Đổi mới chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2020

ducthu93

Thanh Niên Xóm
Điểm mới nhất trong môi trường đào tạo ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pateur sinh viên sẽ được đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, mô hình đào tạo “Bệnh viện - Nhà trường".
Đổi mới chương trình đào tạo trong năm 2020
Nhà trường đầu từ bài bản, đồng bộ tất cả về cơ sở vật chất, kỹ thuật và trang thiết bị và máy móc nhằm đáp ứng tối đa về quá trình học tập cho sinh viên. Đặc biệt, đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, luôn cập nhật những kiến thức Y Dược mới nhất đến với sinh viên. Với môi hình đào tạo 70% thực hành - 30% lý thuyết, đã tạo được hứng thú học tập cho sinh viên, giúp sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật Lý Trị Liệu, Hộ sinh nắm được những kiến thức, kỹ năng cần có trong công việc. Bên cạnh đó, trau dồi thêm về kỹ năng giao tiếp với đồng nghiệp, giao tiếp với bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân.
Mục tiêu đào tạo ngành Y Dược trong năm 2020
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đặt ra mục tiêu đào tạo ra những nguồn nhân lực Dược sĩ có trình độ phẩm chất, đạo đức nghề nghiệp và sức khỏe tốt, đặc biệt có kiến thức chuyên sâu và kỹ năng chuyên nghiệp cơ bản đảm nhiệm tốt những công việc tại môi trường làm việc. Đồng thời, có khả năng học nâng cao góp phần vào nhu cầu chăm sóc và khám chữa bệnh, đảm bảo được sức khỏe cho nhân dân.
Sinh viên Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Hộ sinh, điều dưỡng... cần phải tự giác học tập để nâng cao được trình độ, vận dụng các kiến thức đã học để tu dưỡng, rèn luyện để trở thành người lao động có lương tâm trong nghề nghiệp. Đặc biệt, cần phải chủ động, có ý thức và không ngừng sáng tạo.
 
Bên trên