[Cần mua] Ecoworld technology - Khi sản phẩm công nghệ trở thành mũi nhọn kinh doanh

ecoworldwebsite

Thanh Niên Xóm
Nắm bắt tốt cơ chế phát triển của thị trường, Ecoworld technology đã nhanh chóng đẩy mạnh nghiên cứu khoa học sản xuất các sản phẩm công nghệ trở thành mũi nhọn trong kinh doanh.

Năm 2020, công nghệ phần mềm Việt Nam có sự phát triển vượt bậc, mang tính đột phá. Trước mắt, các công ty công nghệ trong nước có nhiều cơ hội để xuất khẩu phần mềm ra nước ngoài. Để làm được như vậy, chúng ta cần có một chính sách cụ thể để thúc đẩy phát triển.

Đón đầu xu hướng, Ecoworld technology đã nhanh chóng nhập cuộc đường đua, tập trung nhiều khâu tuyển nhân sự để gia tăng hàm lượng chất xám cho sản phẩm công nghệ. Đây cũng chính là yếu tố mang tính thời sự, mấu chốt để tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao, có thể đứng vững trên thị trường, cạnh tranh được với các nước trên thế giới.

Sản phẩm công nghệ trở thành mũi nhọn kinh doanh

Để đẩy mạnh tái cơ cấu kinh tế, nâng cao chất lượng cạnh tranh, tích cực hội nhập kinh tế quốc tế, phát triển kinh tế, Việt Nam đang hướng đến mục tiêu phát triển sản phẩm công nghệ chủ lực, gắn với thực hiện có hiệu quả quy hoạch, định hướng tái cấu trúc công nghiệp.

Theo đó, các công ty công nghệ trong nước sẽ bắt đầu gia nhập đường đưa cạnh tranh, phát triển một số sản phẩm công nghệ có giá trị gia tăng cao, tiên tiến và xây dựng thành phố thông minh, cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, để sản xuất được sản phẩm công nghệ chất lượng và đưa lên thành sản phẩm chủ lực trong kinh doanh, các doanh nghiệp đang gặp phải áp lực về cạnh tranh cùng những bất cập về mặt chính sách, nguồn nhân lực.

Để giải quyết những bất cập này, chính phủ cũng đã hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, hệ thống quản lý, chuyển giao công nghệ, nghiên cứu khoa học, đào tạo nguồn nhân lực. Đồng thời, tiếp tục triển khai nhóm giải pháp cải cách thủ tục hành chính, nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp có sản phẩm công nghệ chủ lực.

Theo đại diện của Ecoworld technology, để phát triển sản phẩm công nghệ chủ lực, các doanh nghiệp cần chọn lọc những chiến lược cụ thể, có sự kết nối trung gian giữa các doanh nghiệp với nhau và kết nối doanh nghiệp với các viện nghiên cứu để đưa ra thị trường những sản phẩm mới. Những sản phẩm này sẽ có hàm lượng chất xám nhiều hơn, sức cạnh tranh cao hơn.

Chính vì vậy, thị trường xuất khẩu của ngành phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) của Việt Nam trong những năm qua có sự bứt phá ngoạn mục, từ 15% đến 25%/năm. Có sự dịch chuyển thị trường mạnh mẽ từ hai trung tâm lớn là Trung Quốc và Ấn Độ sang các nước ASEAN.

Ecoworld technology - Cùng tiên phong trong cuộc cách mạng công nghệ

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, tác động mạnh mẽ lên làn sóng dịch chuyển sang số hóa và xu hướng vạn vật kết nối Internet. Không nằm ngoài dòng chảy này, Ecoworld technology chính thức gia nhập đường đua mang công nghệ hiện đại hiện diện trong mọi ngóc ngách của đời sống.

Công ty này tiên phong ứng dụng số hóa thông qua việc xây dựng, chuyển đổi mang lại những công nghệ với nhiều ứng dụng mới, áp dụng thực tiễn cao. Làm cho cuộc sống của cư dân hiện đại tiện nghi hơn, mang lại hiệu quả sản xuất kinh doanh cao cũng như trải nghiệm mới cho khách hàng, để sống cùng với hơi thở của thời đại trong thế giới số.

Định hướng trong giai đoạn 2019 - 2021

Trước thềm phát triển bùng nổ, trong giai đoạn 2019-2020, Ecoworld technology tập trung vào hai mũi nhọn chính: xây dựng những nền tảng mạnh mẽ cốt lõi cho việc phát triển mô hình kinh doanh và mang lại lợi ích trong nhiều lĩnh vực của người dân.

Bên cạnh đó, cùng đổi mới suy nghĩ của khách hàng để cung cấp những sản phẩm công nghệ thông minh. Đồng thời, tích cực tham gia xây dựng viễn thông thông minh, sản xuất thông minh. Như vậy có thể đáp ứng được nhu cầu và sở thích của hàng triệu người dùng mọi lúc, mọi nơi chỉ bằng những cái chạm tay trên thiết bị cá nhân, mà cụ thể là smartphone.

Nói đi đôi với làm

Hiện nay, Ecoworld technology là một trong những công ty số ít đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ Blockchain để vận hành dựa trên dữ liệu gần thời gian thực, hướng tới thương mại không tiền mặt, xây dựng kinh tế số trên toàn cầu.

Bên cạnh đó, công ty cũng bắt đầu nhân giống mô hình kinh doanh, tạo ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp bắt đầu khởi nghiệp, kết nối các ý tưởng, sản phẩm mới. Từ đây tăng cường trải nghiệm khách hàng theo hướng cá nhân hóa người dùng, để nghiên cứu và phát triển những ứng dụng về:

  • Công nghệ không dây
  • Trí tuệ nhân tạo AI
  • Môi trường thực tế ảo
  • Ứng dụng Blockchain
  • Ứng dụng đám mây
  • Cổng thanh toán…
Những nghiên cứu này tăng tính tương cao cho cư dân 4.0 khi giao tiếp với thế giới. Từ đây, Ecoworld technology có thể xây dựng một môi trường không gian sống lý tưởng cao nhất trong tương lai, giúp khách hàng và đối tác chiến lược tối ưu hóa hoạt động, xây dựng các mô hình kinh doanh mới, nâng cao năng suất lao động.
 
Bên trên