Free YouTube Video Download tải video miễn phí

Thảo luận trong 'Ứng dụng - tiện ích' bắt đầu bởi it_pr0123, 8 Tháng ba 2013.

 1. it_pr0123

  it_pr0123 Thanh Niên Xóm

  Tham gia ngày:
  16 Tháng một 2013
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Free YouTube Video Download rất dễ sử dụng, chỉ cần xác định URL cho video bạn muốn tải về và nhấp vào nút Start. Với sự hỗ trợ chuyển đổi theo lô, bạn có thể tải về nhiều tập tin cùng một lúc từ Youtube. Free YouTube Video Download Với giao diện thân thiện người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác với Free YouTube Video Download.

  [​IMG]

  Chương trình Free YouTube Video Download​


  Free YouTube Video Download cho phép bạn tải về và chuyển đổi video trực tuyến (hợp pháp nội dung, mà bạn có quyền) để sau này xem trên máy tính của bạn hoặc thiết bị di động. Nó có thể chuyển đổi các tập tin MOV, MP4, 3GP, WMV, AVI, hoặc MP3.

  Cái tên Free YouTube Video Download khủng khiếp gây hiểu lầm bởi vì, trên thực tế, phần mềm tải video này tải về nhiều hơn cả vì chỉ video YouTube. Trên trang web của nhà phát triển, bạn có thể tìm thấy một danh sách rộng rãi của các trang web bổ sung hỗ trợ bao gồm cả Facebook và Vimeo. Mạng lưới rộng hỗ trợ một cách dễ dàng đẩy Free YouTube Video Download đầu của thể loại của nó.

  Khi bạn tìm thấy một video mà bạn muốn tải về, sao chép địa chỉ URL của trang video và mở Free YouTube Video Download. Từ đó, bạn sẽ nhận thấy rằng chương trình sẽ tự động dán các URL vào trường thích hợp. Chọn Tải về chất lượng mong muốn của bạn (tốt nhất có sẵn là một lựa chọn tốt đẹp) và thư mục đích của bạn, sau đó nhấn Tải về. Sau khi tải về của bạn được hoàn tất, nhấn vào tab Play để xem. Chuyển đổi tab cho phép bạn xuất khẩu sang một định dạng tập tin khác nhau để chơi ở những nơi khác, và cung cấp cho bạn một trình soạn thảo nhỏ thuận tiện cho việc thay đổi nhỏ trước khi xuất khẩu của bạn. Bạn có thể thay đổi âm lượng video (hoặc loại bỏ âm thanh hoàn toàn) và cảnh mối nối bằng cách thiết lập cụ thể thời gian bắt đầu và kết thúc.

  Free YouTube Video Download là phần mềm hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể download phần mềm này tại trang chủ của nó.

  Theo : download123.vn


  p/s : download proshow producer để có thể tạo ra những video kỉ niệm cực kỳ ấn tượng của riêng mình.
   
 2. facebookshopvn

  facebookshopvn Thanh Niên Xóm

  Tham gia ngày:
  8 Tháng ba 2013
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  cài lắm nặng máy.idm là đủ r
   
 3. ngocanhpro

  ngocanhpro Thanh Niên Xóm

  Tham gia ngày:
  30 Tháng bảy 2013
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
 4. tienhtp

  tienhtp Thanh Niên Xóm

  Tham gia ngày:
  24 Tháng ba 2018
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Khoảng 2 năm nay rồi không còn download video trên youtube, không biết giờ có gì thay đổi không, có còn download được như ngày xưa nữa không :D
   

Chia sẻ trang này