Gặp gỡ anh Vương Duy Chung - Salon Xăm Hình Nghệ Thuật HN, về quá trình theo đuổi đam mê

administrator

Administrator
Mỗi người đều có một ước mơ, một hoài bão, một niềm đam mê để theo đuổi, có những người không thể chọn ước mơ, đam mê của mình để rẽ theo một hướng khác, nhưng cũng có rất nhiều người quết tâm theo đuổi niềm đam mê của mình. Hôm nay TTDA cùng bạn trò truyện với một con người như thế. Và hiện tại sau khoảng 5 năm lập nghiệp, anh đấy cũng đã có những thành quả bước đầu. Nhóm CTV TTDA có buổi trò truyện với anh Vương Duy Chung, ông chủ của Salon Xăm Hình Nghệ Thuật Hà Nội. Hãy cùng nhóm CTV TTDA trò tuyện để hiểu hơn về nghề nghiệp cũng như niềm đam mê Xăm Hình nghệ thuật của anh.

Xin chào Anh Chung, trước hết xin cám ơn anh đã dành thời gian cho diễn đàn Tuổi Trẻ Đông Anh có buổi trò truyện hôm nay.

CTV TTDA: Xăm hình nghệ thuật cách đây vài năm là một nghề rất mới, cơ duyên nào anh lại chọn trở thành một thợ xăm hình chuyên nghiệp ? Và anh bắt đầu từ khi nào ?
Anh Chung: Cám ơn các bạn ở TTDA, nghề xăm hình đến với mình cũng là một cái duyên.Thi vào trường Cao Đẳng nghệ thuật Hà Nội chuyên nhành thiết kế thời trang. Nhờ cố gắng nên mình đứng đầu khoa với 9,5 điểm vẽ chì, nhờ đó đã giúp mình thêm tự tin hơn vào khả năng bản thân.
Ra trường mình cũng đi làm thiết kế thời trang với anh Cao Minh Tiến – nhà thiết kế thời trang. Nhờ anh chỉ bảo rất nhiều, mình làm được hơn nửa năm và thấy mình không theo được ngành này. Rồi mình quyết định liên thông lên trường Mỹ Thuật Công nghiệp sau hai năm ra trường mình theo thiết kế nội thất, mình tìm thấy ở nghề nội thất có rất nhiều điểm tương đồng, vậy là mình theo phụ các anh đi trước trong nghề, nhận ra nhiều điều hơn. Rồi một lần làm cho bạn phòng hát mình rủ mấy người anh em cùng làm từ đó. Mình mới bắt đầu ra làm riêng và có khoảng 2 người, sau đó lên 10 người.


Salon Xăm Hình Nghệ Thuật Hà Nội

Một hôm chiều, mấy anh em bạn mình đi xăm và mình cũng đi theo , tình cờ thấy họ làm và thấy rất thích, xin một anh thợ cho xăm thử, may mắn mình có lợi thế là học về nghệ thuật ra nên nó với mình cũng không phải là cản trở. Khi trở về nhà thì được anh em cổ vũ, từ đó mình đầu tư một bộ xăm chỉ để cho anh em và không có tiền. Khi đó xăm lấy kinh nghiệm, mọi người đồng ý cho xăm là tốt lắm rồi, thậm chí còn phải mua quà mới :D. Sau một thời gian khoảng 3 tháng sau, mình đi theo một anh thợ xăm, khoảng 2 tuần sau mình đã học được khá nhiều. Sau đó quyết định mở một cửa hàng xăm hình, mất khoẳng 01 năm để vừa học vừa làm và nâng cao tay nghề. Và từ đó mình thành một thợ xăm lúc nào không hay . Thấm thoát đã được 5 năm, cộng thêm với 5 năm đi học, thời gian vậy mà trôi nhanh quá.

