Gia nhập Hội Độc Thân,xu hướng mới của giới trẻ

Mr.ACLK

Thanh Niên Xóm
Có lẽ chưa bao giờ hội độc thân lại nở rộ như hiện nay. Các trang web đua nhau mở diễn đàn dành riêng cho những người độc thân và thu hút rất nhiều nick đăng ký tham gia. Họ bàn luận, tâm sự rất sôi nổi rồi gửi cả message tới bạn bè khắp nơi để mời nhập hội.

Bùng nổ hội độc thân trên mạng

“Chúng tớ là nhóm rất đông các chị em phụ nữ còn độc thân và họp nhau lại để chia sẻ những suy nghĩ, quan điểm của mình về cuộc sống, tình yêu, hạnh phúc... Nói chung, chúng tớ muốn lắng nghe và thông qua suy nghĩ của nhiều bạn gái khác để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi: Liệu sống độc thân có phải là con đường đúng đắn?”... Đó là những lời giới thiệu của admin Hội nữ độc thân’s blog. Họ gồm 3 cô gái đang là sinh viên năm cuối mà vẫn còn... cô đơn. Và trong lúc cao hứng, họ đã quyết định lập nên blog này để cập nhật những bài viết về tình yêu rồi tạo diễn đàn để thu hút nhiều bạn gái độc thân khác cùng chia sẻ.
Thu Thủy, 29 tuổi, thành viên trong hội độc thân của webtretho, cho biết: “Sau khi chia tay bạn trai cách đây hai năm, mình không yêu ai và cũng không có nhiều cơ hội làm quen, kết bạn ngoài đời. Tối về nhà, mình hay lên mạng gặp gỡ và trao đổi với các nick khác trong hội. Ở đó mình có thể tâm sự bất cứ điều gì về niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống và dễ tìm thấy sự đồng cảm từ các thành viên độc thân khác”. Còn Hoàng Hà, 22 tuổi, một thành viên của hội độc thân Bachkhoa Forum, cho biết: “Lúc đầu mình với mấy đứa bạn trong trường rủ nhau vào hội cho vui, không ngờ vào hội thấy khá nhiều điều thú vị, nhất là những buổi gặp gỡ offline. Bọn mình có thể trao đổi với nhau thoải mái về mọi vấn đề”.
Hội nam độc thân’s blog hiện cũng có số lượng người tham gia đông đảo chẳng kém Hội nữ độc thân’s blog. Hàng trăm thành viên với những blog cá nhân kèm hình ảnh và những trang nhật ký về bản thân – được hiển thị trong blog chung của hội để các thành viên khác cùng xem và chọn cho mình một người để kết bạn, tâm tình. Hai hội này còn đặt đường link liên kết với nhau để hai phía tiện theo dõi hoạt động của nhau. Nhiều hội độc thân khác cũng mọc lên nhan nhản trên các website, đặc biệt trên ttvnol còn có “hội ỉn độc thân”, “hội khỉ độc thân”... Các diễn đàn này không chỉ thu hút những người “alone” thật sự mà giới trẻ 9X cũng xin gia nhập với đủ lý do.
Sợ... ngày cuối tuần
Cô đơn, buồn... là tâm trạng của khá nhiều người độc thân, nhất là khi chứng kiến những đôi lứa hạnh phúc bên nhau vào ngày nghỉ, lễ, tết... Một bạn với nick name Chip-Puppy tâm sự trên diễn đàn hội độc thân của webtretho: “Em luôn cảm thấy cô đơn giữa mọi người, em cười mà thấy lòng trống trải. Em có tình yêu nhưng luôn thấy tình yêu chống chếnh. Bây giờ tình yêu đã xa rồi. Cô đơn, cô đơn quá!”. Bạn Scarlet Ohara lại ao ước: “Đã bắt đầu kỳ nghỉ dài. Mọi người đều đi chơi vui vẻ. Trước đó cũng nhận được nhiều lời rủ đi chơi nhưng mình đều từ chối. Thực tế mình thích đi chơi lắm, nhất là đi cùng ai đó... Thời gian đang trôi qua và mình ao ước được ai đó mời đi chơi”.
“Bạn làm gì vào tối thứ bảy?” là một chủ đề thu hút nhiều thành viên của hội độc thân webtretho tham gia chia sẻ. Sau khi Andythao24 gửi đến những câu thơ: “Khi yêu nhau họ mong ngày thứ bảy/ Hoàng hôn về họ lại đón nhau đi/ Còn riêng tôi, tôi sợ ngày thứ bảy/ Hoàng hôn về, tôi lại đón cô đơn”, một thành viên có nickname là Tingngt đã tâm sự: “Mình sợ nhất là hai ngày cuối tuần, sợ những tiếng xì xào của hàng xóm, sợ những lời nhắc khéo của anh em...”. Một thành viên khác thì kể: “Có những tối thứ bảy mình dành cho mấy con cún yêu, chải lông, bấm móng chân, ôm chúng vào lòng. Nhưng cũng có những tối thứ bảy ngồi trong tủ khóc một mình, chẳng vì lý do gì cả, chỉ muốn nhẹ lòng...”. Dường như họ dễ dàng trải lòng mình hơn với những người cùng cảnh rồi tìm được nơi đây sự thông cảm, sẻ chia.
Cũng có nhiều người thể hiện sự thích thú với cuộc sống tự do, không ràng buộc bởi hôn nhân. H. Thu, 30 tuổi, thành viên của hội độc thân ttvnol tâm sự: “Sống một mình, tôi cảm thấy thật thoải mái, không phải lo cơm nước phục vụ chồng con như những cô bạn cùng khóa. Tôi có nhiều thời gian rảnh để học thêm, đi du lịch và làm những gì mình thích”. Nhiều người gia nhập hội độc thân để chia sẻ quan điểm sống, tìm cơ hội kết bạn, gặp gỡ để rồi cùng nhau... ra khỏi hội. Tuy nhiên, bên cạnh những nhóm độc thân hoạt động lành mạnh cũng có nhóm thường xuyên hẹn nhau đi chơi thâu đêm, ăn nhậu say xỉn hoặc quậy tưng bừng vì cảm thấy... buồn với cuộc sống độc thân.
PS: Vậy còn các bạn thì sao,hãy đọc bài và cho 1 ý kiến nhận xét nha
 
