Du lịch Georgia tự túc – Cô gái đẹp nhất vùng Caucasus

lehuyentrang5672

Thanh Niên Xóm
Du lịch Georgia tự túc – Cô gái đẹp nhất vùng Caucasus


tại phía bắc, Gruzia có 723 km biên thuỳ chung có Nga, cụ thể là huyện liên bang Bắc Kavkaz. những vùng/nước cộng hòa sau thuộc Nga - trong khoảng tây sang đông - với biên cương với Gruzia: Krasnodar Krai, Karachay-Cherkessia, Kabardino-Balkaria, Bắc Ossetia-Alania, Ingushetia, Chechnya, Dagestan. Gruzia cũng với chung biên giới có Azerbaijan (322 km) tại phía đông nam, Armenia (164 km.) tại phía nam và Thổ Nhĩ Kỳ (252 km.) ở phía tây nam.

Núi non là kiểu địa lý đặc trưng tại Gruzia. Dãy Likhi chia Gruzia thành nửa phía đông và nửa phía tây. Trong lịch sử, nửa phía tây Gruzia được gọi là Colchis còn phần phía đông được gọi là Iberia. Vì kiểu địa hình phức tạp, núi non cũng ngăn cách vùng phía bắc Svaneti khỏi Gruzia.

Dãy Đại Caucasus ngăn phương pháp Gruzia với những nước Bắc Kavkaz thuộc nước Nga. Phần phía nam quốc gia giáp sở hữu dãy Hạ Kavkaz. tour du lich Azerbaijan Dãy núi Kavkaz có độ cao to hơn dãy Hạ Kavkaz, với đỉnh cao nhất hơn 5.000 mét (16.400 ft.) trên mực nước biển.

Núi cao nhất tại Gruzia là Núi Shkhara tại độ cao năm.201 mét (17.059 feet), xếp hạng thứ hai là Núi Janga (Jangi-Tau) ở độ cao 5.051 mét (16.572 feet) trên mực nước biển. các đỉnh đang quan tâm khác gồm Kazbegi (Kazbek) 5.047 mét (16.554 feet), Tetnuldi (4.974m./16.319 ft.), Shota Rustaveli (4.960m./16.273 ft.), Núi Ushba (4.710m./15.453 ft.), và Ailama (4.525m./14.842 ft.). ko kể những đỉnh trên, chỉ Kazbegi mang nguồn cội núi lửa. Vùng giữa Kazbegi và Shkhara (khoảng bí quyết chừng 200 km, dọc dãy Kavkaz chính) chủ yếu gồm rộng rãi đỉnh băng tuyết. Núi Hạ Kavkaz được tạo thành và chia cắt bởi phổ biến dãy núi (chủ yếu sở hữu duyên cớ núi lửa) không vượt quá 3.400 mét. các đặc điểm cốt yếu của vùng này gồm Cao nguyên Núi lửa Javakheti, phổ biến hồ, gồm cả Tabatskuri và Paravani, cũng như đa dạng suối nước khoáng và nước hot.

Hang Voronya (còn được gọi là hang Krubera-Voronia) là hang sâu nhất toàn cầu, nằm ở Arabika Massif trong dãy Gagra, ở Abkhazia, Gruzia, Kavkaz. Chênh lệnh độ cao của hang là hai.140 (± 9) mét. Hang này cũng giữ kỷ lục độ sâu 1.710 mét 5 2001 theo khám phá của một đội dò la Nga-Ukraine. năm 2004 độ sâu của hang này còn nâng cao thêm sau ba đợt thám hiểm khác. một đội dò xét Ukraine đã vượt độ sâu –2000 m lần đầu tiên trong lịch sử hang học. Tháng mười 5 2005, một phần mới chưa được chinh phục đã được đội CAVEX mua thấy, và hang còn với thể sâu hơn. Cuộc thám hiểm này đã xác nhận độ sâu bây giờ của hang – hai.140 (± 9).

hai con sông chính tại Gruzia là Rioni và Mtkvari.
Lịch trình du lịch bụi Georgia, Azerbaijan

Ngày 1

TP. HỒ CHÍ MINH – BAKU, AZERBAIJAN

đoàn trưởng AT Travel đón các bạn ở cổng hẹn ở sân bay Tân Sân Nhất, làm hồ sơ đáp chuyến bay đi Heydar Aliyev, thủ đô của Azerbaijan (Quá cảnh ở Istanbul). khách hàng ngơi nghỉ trên tàu bay.

Ngày hai

BAKU – GOBUSTAN (Ẳn trưa và tối)

đi Baku, xe và HDV đưa đoàn tới tham quan:

Gobustan Rock Art Cultural Landscape – Khu bảo tồn Gobustan mang hơn sáu.000 hình khắc họa trên đá, biểu đạt cuộc sống và văn hóa người nguyên thủy, những trận chiến và hệ mặt trời từ khoảng 40.000 5 trước. Đây là 1 trong những di sản toàn cầu, được UNESCO xác nhận từ 5 2007.

Shirvanshakh’s palace – thăm quan bên ko kể lâu đài vun đắp trong khoảng thế kỉ thiết bị 15 bởi vua Shirvanshahs và được UNESCO xác nhận như là một viên ngọc của kiến trúc Azerbaijan

Maiden Tower - là Công trình kỉ niệm của thành phố cổ Baku vào thế kỉ vật dụng 12. bây giờ, tháp Maiden phát triển thành 1 viện bảo tồn tới đoàn sẽ được Nhận định về quá trình phát triển của thành thị Baku

Shemakha gate – một trong hai cổng thành chính dẫn vào đô thị cổ Baku, được kiểm soát an ninh bởi lớp tường thành cao kiên cố và hàng trăm khẩu thần công

Nghỉ đêm tại Baku.