CTV TTDA: Xăm hình xăm là một nghề có rất nhiều đặc thù với những nghề dịch vụ khác, về gia đình anh, mọi người nghĩ sao khi anh quyết định chọn lựa theo nghề này ?
Anh Chung: Nói về gia đình mình thì không ai đồng ý với mình cả. Ai cũng nghĩ đường đường học thiết kế ra, bố mẹ, các chú nghĩ mình sau này phải theo nghề thiết kế gì đó, đó mới là nghề có vị trí trong xã hội. Mình năn nỉ kiểu gì cũng bị cấm, không có cách chứng mình. (Ai cũng nghĩ nghề này gặp toàn những người đầu gấu, dân chơi). Công tác tư tưởng của bố mẹ không được, thật may cuối cùng mình cũng chứng minh được thu nhập của mình. Gia đình mình cuối cùng cũng đồng ý, khi đó mình đã nghĩ phải là người xăm giỏi nhất, mạnh nhất và nổi tiếng nhất. Nghề thật mới nên thật nhiều vất vả hơn, nhiều lúc mình cảm thấy rất nản. Cái nghề này xăm 01 lần là để đời, sống mang theo, chết mang đi. Ai cũng cần phải tin tưởng tay nghề, trình độ thì họ mới đồng ý.

CTV TTDA: Mong anh chia sẻ những khó khăn mà anh gặp phải trong quá trình lập nghiệp của mình ?
Anh Chung: Như rất nhiều các bạn sinh viên mới ra trường khác, mới chân ướt chân ráo. Trong tay mình cũng không có tiền, mình quyết định làm về nội thất trước, làm tất cả để ban đầu có thể phụ giúp gia đình và chuẩn bị cho nghề xăm hình sau này. Lúc đầu mình vay các bạn bè để mua xắm trang thiết bị, vay mượn thì cũng hạn chế, không thể mua một lúc hết được, khi đó vừa làm, mình vừa tích góp để mua sắm thêm. Mình còn nhớ mới đầu mua chiếc máy chỉ 200 nghìn, sau đó không thể làm tốt với nó rồi mình mua được chiếc máy trị giá 2tr thì thích lắm. Giờ khi đã có điều kiện hơn thì mình đã đầu tư những chiếc máy xin hơn có giá từ 10tr , thậm chí có máy lên tới hơn 1000 USD. Mực giờ cũng lấy từ Nhật, Thái và Mỹ. Vậy là giờ nghề tay trái trước kia của mình giở lại trở thành nghề tay phải. Và mình suy nghĩ sẽ gắn bó với nó suốt đời.


N_H_THanh91 (Bên trái ) - A Vương Duy Chung (Bên phải)​

CTV TTDA: Để trở thành một thợ xăm giỏi và có thể theo đuổi nghề này thì theo anh người học cần những yếu tố nào ?
Anh Chung: Để trở thành một thợi xăm giỏi không gì lớn hơn là sự đam mê, sự đam mê vượt qua tất cả. Giống như những nghề khác, các bạn cần chịu khó học hỏi những công nghệ mới và rèn luyện trình độ cho mình. Các bạn nên được đào tạo cơ bản, giải năng khiếu, tìm nhưng người nhiều kinh nghiệm truyền đạt.Sự tỉ mỉ, cẩn thận là rất quan trọng.

CTV TTDA: Em được biết tới dịch vụ của anh thông qua website XamHinhHn.Com , đây là một website có thứ hạng rất tốt và có số lượng hình xăm rất lớn, mong anh chia sẻ kinh nghiệm thành công của mình thông qua website này ?
Anh Chung: Yếu tổ quảng cáo theo mình là chiếm 50% thậm chí lên tới 70% thành công. Mình luôn đề cao điều đó, bên mình luôn tạo ra cái mới, xu hướng và luôn quan tâm đến khách hàng. Với website xamhinhhn.com mình cũng đã dành thời gian và đầu tư cho nó được gần 3 năm nay. Để có được mọi người chú ý thì ta cần chú ý tới xu hướng, mong muốn của người dùng. Và hãy làm mới nó. Mạng là một lĩnh vực rất tiềm năng, chính vì vậy việc sử dụng mạng internet để quảng bá hình ảnh, xây dựng thương hiệu là rất cần thiết, và website www.tuoitredonganh.vn cũng đang là nơi www.xamhinhhn.com đặt banner quảng cáo ngay khi website đưa vào hoạt động.


