ĐôngAnh360 Tuyển quân....

Donganh360

Thanh Niên Xóm
Bạn yêu thích công việc viết báo và mong muốn có cơ hội thực hiện niềm đam mê?

Bạn năng động, nhanh nhạy, khéo léo và có tố chất của một đại diện truyền thông?

Bạn mong muốn đóng góp sức mình xây dựng, phát triển và đưa hình ảnh cũng như tình yêu quê hương của con người Đông Anh đến khắp mọi miền đất nước?

Nếu câu trả lời của bạn là "Có" với bất cứ câu hỏi nào nêu trên, hãy đến với chúng tôi- Đông Anh 360, nơi khát vọng cống hiến, nhiệt huyết tuổi trẻ và tình yêu quê hương được nuôi dưỡng, chắp cánh bay xa.


Bắt nhịp cùng xu thế phát triển chung của đất nước, Đông Anh đang ngày một đi lên, đời sống vật chất cũng như tinh thần của con người ngày một phong phú cùng lúc đó những bản sắc cổ truyền của ông cha vẫn luôn luôn được những người con Đông Anh giữ gìn phát triển. Xuất phát từ mong muốn phản ánh mọi mặt đời sống của quê hương trong thời kỳ mới cũng như nét đẹp truyền thống ngàn đời hội tụ nơi mảnh thiêng-địa linh nhân kiệt, Đông Anh 360 xin trân trọng thông báo chương

trình tuyển cộng tác viên( CTV) năm 2012 cho ba vị trí: 30 CTV truyền thông & viết bài, 1 CTV video editor, 1 đạo diễn kiêm sản xuất.

Số lượng và mô tả công việc:

30 CTV truyền thông, tin tức và viết bài

Với tư cách là CTV truyền thông và viết bài, 30 bạn CTV được chọn sẽ trực tiếp tham gia vào quá trình truyền thông, đưa những sản phẩm của Đông Anh 360 đến với khán giả, đồng thời các bạn cũng sẽ hỗ trợ đắc lực truyền thông cho tất cả các hoạt động, sự kiện do Đông Anh 360 tổ chức và tham gia tổ chức.

Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ là lực lượng nòng cốt cung cấp các thông tin về mọi mặt đời sống của Đông Anh, viết báo mạng cho website:Donganh360.com

1 CTV video editor sẽ phối hợp với các đồng nghiệp trong ban sản xuất dựng hậu kỳ các clip của Đông Anh 360, hoàn thiện các ý tưởng của ban sản xuất , góp ý về âm thanh, hình ảnh và cách thể hiện chương trình sao cho clip mang được phong cách, dấu ấn riêng.

1 đạo diễn sẽ là người giám sát, chỉ đạo nghệ thuật đối với ekip sản xuất từ tiền kì, quay, đến hậu kì để hoàn thành sản phẩm. Chỉ đạo các bộ phận trong thành phần chuyên môn phối hợp hoạt động một cách hợp lý, sáng tạo theo kịch bản. Lên kế hoạch quay theo kế hoạch sản xuất của người sản xuất. Đồng thời đạo diễn sẽ kiêm vai trò sản xuất với nhiệm vụ điều phối hoạt động của cả 1 ekip, lên kế hoạch tiền kì, quay, hậu kì, cũng như các vấn đề liên quan đến tiền nong, nhân sự.

Yêu cầu:

Chúng tôi luôn chào đón tất cả những bạn trẻ nhiệt huyết trên địa bàn Đông Anh, có lòng yêu quê hương và khát khao cống hiến xây dựng Đông Anh giàu đẹp.

30 CTV truyền thông & viết bài cần có kỹ năng sử dụng Word, Email căn bản, khả năng viết bài kèm theo ảnh,và khả năng diễn đạt tốt, và tất nhiên không thể thiếu sự sáng tạo, nhiệt tình.

CTV video editor cần có khiếu thẩm mỹ, sáng tạo, sử dụng thành thạo các phần mềm edit video như Adobe premiere, Corel Studio, Proshow Gold. Ngoài ra có thể sử dụng các phần mềm đồ họa thiết kế như Photoshop, Illustrator là một lợi thế.

Công việc đạo diễn và sản xuất đòi hỏi bạn có tư duy hình ảnh tốt, am hiểu về biên tập, dựng, bố cục hình cơ bản. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó là sự sáng tạo, ham học hỏi, và tinh thần trách nhiệm cao.

Quyền lợi:

Vượt qua vòng tuyển chọn, các bạn sẽ chính thức hoạt động dưới danh nghĩa CTV Đông Anh 360.

Chúng tôi sẽ tổ chức những khóa training về kĩ năng chụp ảnh, làm clip đơn giản và 1 số kĩ năng khác giúp các bạn có tự tin khi tác nghiệp.

Khi hoạt động tốt các bạn sẽ có cơ hội trở thành thành viên chính thức của Đông Anh 360.

Chúng tôi hi vọng rằng, trở thành CTV của Đông Anh 360 sẽ mang đến cho các bạn cơ hội giao lưu, mở rộng mối quan hệ với bạn bè bốn phương, đồng thời giúp các bạn nâng cao kĩ năng viết bài, giao tiếp cũng như đem lại lợi thế khi các bạn đăng ký làm CTV của các trang báo mang nổi tiếng như Kênh 14, Hoa Học Trò, Mực Tím.

Đặc biệt: Thông tin + ảnh CTV sẽ được đăng lên website: http://donganh360.com/thanhvien

Cách thức đăng ký:

Rất đơn giản, bạn CLICK VÀO ĐÂY và điền vào mẫu đầy đủ thông tin của mình nhé.

Mời bạn tham khảo thêm thông tin về từng vị trí tuyển dụng trong link dưới đây:

1, CTV truyền thông& viết bài : CLICK

2, CTV video editor: CLICK

3, CTV đạo diễn, sản xuất: CLICK

Hẹn gặp lại các bạn tại ngôi nhà chung Đông Anh 360!
 

lanlinh

Thanh Niên Xóm
ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH

-------------------------------------------------------

tạp dề
**********************công ty sản xuất tạp dề
tạp dề
 
Bên trên