự do; khuyến khích người sử dụng các phần mềm tự do và nguồn mở, cải tiến và phân phối chúng.

Thừ sự mình tình cờ thấy thông tin này khi Đang tìm firefox, xem qua thấy rất hay, nó là 1 hệ điều hành mở hỗ trợ rất nhiều ưng dụng, hiện tại bản thân mình đang DOwnload nó, và sẽ test lại cho mọi người. Cũng chán cảnh dùng Xp, vista với Win7 rùi :22124305-2-Q12W:


Để có thể tim hiểu thêm các bạn vào đây:
http://wiki.ubuntu-vn.org/index.php/Ubuntu

Còn đây là diễn đàn Ubuntu Việt Nam: http://www.ubuntu-vn.org/

Download phiên bản mới nhất :camduoc:
 

k4n.dj.c0i

۩۞۩Dj chưởnG.۩۞۩
:22124305-2-T5224:tất nhiên là ubuntu đc phát hành là có mục đích của nó bây giờ là bản thử bạn có chắc chắn là nó ko xảy ra vấn đề về kĩ thuật ko...
 

administrator

Administrator
tất nhiên là ubuntu đc phát hành là có mục đích của nó bây giờ là bản thử bạn có chắc chắn là nó ko xảy ra vấn đề về kĩ thuật ko...
Mình đã dạo qua diễn đàn của họ, thấy rất nhiều người sử dụng và cho biết có người đã bỏ hẳn Xp, Win7 để sử dụng.
Còn về cá nhân, hiện tại mình chưa test hệ điều hành này, nhưng sẽ test trong khoảng 10 ngày nữa. SAu đó mình sẽ nêu ý kiến, quan điểm về HĐH này.

link video lỗi Admin Fix lại link cho a, e xem demo
ĐÓ ko phải video, mình chọn nhầm thể BBcode AUDIO, đã chính lại :D
 

nhox.love_9x

Thanh Niên Xóm
Anh ơi cho em hỏi sử dụng cái này ntn vậy ???? :22124305-2-629120:
 
Bên trên