Ngày ba

BAKU – SHEMAKHA - SHEKI ( Ẳn ba bữa)

Buổi sáng, xe đưa đoàn đi lại đến tham quan:

Juma Mosque – thánh tuyến phố Juma hay còn biết nơi là thánh con đường ngày thiết bị 6 được xây dựng trong khoảng thế kỉ thiết bị 12

Sheki Khan’s Palace – nằm tại vùng Shaki, Azerbaijan, đến từng là cung điện thời kì hè củaShaki Khans và được xây dựng từ năm 1797.

Caravanserai – các caravanserai (hay còn được biết đến có cái tên Thương Điếm) được xây dựng theo lối kiến trúc pháo đài có chỉ 1 cổng bởi vậy vào, giúp nó hầu như đừng đánh chiếm trong thời trung thế kỉ. Đây là đến dừng chân của những doanh nhân nơi trong khoảng châu Âu trong hành trình tơ lụa để luận bàn hàng hóa giữa châu Âu và châu Á ngày xưa

Nghỉ đêm tại Sheki

Ngày bốn

AZERBAIJAN – GEORGIA - TBILISI (Ẳn ba bữa)

Buổi sáng xe đưa đoàn chuyển động tới biên thuỳ Azerbaijan và Georgia. Sau khi nhập cảnh Georgia, xe đưa đoàn đến tham quan:

Fortified town of Sighnaghi – một trong các phường nhỏ nhất của Georgia. bên cạnh đó, Sighnaghi được biết nơi như là trái tim của lĩnh vực rượu chát Georgia cộng mang phong cảnh đẹp như tranh vẽ, các ngôi nhà màu lam và các đường lát đá cuội.

tiếp diễn hành trình, đoàn đi Tbilisi ăn tối và nghỉ đêm.

Ngày 5

Tbilisi – Mtskheta – Tbilisi (Ẳn 3 bữa)

Buổi sáng, xe đưa đoàn di chuyển nơi tham quan:

Mtskheta – một trong các phường cổ nhất của quốc gia Georgia, tới từng là thủ phủ của đế chế Georgian trong suốt thời kì từ thế kỉ đồ vật ba trước công nguyên nơi thế kỉ vật dụng 5 sau công nguyên. Đây cũng là đi các hoạt động đạo thiên chúa diễn ra sớm nhất.

Svetitskhoveli Cathedral – nằm tại trọng điểm phường cổ Mtskheta, giáo đường Svetitskhoveli là một trong những tuyệt bút của quá trình đầu trung cổ và được UNESCO xác nhận là 1 trong những di sản toàn cầu.

Jvari Monastery – nằm trên mỏm núi đá ngay ở đến giao nhau giữa dòng sông Aragvi và Mtkvari, xem thẳng ra phố Mtskheta, đi từng là thủ phủ trước hết của vương quốc Iberia. Tu viện Jvari cũng được UNESCO liệt kê là 1 trong các di sản của thế giới.

Đoàn quay về Tibilisi tham quan mua sắm tại khu xã cổ Tbilisi. Ẳn tối và nghỉ đêm ở Tbilisi.

Ngày 6

Tbilisi – Istanbul - TP Hồ Chí Minh (Ẳn 2 bữa)

Buổi sáng, xe đưa đoàn nơi tham quan:

Old Town Metechi – đi du lịch Georgia (Gruzia) tham quan 1 trong những khu vực dân cư sớm nhất của thành phố Tbilisi, thủ đô của đất nước Georgia, nơi được khai sinh trong khoảng thế kỉ đồ vật 5 và trở thành vị trí trung tâm trên cung tuyến phố tơ lụa nức tiếng nối liền giữa châu Âu và châu Á

Abanotubani, sulfuric baths – một trong những thị xã cổ của thủ đô Tbilisi, nằm trên bờ đông của dòng sông Mtkvari, nơi nổi tiếng sở hữu các nhà tắm công cộngnước khoáng hot (chụp hình bên ngoài)

Narikala fortress – 1 trong những pháo đài cổ nằm trên vách núi, nhìn thẳng qua Tbilisi và dòng sông Kura (nếu thời khắc cho phép)

kết thúc chương trình thăm quan, xe đưa đoàn vi vu ra trường bay Tbilisi, đón chuyến bay về lại Việt Nam. trên phố di chuyển, đoàn mang thể dừng chân mua sắm các mặt hàng phong cách mang giá có lí ở khu shopping nổi danh East Point (nếu thời kì cho phép).

Ngày bảy

TP Hồ Chí Minh

Về đi trường bay Tân Sơn Nhất, kết thúc chuyến thăm quan. trưởng đoàn AT Travel chia tay và hứa hẹn gặp lại người mua trong những chương trình sau.


https://dulichkavkaz.vn CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH ANH TUẤN Giấy phép kinh doanh số: 0100366128 Ngày cấp: 01/08/1993 Nơi cấp: Sở KH & ĐT TP Hà Nội. ĐC: 67, Ngõ 7, Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội ĐT: 0243 766 7837 / 0913 373 389 /0941 884 586 Email: info@attravel.vn
 
Bên trên