Đông Anh kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

iLoVeU

Moderator
Nhân dịp kỷ niệm 27 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2009), ngày 17/11/2009 phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Anh đã tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân xuất sắc ngành GD&ĐT huyện Đông Anh năm học 2008 – 2009.

bao%20cao.JPG

Đ/c Dương Thị Sáu - Trưởng phòng GD&ĐT Huyện báo cáo tại hội nghị.
Dự lễ kỷ niệm có các đồng chí lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Huyện ủy, HĐND, UBND Huyện, trưởng - phó các phòng, ban thuộc Huyện và đại diện các trường thuộc tất cả các cấp học của ngành GD&ĐT Huyện. Nhờ có sự chuẩn bị công phu, chu đáo nên các trường đã mang đến các tiết mục ca múa nhạc đặc sắc chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.
mua%20hat.JPG

Múa hát chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam​

Trong năm học 2008-2009, ngành GD&ĐT huyện Đông Anh đã đạt được nhiều thành tích tốt đáng phấn khởi. Cơ sở vật chất trang thiết bị dạy và học được trang bị đầy đủ, kịp thời theo hướng chuẩn hóa, tiên tiến và hiện đại. Trường lớp được quan tâm đầu tư xây mới, nâng cấp, cải tạo các phòng học và khuôn viên ngày càng khang trang, sạch đẹp. Năm học vừa qua Đông Anh đã có thêm 4 trường được công nhận đạt chuẩn Quốc gia nâng tổng số lên 22 trường đạt chuẩn Quốc gia trên toàn Huyện. Việc thực hiện đổi mới nội dung và phương pháp dạy học luôn được quan tâm đẩy mạnh. Trong năm học 2008-2009 đã có 712 sáng kiến kinh nghiệm được xếp loại cấp Huyện, 277 sang kiến kinh nghiệm cấp Thành phố trong đó có 76 sáng kiến được xếp loại B. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống trong các nhà trường luôn được coi trọng. Các phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” và các hoạt động từ thiện nhân đạo đều được tổ chức thực hiện có hiệu quả. Các phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, thi đua “người tốt – việc tốt”, thi giáo viên dạy giỏi được đẩy mạnh thường xuyên và nâng cao chất lượng. Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi ở các nhà trường vẫn được duy trì tốt. Trong kỳ thi học sinh giỏi cấp Thành phố, huyện Đông Anh có 105 em dự thi ở 11 môn với thành tích 3 giải nhất, 16 giải nhì, 22 giải ba và 33 giải khuyến khích.
Khen%20thuong.JPG

Khen thưởng các tập thể, cá nhân xuất sắc
Với những thành tích đã đạt được đã có 1 tập thể, 2 cá nhân được nhận Bằng khen cảu Thủ tướng Chính phủ; 1 tập thể được nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT; 11 trường dạt danh hiệu tập thể xuất sắc được nhận Bằng khen của UBND Thành phố; 50 trường đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến tiêu biểu cho các cấp học; 576 cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và 16 thầy cô giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố. Đây là những đơn vị, cá nhân tiêu biểu luôn có những đóng góp tích cực, hiệu quả cho ngành GD&ĐT Đông Anh.
 
Bên trên