Ben DH Công nghiệp chúng mày cũng có ĐTH hả :xucdongqua::xucdongqua::xucdongqua::xucdongqua::xucdongqua::xucdongqua:
Nhưng mà mày vào đây rồi thì gia nhập ĐTH ở 4rum này đi kưng . Anh mời chú Chân thành đấy :22124305-2-b3611::22124305-2-b3611::22124305-2-b3611::22124305-2-b3611:
Thân mời ACLK Kí:
APLH
 

Lynk[Min]

Thanh Niên Huyện
Ben DH Công nghiệp chúng mày cũng có ĐTH hả :xucdongqua::xucdongqua::xucdongqua::xucdongqua::xucdongqua::xucdongqua:
Nhưng mà mày vào đây rồi thì gia nhập ĐTH ở 4rum này đi kưng . Anh mời chú Chân thành đấy :22124305-2-b3611::22124305-2-b3611::22124305-2-b3611::22124305-2-b3611:
Thân mời ACLK Kí:
APLH
ê nhóc
quÊn khÔng hỎi
kÁi chỮ : APLH cÓ nghĩa lÀ gì thẾ
chẢ hiỂu gì hẾt
khÔng dịch được

:22124305-2-1044219:
 
K cần phải biết . Đấy là biệt danh của anh em tôi , anh em tôi hiểu là được rồi:ko::ko::ko::ko::ko::ko:
nhóc cái khỉ gió gì mà nhóc . tí tuổi đầu mà tinh vi :22124305-2-5b30::22124305-2-5b30::22124305-2-5b30::22124305-2-5b30::22124305-2-5b30::22124305-2-5b30:
 

Mr.ACLK

Thanh Niên Xóm
Có chứ TKS chú đã mời anh thick r` đấy :D Nhưng bên hội tau ĐK 300 thành viên Nhưng tham gia hoạt động chính thức có khoảng 30-40 mạng .Còn Hội cậu thì ... :22124305-2-U2957:
Thôi thì xây dựng và phát triển dần dần vậy ;))
 

Mr.ACLK

Thanh Niên Xóm
Đi off lớp 12 chứ không phải đi off ĐTH đâu mà xin đi ;)) Anh khỏe chuyển qua Y!H chém đê Chém ở đây ảo quá
 

suiz

Thanh Niên Xóm
Ben DH Công nghiệp chúng mày cũng có ĐTH hả :xucdongqua::xucdongqua::xucdongqua::xucdongqua::xucdongqua::xucdongqua:
Nhưng mà mày vào đây rồi thì gia nhập ĐTH ở 4rum này đi kưng . Anh mời chú Chân thành đấy :22124305-2-b3611::22124305-2-b3611::22124305-2-b3611::22124305-2-b3611:
Thân mời ACLK Kí:
APLH
Èo, bang chủ có khác. Tinh thần la liếm rủ rê quá anh ui :22124305-2-5b30:
 

