Dừng lại 1 giây! Nhìn lại.....năm cũ

seagirl_41119

Một thời để nhớ!
Vậy là 365 ngày của năm Kỷ Sửu 2009 cũng đã trôi qua. Có thể nó đi qua một cách rất nhanh chóng với 1 ai đó nhưng cũng có thể nó dài hàng trăm thế kỉ với 1 ai đó khác chăng? Nhưng dù nó dài hay ngắn thì nó cũng đã trôi qua, 12 tháng chúng ta cũng đã đi qua, vậy thì tại sao chúng ta lại không cùng nhau dừng lại một giây để nhớ lại xem mình đã làm được gì trong năm qua?

Hãy chia sẻ cùng mọi người tại đây nhé!

Mình đang hồi hộp chờ đợi ngày mai đến, ngày mai cũng là năm mới, số 2009 trên "Lịch Vạn Niên" sẽ nhảy sang số 2010, chỉ còn hơn 30' nữa thôi. Ôi. nhưng thứ mình chờ sẽ xuất hiện khoảng giữa ngày cơ. Khi đó mình sẽ biết năm qua mình làm đc gì và chưa làm được gì? Các bn hãy cùng mình chia sẻ thành công trong năm cũ và những dự định cho năm mới nhé. Mình xin phép chia sẻ sau!

Anh All_onlylove : Em tin anh có rất nhiều thứ để nói đó, TTĐA có được như ngày hôm nay, anh đã thành công được 1 phần con đường mình chọn. Hãy gắng lên và chia sẻ cho mọi người những điều anh mong muốn đi, mong muốn mọi người cùng anh làm trong năm mới ấy! Chúc anh sẽ thành công

@All : Chúc tất cả mem TTĐA một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc. Chúc các bạn nữ đã xinh càng xinh hơn, các bạn nam đã tài lại càng tài hơn!
 

iLoVeU

Moderator
Một năm đã trôi quá, năm 2009 là 1 trong số những năm trọng đại nhất trong cả cuộc đời của all_onlylove, 1 năm đã đi qua, với bao nhiêu sự hy vọng, buồn bã, thất vọng...Nhưng rồi cuối cùng mọi thứ cũng đã qua.

Năm 2009 là 1 năm bước ngoạt của TTDA, Bắt đầu chuyển đồi từ TTDA ngày 5-9/2009, Sau khoảng thời gian 3 tháng đi vào hoạt động, TTDA đã đặt được những sự phát triển đáng khích lệ và tự hào, thành công như ngày hôm nay là sự đóng góp rất lớn từ tất cả mọi người, mọi thành viên và BQT trên diễn đàn.

2009 đã trôi qua, nhưng cũng còn khá nhiều việc còn bừa bộn, gian lao, khó khăn... Nhưng mình tin, với sự nỗ lực của tất cả mọi người thì mọi chuyện rồi cũng sẽ tốt đẹp.
TTDA sẽ đi đúng con đường của mình, tất cả hướng tới xây dựng 1 quê hương giàu đẹp, phát triển. Vì 1 Đông Anh phát triển.


Cung chúc tân niên, Sức khỏe vô biên, Thành công liên miên, Hạnh phúc triền miên, Túi luôn đầy tiền, Sung sướng như tiên. Năm mới thái độ yêu đời mới! Chúc các bạn nhiều lý do để vui vẻ năm tới! Chúc bạn luôn vui vẻ, bình an và hạnh phúc trong năm mới,Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên...

Đúng 0 giờ , 0 phút, 0 giây ngày 1/1/2010 Diễn đàn thay đổi Skin mới, Skin Canh dần 2010.
 