CTV TTDA: Thời gian sắp tới, anh có dự định gì cho công việc của mình ?
Anh Chung: Dự tính trong tương lai gần mình sẽ mở thêm một chi nhánh trong nội thành Hà Nội và đẩy mạnh hơn dịch vụ tẩy hình xăm bằng công nghệ laze tia YAG, không để lại sẹo. Đạo tạo và nâng cao trình độ hơn nữa của thợ xăm tại salon của mình.


CTV TTDA "Vâng, một lần nữa xin cám ơn anh và chúc anh thành công với công việc và dự định của mình."
 

administrator

Administrator
Mỗi người có một niềm đam mê, một sở thích riêng mà. nhóm TTDA đi gặp và trò truyện chủ yếu muốn cho mọi người biết quá trình lập nghiệp, nghề nhiệp của những con người xung quanh chúng ta. Để mọi ng hiểu thêm về họ cũng như có suy nghĩ, định hướng tương lại. Biết đâu lại giúp ích cho mọi người. ^^*
 

hophach

Moderator
Mình cũng dẫn thằng bạn đến cửa hàng của anh Chung. Các ban trẻ nhu mình rất cần học hỏi nhung nguoi nhu anh chung. Chúc anh thành công
Cuộc sống của mình do chính mình quyết định, không nên đưa cuộc sống ay cho nguoi khác
 
Mình cũng dẫn thằng bạn đến cửa hàng của anh Chung. Các ban trẻ nhu mình rất cần học hỏi nhung nguoi nhu anh chung. Chúc anh thành công
Cuộc sống của mình do chính mình quyết định, không nên đưa cuộc sống ay cho nguoi khác
mình thấy bạn chọn đúng chỗ đấy mình cũng mới xăm đấy mình thấy anh chung rất nhiệt tình và vui vẻ bạn à
 
Bạn thường ca cuoc bong da qua nhà thầu?
Rất bất tiện, không an toàn, kèo ăn thấp vào trong trận không chơi được. Bạn muốn tạo tài khoản ca cuoc bong da nhưng chưa biết cách , thấy khó khăn và rắc rồi ? Thực tế tạo tài khoản ca cuoc bong da cực đơn giản như bạn đăng ký nick ở diễn đàn. Và cách đặt cược cũng như gửi tiền rất đơn giản (video hướng dẫn ở dưới). Vậy còn chờ gì nữa hãy đăng ký ngay một tài khoản M88 để ca cuoc bong da? Việc Đăng Ký cực đơn giản chỉ mất 1 phút. Và tối thiểu 200 nghìn là có thể đặt cược. Nếu bạn muốn đặt lớn? M88 thỏa mãn đam mê với đặt cược không giới hạn.

Hãy cùng M88 thỏa mãn đam mê ! Với hình thức ca cuoc bong da cực tiện lợi, xem trực tiếp các trận đấu Ngoại Hạng và trực tiếp đặt cược.
bạn ơi sao bạn k làm 1 cái topic đi làm sao phải cm như thế này
 

c00l_j30y

Thanh Niên Xóm
Sao Tú không gặp a bên đó nhỉ. HI HI. Lâu ghê không gặp chú :P

Mỗi người có một niềm đam mê, một sở thích riêng mà. nhóm TTDA đi gặp và trò truyện chủ yếu muốn cho mọi người biết quá trình lập nghiệp, nghề nhiệp của những con người xung quanh chúng ta. Để mọi ng hiểu thêm về họ cũng như có suy nghĩ, định hướng tương lại. Biết đâu lại giúp ích cho mọi người. ^^*
 

lamngo33132

Thanh Niên Xóm

Chương trình bán hàng đặc biệt:
- Hỗ trợ vay vốn 80%, lãi suất 0% đến khi bàn giao nhà.
- Ân hạn nợ gốc 12 tháng.
- Miễn phí 1 năm vận hành quản lý tòa nhà bởi đơn vị quản lý uy tín PMC.


