Fabregas: “Arsenal vẫn có thể vô địch Premier League”

Mr...

Thanh Niên Xóm
Thủ quân của The Gunners vẫn tin vào một “phép màu” dành cho đội chủ sân Emirates, dù Arsenal giờ đã bị đội đầu bảng MU bỏ xa tới 10 điểm.
Sau những chiến thắng liên tiếp gần đây, Arsenal đã lấy lại vị trí thứ 4 từ tay Aston Villa và đã hơn “kẻ phá bĩnh” này 3 điểm. Với 55 điểm trong tay, “Pháo thủ” vẫn còn kém đội xếp ngay trên Chelsea 6 điểm và ĐKVĐ Manchester United tới 10 điểm, thậm chí còn đá nhiều hơn 1 trận

Với cách biệt lớn như vậy khi mà Premier League chỉ còn 8 vòng nữa là kết thúc, ít ai dám “đặt cửa” vô địch cho thày trò Arsene Wenger. Tuy nhiên, phát biểu trên kênh Sky Sports mới đây, đội trưởng Cesc Fabregas vẫn phủ nhận cơ hội đã hoàn toàn chấm dứt với The Gunners.“Tôi vẫn tin vào một phép màu nào đó, bởi trong bóng đá, điều gì cũng có thể xảy ra. Vậy tại sao lại không phải là ở mùa bóng này. Tất nhiên cơ hội đối với Arsenal là rất nhỏ. Mục tiêu trước mắt của chúng tôi giờ đây là phải bắt kịp Chelsea, rồi sau đó mới có thể nghĩ tới những điều xa hơn. Nếu toàn thắng cả 8 trận còn lại, có thể chúng tôi vẫn còn cơ hội”.Hiện tiền vệ người TBN đã gần như bình phục chấn thương dài hạn và dự kiến, anh sẽ trở lại trong trận đấu với Manchester City vào thứ 7 này. Đây quả là tin vui đối với các “Pháo thủ” bởi Arsenal gần như sẽ có đầy đủ các trụ cột trong giai đoạn cuối mùa giải. Fabregas được kỳ vọng sẽ hợp cùng với Arshavin, tân binh đang chơi rất hay trong những trận vừa qua, để giúp “Pháo thủ” càng trở nên mạnh mẽ.“Arshavin là một cầu thủ đặc biệt và đang ngày càng thích nghi với lối chơi tại Arsenal. Tiếc là anh ấy không thể góp mặt tại Champions League (do đã ra sân trong màu áo CLB cũ Zenit) nhưng tôi chắc chắn Arshavin sẽ tạo nên hiệu ứng lớn tại Arsenal trong giai đoạn cuối này”.

Tự tin quá !!!:eek:nion-head50::eek:nion-head50:
 

Mr...

Thanh Niên Xóm
Làm sao mà vô địch được !!!! Quá khó đối với arsenal :eek:nion-head38::eek:nion-head38::eek:nion-head38::eek:nion-head38:
 
Bên trên