Dung dịch vệ sinh Lady Care khử mùi đảm bảo hiệu quả

bepquangvinh2

Thanh Niên Xóm
LADY CARE LINH HƯƠNG - DUNG DỊCH VỆ SINH PHỤ NỮ LÀM HỒNG VÀ SE KHÍCH VÙNG kín

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Linh Hương beauty of nature là sản phẩm được nhiều chị em chú ý nhất ngày nay có vai trò làm sạch và ngăn ngừa bệnh phụ khoa.

Vì Sao chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ linh hương (Lady Care)?

Vệ sinh cô gái mỗi ngày và đúng chuẩn là phương thức ngăn ngừa những không gian bệnh phụ khoa hiệu quả. hiện nay việc sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ vệ sinh cô bé đang được rất nhiều chị em áp dụng. không chỉ là có công dụng làm sạch mà còn khử mùi hôi, ngăn ngừa những bệnh phụ khoa.


Trong xã hội càng ngày càng hiện hiện đại và trở nên tân tiến thì nét đẹp luôn luôn là ưu ái bậc nhất đối có chị em phụ nữ, hầu hết những chúng ta dành thời gian để chăm sóc tầm vóc da mặt nhưng quên mất rằng việc chăm “ vùng nhạy cảm nhất” của mình rất là quan trọng.

nếu khách hàng không vệ sinh vùng bí mật sạch sẽ và đúng cách sẽ dẫn đến những bệnh phụ khoa gây ngứa, ngáy tức giận và tự ti khi giao tiếp có người khác do tiết ra mùi hôi vùng kín đáo.

Dung dịch vệ sinh Lady Care Linh Hương là gì?

Lady Care – dung dịch vệ sinh phụ nữ Linh Hương là gel phụ khoa giống hệt như xà bông bình thường là chất vệ sinh, làm sạch vùng kín, khử mùi hôi mang đến xúc cảm thư giãn và thoải mái, tự tin cho phái đẹp, giảm thiểu tình trang viêm nhiễm nơi nhạy cảm của nhất của nữ giới.

chúng tôi, một trong số những người có thể sử dụng một cách an toàn Mang mang theo cảm xúc và vô cùng hấp dẫn.

[TRUNG TÂM] https://linhhuongbeauty.vn/wp-content/uploads/2019/12/dung-dich-ve-sinh-phu-nu-lady-care2-min-600x577.jpg [/ IMG] [ /TRUNG TÂM]

Thành phần:

Nước Purifeid, Natri Laureth Sulphate, Glycerin, Cocamidopropyl Betaine, PEG-7 Glyceryl Cocoate, Nước ép lá Aloe Barbadensis, Axit lactic, Phenoxyethanol, Natri clorua, Nước hoa, PEG-120 Methyl Glucose Dioleate Matricaria) Chiết xuất hoa, Kali Sorbate, Natri Benzoate.

Công thức:

Ladycare có một phần của nhau, một trong những thiết bị của chúng tôi, một trong những thứ khác nhau trong số những thứ khác nhau

Làm thế nào để làm

Phổ biến trong số những người khác

Trẻ con bí mật

Tôn giáo

Giá trị

hạ gục

Tinh ranh

Mùi âm thanh, âm thanh và âm thanh
 
Bên trên