Dụng cụ chơi golf cơ bản dành cho người chơi golf mới

cholonjsc123

Thanh Niên Xóm
Dụng cụ chơi golf là sản phẩm thiết yếu dành cho những người chơi mới hay người chơi chuyên nghiệp. Để việc luyện tập tại nhà hay ra sân bất kỳ lúc nào bạn cũng có những trang bị cần thiết này.
Gậy đánh golf
Người chơi golf mới hay chuyên nghiệp thì dụng cụ chơi golf là cây gậy đi theo bạn suốt quãng được vui chơi và tập luyện. Thông thường 1 golfer sẽ cần sở hữu 1 bộ gậy golf tiêu chuẩn để có thể tham gia vào các trò chơi golf. Trọn bộ gậy bao gồm 12 gậy: 3 gậy gỗ là gậy số (1,3,5); 8 gậy sắt (3,4,5,6,7,8,9,PW) và 1 gậy putter .

Top 10 Dụng Cụ Chơi Golf Cơ Bản Bạn Cần CóBộ gậy golf bằng gỗ thường được sử dụng cho những cú đánh với khoảng cách lớn như từ điểm phát bóng và đánh bóng từ đường nâng bóng. Thông thường gậy gỗ sẽ có đầu được bịt kim loại vừa đảm bảo tránh hư hỏng mà còn có tác dụng đưa bóng đi xa tốt hơn.

Các cây gậy bằng sắt: Gậy bằng sắt dài, trung bình và ngắn dùng cho khoảng cách tương đối và chính xác. Gậy bằng sắt có các đường rãnh trên mặt để tăng khả năng giữ bóng và điều khiển bóng xoáy, hốc phía sau gậy có thể tháo rời giúp tăng cường các điểm phù hợp cho dễ sử dụng.
Trang phục khi ra sân
Với những cuộc ngoại giao trên sân, việc lưu ý tới trang phục là điều cần thiết, hầu hết các sân golf đều có quy định không mặc đồ jeans, mà thay bằng đồ nỉ và áo thun không cổ tạo cảm giác thoải mái. Ngoài ra, để thuận tiện, người chơi nên chọn những đôi giày golf tạo cảm giác êm gót chân và mắt cá ; chọn kính đeo mắt cần phù hợp với không gian ánh sáng ; chọn phụ kiện như mũ nón, ô dù, áo đi mưa, găng tay…cho đồng bộ.
Bóng golf:
Vai trò không cũng không thể thiếu trong lúc tập luyện tại nhà hay ngoài sân tập. Lựa chọn cho mình bộ bóng chất lượng và cũng có thể sử dụng lại bóng cũ để tập luyện ở nhà giúp tiết kiệm chi phí cũng là một sự lựa chọn không tồi.

Đặc điểm của bóng golf là lõi , vỏ và sức chịu nén thay đổi theo sức đánh và độ xoáy. Các loại bóng khác nhau thì sức nén cũng khác nhau. Lựa chọn bóng chơi golf cần chú ý khí động lực của bóng. Bóng đạt tiêu chuẩn có thể giúp người chơi có những cú đánh chính xác và nhanh chóng giành thắng lợi với số lần vung gậy ít nhất.

Túi Golf
Tất cả các phụ kiên mang theo sẽ được cất gọn trong túi golf vừa bảo quản dụng cụ đánh golf vừa đa năng giúp bạn mang được nhiều vật dụng hơn. Túi golf cũng là một dụng cụ golf không thể thiếu trong bộ sưu tập của bạn. Đây cũng được xem là dụng cụ chơi golf cơ bản nhưng rất cần thiết cho bạn khi thực sự yêu thích và đam mê bộ môn này.

nguồn: https://golfstore.vn/10-dung-cu-choi-golf-co-ban.html
 
Bên trên