Drogba cam kết tương lai với Chelsea

Mr...

Thanh Niên Xóm
Dù có nhiều tin đồn về việc Didier Drogba sẽ ra đi vào cuối mùa giải này, nhưng bản thân cầu thủ và cả người đại diện đều khẳng định anh muốn gắn bó lâu dài với đội chủ sân Stamford Bridge.
Tương lai của Drogba trở nên bất ổn do anh liên tục dính chấn thương ở giai đoạn đầu mùa giải khiến phong độ của “Voi rừng” sa sút. Chính vì vậy trong kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua, người ta cho rằng chân sút người Bờ Biển Nga sẽ sớm chia tay sân Stamford Bridge.Tuy nhiên, dưới thời HLV tạm quyền Guus Hiddink, Drogba có cơ hội chơi bóng nhiều hơn để đang dần tìm lại phong độ đỉnh cao của mình. Hợp đồng hiện tại của Drogba sẽ hết hạn vào tháng 9/2010 và dù chưa có dấu hiệu cho thấy Chelsea sẽ gia hạn hợp đồng thì anh đã sẵn sàng cho một tương lai lâu dài với The Blues.


Chân sút người Bờ Biển Nga phát biểu trước báo giới Anh: “Hợp đồng của tôi sắp hết hạn, nên không ngạc nhiên khi có nhiều tin đồn về tương lai của tôi. Nhưng đó là câu chuyện của ai đó, chứ không phải của tôi.Đừng quên Chelsea đang là á quân Champions League và chỉ thua Manchester United trên chấm luân lưu 11m ở trận chung kết. Lúc này, tôi không hề có ý định rời khỏi Stamford Bridge, bởi thật khó tìm được một bóng nào mạnh hơn Chelsea”.Còn người đại diện của anh, Thierno Seydi cho biết thân chủ của mình đã từ chối một số lời đề nghị của các đội bóng hàng đầu châu Âu để được tiếp tục cống hiến lâu dài cho The Blues.Ông nói: “Drogba hài lòng với cuộc sống ở Chelsea. Điều quan trọng nhất là cậu ấy đã được ra sân nhiều hơn và đang tìm lại phong độ đỉnh cao. Không ít CLB danh tiếng đã đưa ra những đề nghị hấp dẫn, nhưng tôi biết Drogba muốn gắn bó lâu dài với Chelsea”.
 
Bên trên