Đột nhập vào tù... để thăm người yêu

...ngỌt...

§ä☼_(ĐA)
Lưới bảo vệ và các chấn song nhà tù không thể chia lìa được tình yêu của chàng Romeo và nàng Juliet thời hiện đại, khi hàng đêm chàng 'Romeo' Daniele Eberhardt vẫn đột nhập vào trại giam để thăm người yêu.

Trong câu chuyện tình hiện thực lãng mạn này, trong nhiều tuần liên tiếp, chàng “Romeo” 33 tuổi này đã vượt qua một hàng rào cao 3m, tránh những camera giám sát và dùng một chìa khóa vạn năng làm từ chiếc thìa để đột nhập vào một trại giam ở Bielefeld để qua đêm với cô bạn gái đang bị giam giữ vì tội tàng trữ chất ma túy.

The Daily Mail cho biết Eberhardt đã không bị bắt cho đến khi âm thanh mà đôi tình nhân tạo nên đã gây khó chịu cho những tù nhân khác nên họ đã than phiền với gác ngục.

Friedhel Sanker, phó giám thị của trại giam này cho biết một số bạn tù cảm thấy giấc ngủ của họ bị quấy rầy trong khi một số khác cũng lo ngại rằng chàng “Romeo” này cũng có thể đột nhập và “thăm viếng” họ.

Đáp lại lời than phiền, các quan chức trong nhà tù đã đặt một camera giám sát để ghi lại các hành động của Eberhardt. Các ủy viên công tố ở Bielefeld cho biết Eberhardt sẽ phải hầu tòa vào tháng tới và có thể kết thúc những đêm hẹn hò lãng mạn sau các song sắt không chỉ vì tội đột nhập nhà tù mà anh cũng đang bị nghi ngờ có liên quan đến các vụ cướp ở nhiều cây xăng.

Luật sư Carsten Ernst, người đại diện cho chàng trai mà phương tiện truyền thông Đức gọi là “Romeo trại giam” này, cho rằng việc xét xử là quá đáng.

Theo luật của Đức, các tù nhân được phép có cuộc thăm viếng vợ chồng nếu chính quyền cho rằng mối quan hệ ấy vẫn còn một giá trị. Tuy nhiên, trong trường hợp này, Eberhardt đã không được công nhận là chồng mặc dù Eberhardt cho rằng họ đã hứa hôn. Bởi vì, khi vào tù, cô bạn gái đã khai nhận một người đàn ông khác là bạn tình.
 
Bên trên