Website: DuAnVip.com.vn/san-pham/Chung-Cu-6th-Element-Bac-Ha or BDSGiaGoc.vn/du-an/chung-cu-Element-Tay-Ho

+++ Giá dự án 6th element Tây Hồ chỉ từ 2.2 tỷ/căn/ full nội thất + VAT
-----------------------------------------------------------------chung cư 6th element bàn giao FULL nội thất của các thương hiệu nổi tiếng như: Khóa Hafele 3 chức năng, cửa kính 3 lớp Euro Window, tủ bếp, tủ quần áo, sàn gỗ (nhập khẩu bởi Đông Dương), thiết bị vệ sinh Kohler & Grohe (Nhập khẩu Thái Lan và Đức), Phụ kiện bếp (Italia), điều hòa 2 chiều nóng lanh, thang máy Mitsubishi.
-----------------------------------------------------------------

- Nằm trong quần thể KĐT Mới Tây Hồ Tây. chung cư 6th element Tây Hồ chẳng những là trung tâm hành chính mới của Thủ Đô Hà Nội mà còn là đất vàng vượng khí thăng long, ngũ hành phong thuỷ. Phong Thuỷ vị trí đất cực đẹp.
- Bên cạnh đó, sự vượt trội của hạ tầng tiên tiến, sát đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài cùng hệ thống đường sắt nhà ga số 02 hiện đại sẽ càng nâng tầm hưng thịnh cho các chủ nhân danh giá chung cư 6th.
- Mỗi căn hộ chung cư 6th với 55 tiện ích khép kín bao gồm: Bể bơi vô cực, phòng đọc sách, hầm rượu Sky Bar, trường mầm non, vườn dạo bộ sẽ mang đến nguồn sinh khí phú như Đông Hải, phúc tựa Thiên Sơn cho các chủ nhân khởi đầu tốt lành nhất.
+ Liên kết vùng thuận lợi: KĐT Ciputra, Khu Đô thị Ngoại Giao Đoàn, Khu Đô thị Tây Hồ Tây...
+ Tiếp giáp 2 trục đường chính: Nguyễn Văn Huyên kéo dài và đường 40m.
+ Với Tập đoàn Bắc Hà, đã có hàng loạt các dự án lớn (đường Lê Văn Lương kéo dài) đã đi vào hoạt động rất thành công: HH2, C14, C37.
+ Thiết kế căn hộ thông minh và linh hoạt:
* Căn 1 PN (DT: 59.8m2): thích hợp với gia đình trẻ.
* Căn 2 PN (DT: 82-87m2): thích hợp với gia đình có 2 thế hệ.
* Căn 3 PN (DT: 109m2): Phù hợp với gia đình có 3 thế hệ.
+ Tiềm năng tăng giá và cho thuê là khả thi:
* Là nơi tập trung nhiều Đại sứ quán, 5 sở và 8 bộ.
* Hạ tầng tất cả khu vực đang được hoàn thiện: Khu Đô thị Ciputra, Khu Đô thị Ngoại Giao Đoàn, StarLake...
- dự án 6th element là mảnh đất được săn đón bởi lẽ gần khu dân sinh lâu đời, có các trường tiểu học, THPT nổi tiếng, chợ truyền thống, công viên, bệnh viện…
----------------------------------------------------------------
 

vietphanmem20588

Thanh Niên Xóm
CHO THUÊ XE CẨU TẬN NƠI

CHO THUÊ XE CẨU TRUNG HIẾU chuyên cung cấp các loại xe cẩu cho thuê sử dụng/ nâng/ cẩu hàng hóa... Chúng tôi có đầy đủ các loại xe cẩu với đa dạng trọng tải từ nhỏ: 1 tấn,…15 tấn,… đến những chiếc xe tải chuyên dụng: 50 tấn,…100 tấn,…Chất lượng xe luôn được kiển định đảm bảo an toàn tuyệt đối.

