Du lịch tự đi Cát Bà 2 ngày 1 đêm

lehuyentrang5672

Thanh Niên Xóm
Du lịch tự đi Cát Bà 2 ngày 1 đêm


Ra đảo Cát Bà bằng công cụ gì?

Mình sẽ hướng dẫn Anh chị em trục đường tour Hà Nội – Cát Bà bằng xe máy hoặc bạn nào không thích phượt thì mang thể tới bằng xe khách hoặc tàu cao tốc.

Còn bạn nào tại các tỉnh thành khác thì với thể mua vé phi cơ nơi Hải Phòng và trong khoảng Hải Phòng ra đảo bằng tàu cao tốc luôn nhé.

Ra đảo Cát Bà bằng xe máy
từ Hà Nội nơi Hải Phòng: bạn đi theo hướng ngang qua tỉnh thành Hải Dương, sau đấy đi thêm 40km nữa là sẽ đi thị thành Hải Phòng. https://images.google.com/url?q=https://travelallasia.com/ Chạy tiếp thêm khoảng 20 phút nữa để ra bến phà Đình Vũ.

từ Hải Phòng đến Cát Bà: sẽ với 2 lần qua phà là bến phà Đình Vũ (mất khoảng 50 phút để qua phà), sau ấy đến bến phà Gót (mất khoảng 30 phút để qua phà). Tiếp đó bạn cứ nơi tiếp tầm 25 km để đến được khu tour du lịch, bạn mang thể tới bằng các con phố ven biển, nói quanh đảo hoặc nơi qua rừng nguyên sinh.

Giá phà chỉ khoảng 30.000đ – 40.000đ/người. Xe ô tô và xe máy qua phà cũng khoảng chi phí đấy.

Ra đảo Cát Bà bằng xe khách và tàu cao tốc

từ Hà Nội – Hải Phòng: bạn sắm vé xe khách Hoàng Long để nơi Hải Phòng, nhà xe này cũng mang cung cấp vé tàu cao tốc để ra đảo Cát Bà. nếu muốn tự đi ra đảo thì bạn sở hữu thể mua tới tàu cao tốc tại Bến Bính (đi xe khách đi chân cầu Lạc Long thì bạn xuống đi bộ tầm năm phút sẽ nơi bến tàu này). Sau đấy bạn vào đây mua vé tàu cao tốc tới Cát Bà.

Giá vé tàu: trẻ em 75.000đ/vé, người to 150.000đ/vé, người cao tuổi 140.000đ/vé, người khuyết tật 90.000đ/vé.

Lưu ý:Thật ra mà nhắc nơi ra đảo Cát Bà mệt nhất chính là lúc qua hai lần phà, vì ko phải cứ tới là có phà ngay cho mình tới, bạn còn bắt buộc chờ chờ đợi đợi lên tới hàng tiếng đồng hồ. đi từ Hà Nội khi 5h30 sáng mà đi tận 12h30 trưa mới đặt chân lên đảo được. Cây cầu bắc qua phà Đình Vũ đang hoàn thiện dần, hy vọng sang năm sau sẽ chẳng phải vất vả chờ phà nữa.

NGÀY 01: HÀ NỘI – BẾN BÍNH – CÁT BÀ (ẲN TRƯA, TỐI)

05h30: Xe và HDV Chào Việt Nam đón khách hàng tại điểm hứa hẹn xuất phát tới Cát Bà. Đoàn ngừng chân ăn sáng vì sao Đỏ Hải Dương. (Chi phí ăn sáng tự túc)
09h00: Xe đi bến Bính (Hải Phòng), quý khách lên tàu Cao Tốc tới tour du lịch Cát Bà 2 ngày.
09h45: nơi bến Cái Viềng, Xe đón người mua về khách sạn nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi, ăn trưa.
Chiều: quý khách lên xe ra bến Bèo tới tàu thăm vịnh Lan Hạ - nằm giữa đảo Cát Bà và đảo đầu Bê. tour du lịch cát bà 2 ngày 1 đêm quý khách sẽ thấy một phong cảnh “sơn thuỷ hữu tình” với các bãi cát trắng muốt, trải dài, đan xen là các hòn đảo muôn hình vạn trạng: Lão vọng, Rùa, Hòn Gió,..tàu đưa quý khách ra tắm ở đảo Khỉ – một bãi tắm sâu và trong veo có các chú khỉ tinh nghịch nô giỡn nhau trên bãi cát,… thể tích tại đây thực thụ cho khách hàng một trải nghiệm không thể nào quên.
17h00: Tàu đưa các bạn về lại bến Cái Bèo. Xe đưa các bạn về lại khách sạn nghỉ ngơi.
19h00: Đoàn dùng bữa tối ở nhà hàng. Sau bữa tối, khách hàng tự do thưởng thức gió và không khí biển Cát Bà, nghỉ đêm ở resort.
Lựa chọn: các bạn mang thể tham gia chương trình tiệc Gala Dinner, tham gia những trò chơi đầy thú vị do MC đưa ra, cùng thưởng thức các giọng hát tuyệt vời của những thành viên trong đoàn, và nhận những giải thưởng đặc biệt….(Tổ chức theo đề nghị, giá tiền chưa bao gồm)
NGÀY 02: khám phá CÁT BÀ – BẾN BÍNH – HÀ NỘI (ẲN SÁNG, TRƯA)

Sáng: người mua dậy sớm ngắm cảnh rạng đông trên biển và tắm biển buổi sáng. Sau khi ăn sáng, Đoàn tự do dạo chơi, tắm biển Cát Cò 1,2,3, chinh phục phường Cát Bà, hoặc người mua mang thể thuê xe máy (Chi chi phí tự túc) để đến chinh phục tour du lịch đảo Cát Bà qua các cung con đường tuyệt đẹp uốn lượn bao bọc một bên là biển 1 bên là núi.
11h30: khách hàng ăn trưa tại khách sạn. Sau đấy làm cho thủ tục trả phòng.
14h00: Đoàn lên xe ra bến lên tàu trở về lục địa (chuyến tàu 15h00).
15h45: đến bến Bính, đoàn lên xe trở về Hà Nội.
18h00: Về tới Hà Nội, kết thúc chương trình phượt Cát Bà 2 ngày đầy thú vị. hướng dẫn viên chia tay các bạn và hứa gặp lại người dùng trong hành trình du lịch tiếp theo.
Chú ý:

Giờ tàu cao tốc có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tiễn.
thứ tự những điểm tham quan với thể thay đổi tùy theo cảnh ngộ cụ thể nhưng vẫn đảm bảo phần nhiều những điểm thăm quan như trong chương trình.


Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều - VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội Mã số doanh nghiệp: 0106914797. Cấp ngày 27/7/2015 - Bởi Sở Kế hoạch và đầu tư tp, Hà Nội Giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc Tế : 01-1190/2018/TCDL-GP LHQT Ngày cấp: 21/11/2018
 
Bên trên