Gel phụ khoa Lady Care thương hiệu đảm bảo uy tín

bepquangvinh2

Thanh Niên Xóm
đc chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên bộ phận chính trong mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương Lady Care. Là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín và tin cậy cùng tên Lady Care tại .

một vài liệu được hoạch toán trong 1000 phụ nữ Châu Á đã sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ Lady Care sở hữu khoảng 99,75% là không trở nên kích ứng, điều đó đã chứng tỏ chất lượng và độ an toàn khi dùng dòng sản phẩm là không hề nhỏ.

đặc điểm nổi trội:


Độ pH sở hữu trong Lady Care là 5.2 tương đồng có nồng độ pH tự nhiên ở vùng kín của các thiếu nữ. điều đó giúp cho vùng nhạy cảm của bạn được bảo vệ an toàn khỏi sự chuyển đổi của môi trường âm đạo

Làm sạch nhẹ dịu âm đạo mang đến sự thật sạch sẽ, khô mát cho cô nàng.

mang đến hương thơm dịu nhẹ từ các tinh chất thảo dược, giúp các chị em vô cùng tự tin rạng ngời trong suốt cả ngày dài.

có thành phần được điều chế từ thảo dược thiên nhiên lá trầu không, có chức năng kháng khuẩn, đảm bảo tính an toàn cao, không gây kích ứng khi dùng.

quan trọng Lady Care chính hãng còn được thêm vào hai dưỡng chất:

Lactoserum là một trong những dạng axit được chiết xuất từ sữa chua, dùng làm điều trị những bệnh viêm nhiễm âm đạo, chặn đứng các triệu chứng ngứa ngáy, sự hình thành của vi khuẩn có hại.

Hoạt chất cu(S04) sở hữu tính sát trùng cao, ức chế và đánh bại các vi khuẩn gây bệnh như nấm men candida kẻ thù gian nguy gây ra những không gian bệnh phụ khoa.


Cách sử dụng:

Vệ sinh vùng bí mật bằng nước sạch để làm ướt vùng kín đáo.

tiếp đến lấy một lượng đủ dung dịch vào lòng bàn tay, tạo bọt rồi thoa đều và nhẹ dịu tại âm đạo.

sau cùng là rửa sạch lại bằng nước sạch, lau khô vùng bí mật bằng khăn mềm.

Lưu ý:

toàn bộ những loại dung dịch vệ sinh phụ nữ chỉ dùng vệ sinh phía bên ngoài âm đạo, không thụt rửa sâu vào âm đạo để tránh tình trạng hủy diệt môi trường xung quanh thoải mái và tự nhiên bên trong gây ra viêm nhiễm tại vùng kín đáo dẫn đến những căn bệnh phụ khoa.

Chỉ nên sử dụng 1-2 lần/ngày để đảm bảo độ an toàn và lợi nhuận khổng lồ khi dùng, nếu như bạn sử dụng rất nhiều dung dịch vệ sinh phụ nữ từng ngày âm đạo của các bạn sẽ dễ bị khô rát, mất cân bằng pH gây viêm nhiễm.

có các chia sẻ ở trên Mỹ phẩm Linh Hương mong rằng sẽ giúp Cả nhà tìm ra được câu hỏi dung dịch vệ sinh phụ nữ loại nào cực tốt và biến thành người bạn đồng hành trong trong các việc chăm sóc sức khỏe vùng kín đáo một cách an toàn, hiệu quả.
 
Bên trên