maybaby

Thanh Niên Xóm
:angel: đúng vậy :angel:
từ ngày e tích cực vào ttda mình đi lên vòn vọt :boirimui:
:colendi: chỉ đau khổ là chat box đôi khi đóng cửa vui ghê, hết chỗ đú :mylove:
 

seagirl_41119

Một thời để nhớ!
Ngày 1-1-2010 : Ngày buồn nhất

Bao cố gắng mà mình làm trong năm 2009 đã bị loại bỏ hoàn toàn. Nó chỉ đáp lại bằng 2 chữ thất bại. Hoàn toàn suy sụp
 

cho_bong_kute

Thanh Niên Xóm
Một năm đã qua đi bây h nhìn lạ thấy có rất nhiều chuyện vui cũng như chuyện buồn...nhưng cái ngày vui nhất của cuộc đời mình là cái ngày mình được đặt chân vào ngôi trường THPT Liên Hà và trở thành một thành viên của ngôi trường thân yêu đó....
Năm 2K9 wa đi một cách thật nhanh...mới ngày nào sn tuổi 15 mà bây h đã sắp bước lên tuổi 16...thêm một tuổi mới lại càng thấy mình phải cố gắng rất nhiều....
Năm 2K10 đã sang...chúc cho TTDA ngày càng phát triển hơn...chúc mọi người có được những niềm vui và những thành công trong năm Kỷ Sửu này....
...:::HAPPY NEW YEAR-2K10:::...
 

Kenji ĐếLong

Quy Ẩn Giang Hồ !
:xaoxac::xaoxac: Sao lại chỉ có ADMIN All_OnlyLove. Còn ADMIN ĐếLong này ra rìa à ? Hic hic. Tội nghiệp DL quá.

Thì sang năm mới, forum thay SKin mới coi như tẩy trần tất cả những khó khăn mà năm cũ đã mắc phải. Đồng thời chúng ta hãy cùng nhau gây dựng một TTĐA hùng mạnh như bây h lên 1 tầm cao mới. CHúc mọi người có sức khỏe để .... đóng góp cho diễn đàn.


HÉP Pi, HÉP PI NIU DIA !!!!!!!!!!!!!
 

iLoVeU

Moderator
Vậy là điều mà Seagirl chờ đợi đã ko đến, nhưng e đã cố gắng hết sức rồi thì hãy cứ vui lên. Dù sao mình cũng đã cố gắng hết sức và đặt được thành công như vậy rồi.

1 Năm đã qua, bỏ sau đó boa nhiêu khó khăn, vất vả, 1 năm mới lại đến và lại phải đối đầu với những sự việc mới. Nhưng đó mới là cuộc sống :uynhuynh:
 

iLoVeU

Moderator
HAPPY NEW YEAR!!!
năm mới để mọi ng` có những cố gắng mới!
đừng nản SEA ạ!! chúc bạn gặp nhìu thuận lợi và ngày càng thành đạt, vươn tới những điều bạn mơ ước!!!
chúc 4rum này càng fát triển!!!:nhaynhay::nhaynhay::nhaynhay::nhaynhay:
:nhaynhay::nhaynhay::nhaynhay::nhaynhay::nhaynhay::nhaynhay:
 

seagirl_41119

Một thời để nhớ!
Cảm ơn tất cả mọi ng đã chia sẻ với Sea. Sea thuộc cung Xử nữ, mà trên báo Hoa Học Trò, nó biểu năm nay Sea gặp nhiều may mắn lắm. Có lẽ năm nay chưa bắt đầu với Sea, biết đâu nó sẽ bắt đầu vào ngày 14-2 nhỉ? ;)) Ko phải là valentine mà là tết âm đó, hjhj
 

iLoVeU

Moderator
Sea ơi đừng mê tín :D.

Sao con gái lại cứ mê tín nhỉ :). Cái đó nên gọi là Hy vọng, Bói chỉ mang tình chất vui vẻ, tham khảo, đừng tự coi là thật nhé:0dau:.

Chúc sea năm nay gặp nhiều may mắn và thành công:hammo: (ko có bói toán gì đâu nhé, ở nhà a ghét nhất mẹ hay cô nói về mấy ông thầy bói :kochiudau:)

IloveU: chúc em 14/2 năm nay sẽ gặp nhiều niềm vui :D, anh tin em đã lựa chọn được quyết định tốt nhất cho mình, đừng buồn nhé, anh và các bạn luôn ở bên em, và sẵn sàng cùng em chia sẻ niềm vui, nỗi buồn bất kì khi nào em P!M :hammo:.

Chúc tất cả 1 năm mới vui vẻ, thành công, mong rằng 4rum sẽ phát triển và đạt được đúng mục tiêu mà nó đề ra.

Một thời để nhớ và vì 1 ĐA Phát triển.
 
Bên trên