baotripccc

Thanh Niên Xóm
Hệ thống báo cháy được vệ sinh định kỳ và đúng cách sẽ giúp cho sự hoạt động của hệ thống báo cháy được an toàn, chính xác. Nếu không được bảo trì vệ sinh hệ thống pccc đúng cách sẽ dễ phát sinh trường hợp báo cháy giả. Báo cháy giả có khả năng gây ra sự gián đoạn đáng kể về kinh doanh của một doanh nghiệp, ngoài ra báo cháy giả còn là một gánh nặng to lớn về chi phí với dịch vụ phòng chữa cháy. Thường xuyên báo cháy sai có thể gây ra cho người sử dụng một thói quen bỏ qua tín hiệu báo động dẫn đến các hành động không chính xác trong trường hợp có một tình huống cháy thực sự. Vì vậy chúng ta cần bảo trì hệ thống pccc định kỳ, đúng cách để hệ thống pccc hoạt động chính xác và hiệu quả.


 • Phương án thi công
  • Trung tâm báo cháy (Kiểm tra – khắc phục lỗi – vệ sinh)
  • Đầu báo khói (Kiểm tra – khắc phục lỗi – vệ sinh)
  • Đầu báo nhiệt (Kiểm tra – khắc phục lỗi – vệ sinh)
  • Chuông báo cháy (Kiểm tra – khắc phục lỗi – vệ sinh)
  • Nút nhấn báo cháy (Kiểm tra – khắc phục lỗi – vệ sinh)
 • Khắc phục lỗi
  • Tìm hiểu nguyên nhân lỗi thiết bị.
  • Nguyên nhân có thể do đường dây và thiết bị, kiểm tra đường dây tìm thiết bị hư hỏng thay thế loại bỏ các lỗi.
  • Những lỗi phức tạp cần có chuyên gia – kỹ thuật sửa chữa. Nếu khắc phục lỗi không đúng cách có thể tự gây hư hỏng thiết bị không mong muốn.
 • Bảo trì hệ thốngTrung tâm báo cháy
  • Ngắt nguồn vệ sinh trung tâm báo cháy
  • Kiểm tra kết nối tới các thiết bị
  • Kiểm tra bộ lưu điện ác quy
  • Kiểm tra thử các chức năng của tủ
  • Xác định tình trạng thiết bị
  Đầu báo khói
  • Tháo đầu báo khói xuống
  + Dùng cọ và nước rử kiếng Vệ sinh đầu báo khoi bên trong và bên ngoài buồng khói

  + Lau sạch các bụi bẩn đọng lại bên trong đầu báo khói
  • Lắp đầu báo lên kiểm tra thử đầu báo khói
  • Xác định tình trạng thiết bị
  Đầu báo nhiệt
  • Tháo đầu báo khói xuống Vệ sinh sạch sẽ
  • Lâp đầu báo lên và kiểm tra chạy thử
  • Xác định tình trạng thiết bị
  Chuông báo cháy
  • Vệ sinh chuông báo cháy lau sạch bụi bẩn
  • Kiểm tra chạy thủ chuông
  • Xác định tình trạng thiết bị
  Nút nhấn báo cháy
  • Vệ sinh nút nhấn báo cháy
  • Kiểm tra chạy thủ nút nhấn
  • Xác định tình trạng thiết bị
Trên đây là những bước xác định lỗi và cách vệ sinh bảo trì hệ thống báo cháy cơ bản đối với cơ quan xí nghiệp nhỏ, hệ thống báo cháy đơn giản. Đối với những nhà xưởng lớn, công trình quy mô nếu bảo trì pccc cần được thực hiện bởi một đơn vị chuyên nghiệp.

Công ty TNHN Cơ Điện và Xây Lắp Nhật Hàn là công ty hoạt động trong lĩnh vực thi công pccc, bảo trì pccc chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm thi công pcccbảo trì pccc cho các đối tác lớn trong và ngoài nước. Chúng tôi tin rằng sẽ cung cấp cho Quý khách có nhu cầu bảo trì hệ thống pccc một dịch vụ hoàn hảo nhất! Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Số 14, Ngõ 222/56, Xóm 3, Thôn Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
VPGD: P424, CT10A, KĐT Đại Thanh, Hà Nội
Điện Thoại(Fax): 04 6680 9811Hotline: 0904 834 411
Website: http://nhathanelectrical.vn
Email: info@nhathanelectrical.vn

Nguồn: ==> http://thicongpccc.vn/tu-bao-tri-thong-pccc-huong-dan-ve-sinh-dau-bao-chay.html
 
Bên trên