Đông anh thêm 1 ngưởi tử vong vì sốt rét (Cả hà nội là 4 người)

iLoVeU

Moderator
Số ca mắc sốt xuất huyết ở Hà Nội bắt đầu giảm nhưng vẫn xuất hiện nhiều ca bệnh nặng. Trên địa bàn đã có bốn người chết vì bệnh này.


>> Một trẻ ở Hà Nội chết vì sốt xuất huyết
>> Thai phụ mắc sốt xuất huyết nguy hiểm cho cả mẹ và con

Ông Hoàng Đức Hạnh, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội, cho biết, số người mắc bệnh sốt xuất huyết trong tuần qua trên địa bàn thành phố đã giảm so với tuần trước. Mặc dù vậy, vẫn xuất hiện nhiều ca bệnh nặng do type virus D2 gây ra, trong đó, có thêm hai ca tử vong ở quận Hà Đông (bệnh nhân 53 tuổi) và huyện Đông Anh (15 tuổi), nâng số ca tử vong tại Hà Nội lên bốn người. (tên tuổi chưa rõ)

Đến thời điểm này, Hà Nội đã có khoảng 13.000 ca mắc sốt xuất huyết, riêng tuần qua ghi nhận 444 ca và ngày 17/11 là 65 ca. Theo ông Hạnh, do thời tiết bắt đầu trở lạnh, loại muỗi vằn gây sốt xuất huyết ít sinh sôi nảy nở hơn nên số ca mắc bắt đầu giảm. Tuy nhiên, khi thời tiết ấm lên, có nguy cơ người mắc bệnh sẽ tăng trở lại.

Trong tuần này, Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội tiếp tục triển khai phun hoá chất diệt muỗi trên diện rộng tại 20 điểm mới trên địa bàn thành phố.
 

Kenji ĐếLong

Quy Ẩn Giang Hồ !
:xayda::xayda::xayda::xayda: Ghê quá, thời tiết này mà sốt rét thì chắc là người đóng băng hóa cục quá, chết là nhẹ thân ( Nói thế thôi chứ mình sợ chết lắm ). Cạnh nhà ĐL cũng có người bị mắc sốt xuất huyết, sợ quá :huhon::huhon::huhon:
 
Bên trên