Game mới cho PC sắp phát hành đây

Dark_Love94

Cuồng Nhiệt Cùng Thể Thao
1261197446_dark-void-box-art-261x300.jpg
Dark Void game hành động khá độc đáo kết hợp chiến đấu trên không trung và dưới mặt đất Bên cạnh phần tiếp theo của các game nổi tiếng, năm 2010 cũng chứng kiến sự xuất hiện của nhiều tựa game hoàn toàn mới.
Các dòng game mới được xem là nguồn năng lượng quý giá giúp cho ngành công nghiệp game giữ được sức sống của mình. Năm 2010, các nhà phát triển sẽ trình làng tới game thủ khá nhiều cái tên mới mẻ. Trong đó, 5 game dưới đây sẽ là những cái tên đáng chú ý nhất trên PC.

Dark Void

Đây là một game hành động khá độc đáo vì nó kết hợp giữa các màn chiến đấu trên mặt đất và những pha bay lượn trong không trung. Nhân vật chính của game là một phi công vô tình lạc vào vùng Tam giác quỷ Bermuda và lạc vào một vùng không gian xa xăm. Tại đó, anh và những người lạc lối khác phải chiến đấu chống lại đám người ngoài hành tinh hung dữ và tìm đường trở lại Trái đất.

1261197124-game-hay-1.jpg

Gameplay của Dark Void có một điểm nổi bật, đó là hệ thống ẩn nấp. Nếu như trong các game kiểu Gears of War, game thủ có thể trốn sau các vật cản trên mặt đất và chiến đấu thì trong Dark Void, họ có thể làm điều đó ở mọi nơi trong không trung nhờ khả năng bay lượn cũng nhân vật chính thông qua các động cơ gắn sau lưng.

Game sẽ có mặt vào giữa tháng 1 tới đây trên PC, PS3 và Xbox 360.

Brink

Dù là một game mới nhưng tới giờ có thể khẳng định Brink sẽ cạnh tranh nghiêm túc với bất cứ game nào khác trong thể loại FPS của năm 2010. Sử dụng engine được làm dựa trên id Tech 4 nổi tiếng của id Software, Brink đem tới cho người chơi một nền đồ họa sáng sủa, chi tiết và đầy màu sắc.
1261197124-game-hay-2.jpg

Nhà phát triển Splash Damage đã tạo ra một hệ thống mang tên SMART để giúp nhân vật trong game có các pha di chuyển rất linh hoạt và độc đáo tùy theo vị trí, yêu cầu của từng tình huống và các yếu tố trong môi trường. Điều này cũng gần giống với những màn free-running nổi tiếng trong Mirror's Edge.

Brink cũng có các mục chơi hướng tới khả năng phối hợp giữa nhiều game thủ với nhau, điều đang rất được ưa chuộng hiện nay trong dòng game FPS. Ngay cả phần chơi theo cốt truyện của game cũng có thể được hoàn thành theo cách này.

Game sẽ được phát hành trên PC, PS3 và Xbox 360 vào mùa thu năm 2010.

Metro 2033

Đây cũng là một tên tuổi mới của dòng game FPS. Theo “truyền thống” của các nhà làm game thuộc các nước Liên Xô cũ, Metro 2033 cũng lấy mốc thời gian hậu thảm họa hạt nhân. Tuy nhiên, bối cảnh game lại rất đặc biệt, đó chính là hệ thống tàu điện ngầm nổi tiếng của thành phố Moscow.

1261197124-game-hay-3.jpg

Nếu phải nói ngắn gọn về điểm mạnh nhất của Metro 2033, đó sẽ là không khí của game. Người chơi sẽ có cảm giác mình chính là một cư dân dưới lòng đất, sẽ cảm nhận được sự ngột ngạt trong các đường tàu tối tăm, chút ấm áp của các nhà ga, nơi những cư dân ngầm sinh sống. Họ cũng sẽ thấy bỡ ngỡ khi lần đầu cùng nhân vật chính bước lên mặt đất, nơi lúc này đang bị những đám mây đen phủ kín trên đầu.

Không khí u ám của game còn thể hiện cả trong những chi tiết khác. Trong một môi trường mà mọi thứ đều thiếu thốn, ngay cả đạn dược, súng ống và những trang bị thiết yếu khác dành cho người chơi cũng bị hạn chế. Bất cứ giây phút nào chơi Metro 2033, game thủ cũng sẽ đắm mình trong không khí đó.

Game được ra mắt vào ngày 30 tháng 4 năm sau trên PC và Xbox 360.

Alpha Protocol
1261197124-game-hay-4.jpg

Đây là một đại diện của xu hướng “lai” giữa các thể loại game. Alpha Protocol là game nhập vai nhưng pha trộn nhiều yếu tố của game hành động do Obsidian Entertainment, hãng từng nổi danh với Neverwinter Nights 2 phát triển.

Cốt truyện của Alpha Protocol có nhiều điểm với serie phim hành động nổi tiếng về nhân vật Jason Bourne. Người hùng trong game cũng bị chính tổ chức cũ và sau đó là cả chính phủ Mỹ truy đuổi một cách vô căn cứ. Để minh oan cho bản thân và lột trần âm mưu đằng sau chuyện này, anh quyết định dấn thân vào cuộc chiến tìm sự thật.

Alpha Protocol cho người chơi sự tự do rất lớn. Họ có thể quyết định phong cách hành động của nhân vật chính, quyết định cách thức đối xử của anh ta với các nhân vật NPC và tất cả chúng đều có ảnh hưởng nhất định tới cốt truyện.

Đầu năm sau, Alpha Protocol sẽ có mặt trên PC, PS3 và Xbox 360.
Theo gamek.vn
 

Mr.King

Nhìn Cái Giề
nhỳn hình thỳ hay hok bít chơi có ra gì hok nhỉ:laumohoi::laumohoi:
 
Bên trên