Giám định ADN mới biết con nuôi 24 năm chẳng hề con mình

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi Doan Gam, 14 Tháng sáu 2019.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Thanh Niên Xóm

  Tham gia ngày:
  20 Tháng ba 2017
  Bài viết:
  245
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Nhân Viên Seo
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Người mẹ Trung Quốc đang kiện tòa án bồi thường sắp 3 triệu tệ (khoảng 9,9 tỷ đồng), cho thương tổn và chi phí nuôi dạy nhầm con.

  Năm 1992, cậu con trai một tuổi của gia đình bà Zhu - xét nghiệm ADN, hiện 53 tuổi, ở Trùng Khánh, đã biến mất cộng người bảo cái tên He.

  Sau 3 năm tìm kiếm, bà Zhu thấy 1 cậu bé giống con trai mình trong hàng ngũ trẻ em bị bắt cóc được chính quyền giải cứu ở Hà Nam. Tòa án nhân dân tối cao Hà Nam đã cho gia đình bà xét nghiệm ADN sở hữu đứa trẻ. Kết quả cho thấy em bé là con ruột của bà.

  Bà Zhu vẫn luôn tin ấy là con mình - xét nghiệm ADN. Cho đến tháng 1/2018, người giúp việc mất tích nọ bất ngờ giao thông lại và nhắc chính mình đã bắt cóc "cậu chủ" lúc xưa. Bà này cho biết ngày nay sẵn sàng trao trả lại con.

  những xét nghiệm ADN cho thấy con trai của người giúp việc này - hiện có tên Liu Jinxin - mới thực sự là con ruột của bà Zhu.
  [​IMG]

  "Tôi đã ko đi làm cho vào ngày hôm sau khi biết kết quả - Dịch vụ xét nghiệm ADN. Tôi đã uống khoảng hai lít rượu", Liu nhắc. Chàng trai 28 tuổi cho biết anh đã rất sốc. Trong suốt khoảng thời kì ở cùng người giúp việc mà anh luôn tin là mẹ ruột, anh đã với cuộc sống hơi nặng nhọc , lang bạt khắp nơi và từng bị trầm cảm năm 2017.

  khi mà đó, cậu con trai "giả" của bà Zhu cho biết sẽ luôn coi đó là gia đình mình.

  Tháng 7/2018 - xét nghiệm ADN, bà Zhu đã kiện Tòa án quần chúng. # Vô thượng Hà Nam hai,95 triệu tệ (9,9 tỷ đồng), đề xuất đền bù các thống khổ về tinh thần và mức giá nuôi dậy cậu bé chẳng hề là con bà trong hơn 20 năm qua.

  Tòa án đã xin lỗi gia đình bà Zhu, và lý giải là do kỹ thuật xét nghiệm ADN ngày trước còn phổ thông khuyết điểm nên mới dẫn tới sự việc tương tự . Tòa án cho hay họ ko vi phạm bất kỳ luật lệ hay quy định nào.

  Cuối tháng 5 vừa mới đây, 2 bên không nhất trí về khoản bồi hoàn , nên vụ việc sẽ được đưa ra xét xử tiếp.

  Mộc Miên (theo QQ)
   

Chia sẻ trang này