TRUNG HIẾU có một đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết với nghề….một đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẵn sàng xử lý mọi tình huống bất ngờ, luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối chất lượng hàng hóa cho quý khách hàng. Luôn có những chính sách ưu đãi cho những khách hàng thân thiết và những chính sách bảo hiểm hàng hóa, đền bù khi có rủi ro xảy ra.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI CAM KẾT:

1/ Giá rẻ nhất, đảm bảo mức giá ổn định và ít biến động.

2/ Quy trình đăng ký thuê xe đơn giản và nhanh chóng

3/ Tư vấn và chăm sóc khách hàng liên tục 24/7 : 0901 386 523 – 0966 772 126 ( Zalo )

Hàng hóa được vận chuyển chuyên nghiệp, nhanh chóng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa.

Phục vụ tại các quận trong tphcm: Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,bình tân, bình thạnh, tân bình, tân phú, phú nhuận, gò vấp, củ chi, hóc môn …và các tỉnh lân cận như: long an, tiền giang, bình dương, Đồng nai… liên tục 24/24

TRUNG HIẾU còn cung cấp các dịch vụ vận tải khác như: vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, xe cẩu…, dịch vụ nâng hạ hàng hóa, cho thuê xe nâng, dịch vụ xếp dỡ, di dời kho xưởng, máy móc, thiết bị,…
 

vietphanmem20588

Thanh Niên Xóm
CHO THUÊ XE CẨU TẬN NƠI

CHO THUÊ XE CẨU TRUNG HIẾU chuyên cung cấp các loại xe cẩu cho thuê sử dụng/ nâng/ cẩu hàng hóa... Chúng tôi có đầy đủ các loại xe cẩu với đa dạng trọng tải từ nhỏ: 1 tấn,…15 tấn,… đến những chiếc xe tải chuyên dụng: 50 tấn,…100 tấn,…Chất lượng xe luôn được kiển định đảm bảo an toàn tuyệt đối.

TRUNG HIẾU có một đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết với nghề….một đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẵn sàng xử lý mọi tình huống bất ngờ, luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối chất lượng hàng hóa cho quý khách hàng. Luôn có những chính sách ưu đãi cho những khách hàng thân thiết và những chính sách bảo hiểm hàng hóa, đền bù khi có rủi ro xảy ra.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI CAM KẾT:

1/ Giá rẻ nhất, đảm bảo mức giá ổn định và ít biến động.

2/ Quy trình đăng ký thuê xe đơn giản và nhanh chóng

3/ Tư vấn và chăm sóc khách hàng liên tục 24/7 : 0901 386 523 – 0966 772 126 ( Zalo )

Hàng hóa được vận chuyển chuyên nghiệp, nhanh chóng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa.

Phục vụ tại các quận trong tphcm: Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,bình tân, bình thạnh, tân bình, tân phú, phú nhuận, gò vấp, củ chi, hóc môn …và các tỉnh lân cận như: long an, tiền giang, bình dương, Đồng nai… liên tục 24/24

TRUNG HIẾU còn cung cấp các dịch vụ vận tải khác như: vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, xe cẩu…, dịch vụ nâng hạ hàng hóa, cho thuê xe nâng, dịch vụ xếp dỡ, di dời kho xưởng, máy móc, thiết bị,…
 

xzvhdghgdh

Thanh Niên Xóm
Cần gấp 2 bạn nữ phục vụ quán cà phê Đông Du
Địa chỉ: 250 Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh
LH: 0903 314 101 ( Ms Thảo )
 
Bên trên