Dung dịch vệ sinh Lady Care an toàn tuyệt đối khi sử dụng

bepquangvinh2

Thanh Niên Xóm
Dung dịch vệ sinh sở hữu độ pH hợp với cơ địa người tiêu dùng

Độ pH của âm đạo ở trạng thái sinh lý là khoảng 3.8-4.4, còn pH của da vùng kín đáo là khoảng pH ~5-6.

Thang đo độ pH của những hợp chất bình thường cho thấy nếu độ pH thấp hơn 7 có tính axit, pH cao hơn 7 có tính kiềm. mặc dù thế, tính kiềm của nước rửa vệ sinh phụ nữ Linh Hương beauty of nature lại phụ thuộc vào độ pH sinh lý cân bằng tại vùng kín đáo. Nếu độ pH của dung dịch vệ sinh phụ nữ từ 4.5 trở lên được nhìn nhận là sở hữu tính kiềm. Độ pH của nước rửa phụ khoa từ 4 – 4,5 được nhìn nhận là trung tính và bên dưới 4 là axit.

Khi phụ nữ bị viêm ngứa âm đạo do nấm hoàn toàn có thể được Chuyên Viên ý tế chỉ định sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ sở hữu tính kiềm để giúp ức chế sự phát triển của vi nấm và đưa pH vùng âm đạo trở về trạng thái sinh lý. Chị em nên tìm mua dung dịch vệ sinh phụ nữ sở hữu độ pH cao hơn pH sinh lý từ 4,5 trở lên là đc.


Ngoài ra, các loại dung dịch vệ sinh phụ nữ có chứa phần tử như Acid Lactic, lô hội, vitamin E… hoàn toàn có thể giúp cân bằng pH giúp gia hạn độ ẩm thoải mái và tự nhiên của vùng kín.

các loại nước rửa phụ khoa sở hữu chứa những phần tử có độ dưỡng ẩm cao như chiết xuất sữa, protein…có chức năng khóa ẩm và tạo màng giữ ẩm khiến vùng kín đáo luôn luôn ẩm thấp. Từ đó sẽ khởi tạo ra môi rường dinh dưỡng tiện lợi cho vi khuẩn, nấm trở nên tân tiến gây bệnh. chính vì vậy đừng nên chọn các loại này.

Lady Care LINH HƯƠNG tươi mới –gel phụ khoa Linh Hương Lady Care công dụng, an toàn

bộ phận của Dung dịch vệ sinh phụ nữ Lady Care có bắt đầu tự nhiên và thoải mái như: muối, lô hội, dâu tằm, bạc hà cùng với rất nhiều vitamin và dưỡng chất… chính vì thế chị em phụ nữ hoàn toàn có thể an tâm sử dụng mỗi ngày, nhất là trong những ngày sở hữu kinh nguyệt hoặc sử dụng để vệ sinh vùng kín đáo cho mẹ bầu trong và sau khoản thời gian mang thai.


Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dung dịch vệ sinh phụ nữ Lady Care là việc phối hợp của các phần tử tự nhiên và dưỡng chất – tuyệt đối an toàn để chăm sóc sức khoẻ vùng kín của chị em hàng ngày.

có kinh nghiệm nhiều năm kiến tạo dòng sản phẩm dung dịch vệ sinh giúp chăm nom toàn vẹn cho vùng kín đáo của chị em phụ nữ Á Châu – Dung dịch vệ sinh phụ nữ Lady Care vẫn không ngừng lắng nghe để thấu hiểu toàn bộ những có nhu cầu và vấn đề thầm bí mật của chị em để cho ra đời sản phẩm dung dịch vệ sinh tương xứng, tác dụng và an toàn tuyệt đối. Mọi câu hỏi về dòng sản phẩm cũng như những vấn đề về bệnh phụ khoa, sinh lý vùng kín đáo vui vẻ tương tác sdt hotline
 
Bên trên