[Cần bán] Giới thiệu cho bạn những cách chơi lục bình hay nhất hiên nay

hungvietuc1

Thanh Niên Xóm
https://dogovinhvuong.com/luc-binh/ Trưng bày những cặp lục bình tử vi phong thủy ở nhà là tập tục đã có từ lâu đời đặc biệt trong mỗi gia đình quý tộc, quyền vương. Với ý nghĩa nhất là chiêu tài giữ lộc cho gia đình, bảo vệ tài sản cho gia chủ, mang lại nhiều vượng khí & tài khí. Thời nay ta có thể thấy lục bình xuất hiện thêm ngày càng nhiều trong số sảnh C.ty doanh nghiệp, hotel, biệt thự… Việc trưng bày lục bình tử vi phong thủy đã phổ biến hơn, chẳng những là thú vui của những triệu phú những người yêu thích cái đẹp gỗ tự nhiên mà các gia đình khá giả, quảng cáo buôn Bán cũng đều muốn có cặp lục bình tài lộc tại nhà để đem đến nhiều may mắn tiền tài cho gia đình.

Song bình: trưng bày một cặp lục bình đối xứng nhau, đồng điệu cùng nhau về kích cỡ, vật liệu màu. Cách trưng bày này tạo vẻ quyền uy, hùng tráng cho khoảng không, mang lại sự cân bằng âm dương, cũng như chiêu được rất nhiều tài lộc.

Đa bình: là trưng bày cùng số lượng lớn hơn: Tam bình (3 bình) có ý ngĩa là sự vững vàng như kiềng ba chân, gia chủ tài lộc bền vững. Ngũ bình (5 bình) tượng trưng cho ngũ hành: kim, thủy, mộc, hỏa, thổ, sự cân bằng của trời đất. Cửu bình (9 bình) tượng trưng cho sự vĩnh cửu trường tồn có ý nghĩa mang lại sự thịnh vượng mãi mãi, tài lộc xuyên suốt theo năm tháng.những lưu tâm khi trưng bày lục bình gỗ: Đặt lục bình trong các địa điểm mát mẻ tập trung nhiều vượng khí như khoảng không sảnh hotel, nhà hàng, phòng khách nhà tại, tiếp tân của công ty… Đặt lục bình theo hướng tài lộc của gia chủ: mỗi gia chủ sẽ sở hữu được các hướng tài lộc riêng vì vậy hãy đặt lục bình ở hướng này để chiêu mộ nhiều tài lộc cho gia đình.

những địa điểm khác: những ô trang trí trong phòng khách, kệ sách ở thư phòng, ô trang hoàng ở cầu thang. Tùy địa chỉ ta đặt các loại bình thích hợp nhất. Không gian rộng lớn ta thường đặt lục bình size lớn, khoảng không nhỏ hẹp nên đặt lục bình size nhỏ. Trên kệ tivi, bàn thờ tổ tiên đều có đặt bình củ tỏi, bình phay, chum.

bây giờ, nhiều gia đình Việt có sở thích sử dụng lục bình để bài trí tô điểm nội thất trong khoảng không bản vẽ xây dựng. Lộc bình gỗ với đa dạng mẫu mã đẹp chẳng những dùng để trang trí bình thường mà nó còn có nhiều tác dụng tại việc chiêu tài giữ lộc hiệu quả tốt nhất. Tuy vậy, chơi lục bình ra sao mới đúng phong cách thì ít người biết, để biết thêm chi tiết, hãy với Hồn Gỗ Việt khám phá qua bài viết tại đây

Cách chơi Lục bình gỗ độc bình đó là phong cách chơi lục bình gỗ khá đơn giản, cách trưng bày bao gồm một bình lục bình gỗ đẹp tại chính giữa. Phía bên ngoài là những hình tượng phối hợp khác biệt như các họa tiết hoa, muông thú, cây cảnh tùy từng phong cách and chủ ý của người chơi.

Song bình tiện trơn: lôc bình gỗ được ghép thành cặp được điêu khắc dễ làm không quá nhiều hình tiết. Dù không quá cầu kì về mặt điêu khắc chi tiết nhưng lại coi trọng kỹ thuật tiện. Đặc biệt những phần của lộc bình loại này luôn đảm bảo có 1 xác suất tuyệt đối. Lộc bình gỗ trơn thường được chế tác từ gỗ nu, gỗ thủy tùng, gỗ hương vân đẹp, gỗ cẩm lai….Lục bình cặp này được chọn từ hai phôi gỗ sao cho tương đồng với nhau về kích thước giống như sự hài hòa của hoa văn vân gỗ. So với loại gỗ nu hình thành hòa bình tại tự nhiên, mỗi loài cây mang mỗi vẻ nên việc chọn cho tương đồng về vân gỗ có những phần gian nan hơn theo đó mà giá thành của những loại lục bình gỗ nu này thường khá cao.

Song bình gỗ dạng điêu khắc: Loại này được chạm trổ kì công hoa văn trên thân bình. Hoa văn này thường đã có khuôn mẫu và không hẳn mất nhiều thì giờ phát minh cái mới. Cùng lúc vừa tận dụng gỗ mà còn dễ tạo cho các cặp lục bình có độ tương xứng cao. Những hoa văn trên lục bình gỗ dạng này có thể là hoa văn nổi hay là các điển tích tại truyền thuyết.

Chơi lộc bình là cả một nghệ thuật and đòi hỏi người chơi phải có con mắt nghệ thuật and độ tinh tường. Nếu chủ nhà nắm vững về tử vi và thiết kế nội thất trong nhà sẽ tận dụng tốt công dụng mà lộc bình mang lại. Từ đó sự phú quý may mắn ắt sẽ tự tới cùng những thành viên ở gia đình.
 
Bên trên